สวัสดีครับ มีหลาย ๆ คนติดต่อเข้ามาอยากจะรู้รายละเอียดเกี่ยวกับการนวดของผม ผมจึงขอชี้แจงวิธีการนวดของผมในบล็อคนี้ละกันนะครับ เพื่อให้เกิดความชัดเจน และรู้จักวิธีการนวดสไตล์นี้อย่างถูกต้อง

เพราะมีหลายคนที่เคยคุยเล่าให้ฟังว่า เคยติดต่อชายเดี่ยวที่บอกว่า”นวดได้นวดเป็น” หน้าตาถูกใจถูกสเปค แต่พอถึงเวลาจริง ๆ ก็นวดไม่เป็น หวังจะมา “เอา” อย่างเดียว

จากความหวังที่จะประทับใจ กลับกลายเป็นเสียความรู้สึกไป

เห็นใจผู้ชายที่นวดเป็นนวดดี ๆ หลายคน ซึ่งแต่ละคนก็มีเทคนิคและสไตล์แตกต่างกันออกไป ไม่อยากให้ถูกเหมารวมว่าเป็นพวก“จ้องแต่จะเอาอย่างเดียว”

เอาหล่ะครับ เกริ่นมาพอสมควรแล้ว มาเริ่มรู้จัก การนวด Sensual Massage หรือ การนวดเร้าอารมณ์ในแบบของผมบ้าง

ซึ่งต้องบอกก่อนว่า “การนวดเร้าอารมณ์” เป็น 1 ในหลาย ๆ วิธี ที่ผมใช้เล้าโลมในสไตล์ Secret Fiftyshade นั่นเอง

เทคนิคนี้ เป็นเทคนิคส่วนตัวที่ผสมผสานการนวดหลาย ๆ แบบเข้าด้วยกัน ซึ่งเป็นประสบการณ์สมัยที่ผมเคยเปิดร้านนวดกษัยผู้หญิงแห่งหนึ่ง และได้เคยสอนงานให้กับน้อง ๆ ที่มาเป็นพนักงานนวดในร้าน เป็นการถามลูกค้าสมัยนั้น หรือ สังเกตุปฎิกิริยาตอบสนองแล้วเอามาผสมผสานเป็นแบบฉบับส่วนตัว

อารมณ์ความรู้สึก ความลับ ความสะอาดและปลอดภัย คือสามสิ่งสำคัญที่ผมคำนึงมาก่อน 

“การนวดเร้าอารมณ์คืออะไร?” คือการนวดบรรเทาความเครียดของผู้หญิง  โดยใช้ความสัมพันธ์ทางอารมณ์ความรู้สึก ถ่ายทอดผ่านการสัมผัส การนวดคลึง อย่างมีสมาธิทั้งผู้นวดและผู้ถูกนวด ในห้องนวดที่ถูกตระเตรียมบรรยากาศมาแล้วอย่างดี การกระตุ้นนำไปสู่การปลดปล่อยทางอารมณ์และร่างกาย จนไปถึงการสำเร็จความใคร่ด้วยมือหรือปาก ซึ่งดัดแปลงมากจากการนวดผสมผสานศาสตร์อายุรเวทของอินเดียโบราณ “ซึ่งไม่มุ่งเน้นที่การมีเซ็กซ์” และที่สำคัญผู้นวดต้องสามารถระงับความใคร่ของตัวเองได้ หาผู้ถูกนวดไม่ต้องการไปถึงจุด ๆ นั้น

จุดมุ่งหมายหลักของการนวดก็คือ การนวดกระตุ้นจุดสัมผัสต่าง ๆ ในร่างกาย เน้นสร้างอารมณ์ความรู้สึกเป็นหลัก เป็นการปลุกอารมณ์ทางเพศ .. นวดจนกระทั่งถึงจุดสุดยอดไปสู่การปลดปล่อยทางอารมณ์จนสำเร็จ ด้วยการสำเร็จความใครด้วยมือเพียงเท่านั้น … (การมีเซ็กซ์ไม่ใช่จุดมุ่งหมายหลักของการนวด ยกเว้นได้รับการร้องขอจากผู้ถูกนวดหรือการยินยอมจากคู่ของผู้ถูกนวดอีกที )

“การนวดแบบนี้ไม่มุ่งร่วมรักและถึงจุดสุดยอด แต่เป็นการเน้นการดื่มด่ำกับอรรถรสและความสุขจากการหลอมกาย ส่งสัมผัสทั้งร่างกายและจิตใจ”


สิ่งสำคัญไม่ใช่แค่เรื่องการนวด แต่เป็นเรื่องของบรรยากาศภายในห้อง ซึ่งสิ่งที่จะต้องมีและถูกจัดเตรียมไว้ก่อนนวดเลยคือ

1 ห้องนวด แนะนำว่าเป็นห้องอะไรก็ได้ อาจจะเป็นห้องในโรงแรม คอนโด ที่พักส่วนตัว แต่ขอให้มีความเป็นส่วนตัวนิดหนึ่งและสามารถเก็บเสียงไม่ให้เล็ดรอดออกไปนอกห้องได้ในระดับหนึ่ง

2  อากาศ ต้องเป็นห้องที่มีอากาศเย็นสบาย อุณหภูมิประมาณ 22-23 องศา เพราะเป็นอากาศที่คนอยู่แล้วรู้สึกสบายที่สุด

3 กลิ่น ผมจะเป็นคนเตรียมตะเกียงอโรม่าไป และเลือกใช้กลิ่น Essential Oil แท้ 100% ที่สามารถกระตุ้นต่อมเร้าอารมณ์ได้ 

4  เสียงเพลง ผมจะเป็นคนเตรียมลำโพงและเพลง เพื่อเปิดเพลงสร้างบรรยากาศ อาจจะเป็นเพลงบรรเลงแซ็กโซโฟนหรือเพลงบรรเลงกีต้าร์คลาสสิก

5 แสงไฟ ผมจะปรับแสงไฟในห้องให้ สลัวที่สุด ด้วยไฟสีส้ม เพื่อสร้างบรรกาศโรมแมนติก และ จะช่วยลดอาการเขินได้

6 น้ำมันหรือเจลนวด จะใช้เป็นแบบอ่อนโยนและธรรมชาติที่สุด และมีการทดสอบอาการแพ้ก่อนการนวดจริง ๆ ซึ่งหากทดลองแล้วมีการแพ้เกิดขึ้น อาจจะใช้การนวดด้วยมือเพียงอย่างเดียว

7 ของเล่น sextoy ที่ชอบ ในกรณีที่ผู้ถูกนวดชอบความตื่นเต้นเร้าใจ

8 เวลาที่ใช้ในการนวด โดยปกติแนะนำว่า 2 ชั่วโมงอย่างต่ำ ยกเว้นมีเวลาน้อยกว่านั้น ก็จะตัดขั้นตอนบางขั้นตอนไป

ก่อนมาถึงห้องนวด ควรมีการพบปะกัน บริเวณที่สาธารณะก่อน เพื่อดูความพึงพอใจของผู้ถูกนวดว่าพอใจไหม หากไม่พอใจ ก็แยกย้ายกันกลับ แต่ถ้าพอใจก็ค่อยพาไปที่ห้อง

ก่อนการนวดจะต้องมีการตกลงข้อกำหนดให้ชัดเจน ว่าอะไรทำได้หรือทำไม่ได้บ้างในขณะที่นวด ซึ่งทั้งหมดจะถูกกำหนดโดยผู้ถูกนวด และ หากระหว่างการนวดเกิดความไม่สบายใจ อยากหยุดนวด ก็สามารถแจ้งคนนวดได้ทันที และคนนวดจะรีบเก็บของและออกจากห้องให้เร็วที่สุดเพื่อความสบายใจ

ขั้นตอนการนวดสไตล์ผมมีทั้งหมดมี 4 Step

ขั้นแรก เป็นการอาบน้ำ ในห้องอาบน้ำ จะไม่เปิดไฟของห้อง แต่ผมจะเตรียมเทียนที่ให้แสงสว่างสีส้ม เพียงจุดเล็ก ๆ เพื่อเริ่มสร้างความโรแมนติก และผมจะเป็นคนอาบน้ำให้ โดยการอาบด้วยการยืนอาบน้ำอุ่นและลงแช่ในอ่างอาบน้ำอุ่น (ถ้ามี) ซึ่งน้ำอุ่นจะทำให้หลอดเลือดขยายตัว ช่วยกระตุ้นการทำงานของอวัยวะภายใน และช่วยให้จิตใจผ่อนคลายได้ และสร้างความคุ้นเคยและไม่เกรง และใช้วิธีการนวดแบบ โซฟี Soapy Massage  โดยการลูบไล้เรือนร่างเบา ๆ ผ่านตัวยฟองสบู่ สร้างจินตนาการและการกระตุ้นความเสียว

ขั้นตอนที่สอง เป็นการนวดเร้าอารมณ์ความรู้สึกด้วยน้ำมันอโรม่าหรือเจล นวดทุกตารางนิ้ว การนวดด้วยนิ้วมือ ฝ่ามือ โดยการกด รูดบีบ คลึง ตามส่วนต่าง ๆ เป็นการผสมการนวดแบบอินเดียโบราณ เรียกว่าการนวด Body to Body น้ำมันลงไปที่แขน หน้าอก และท้องการนวดอย่างอ่อนโยน ด้วยเทคเนคการนวดสัมผัสทั้งแรงเร้าและแผ่วเบาสลับกันไป การใช้สมาธิไปที่จุดที่สัมผัส รวมถึงการใช้ขนนกหรือผ้าบาง ๆ ในการสร้างอารมณ์ การซึมซับความรู้สึก ความอบอุ่น นุ่มนวลแนบแน่น และเร้าร้อน วาบหวาม และผ่อนคลาย

ขั้นตอนที่สาม ใช้ริมฝีปากและปลายลิ้น เรียกว่า การนวดสไตล์ออรัลเซ็กซ์ Oral Sex Massage ผสมเข้ากับการ จูบ หอม ลูบ และใช้ปากและลิ้น ช่วยในการกระตุ้นความรู้สึกไปอีกขั้น เริ่มจากการโลมเลียที่ปลายนิ้วเท้า ไล่ขึ้นไปจนปลายหู วนกลับมาที่จุดเสียวของผู้หญิง เพื่อให้ฝ่ายหญิงที่ปลดปล่อยอารมณ์ไปอีกขั้น

ขั้นตอนสุดท้ายนวดแบบ Erotic Massage คือการน้ำมันนวด ชโลมไปจุดกระตุ้น ถูนวดที่ขา และเท้าเบา ๆ สร้างความตื่นเต้นและตื่นตัวนวดฝ่าเท้าทีละข้าง น่อง และขา กล้ามเนื้อหน้าอก ต้นขาด้านในกระดูกเชิงกราน สะโพก และย้อนกลับไปที่หน้าอก มืออีกข้างหนึ่งจะกอดรัดตัวของผู้หญิงเอาไว้ และใช้อีกมือไล้ไปตามร่างกายส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะจุดกระสัน G spot กระตุ้นจนถึงจุดสุดยอด หรือ อาจจะใช้ Sextoy ในการช่วยกระตุ้นความใคร่ ให้ถึงจุดสุดยอดในกรณีที่คุณผู้หญิงเสร็จยากมาก ๆ 

** ข้อแนะนำ** การปลดปล่อยอารมณ์ด้วยเสียงครางอย่างเป็นธรรมชาติและไม่เขิลอาย จะเป็นการช่วยให้อารมณ์ร้อนแรงรุนแรงยิ่งขึ้น จะช่วยให้ผู้หญิงมีความสุขยิ่งขึ้น ( บางคนสบถคำหยาบ หากต้องการ ก็จะยิ่งบิ้วตัวเองให้อารมณ์พุ่งพร่านได้ดียิ่งขั้น)

คุณชอบบทความนี้ไหม?

ถ้าชอบกดโหวตคะแนน เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต :

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
avatar
  Subscribe  
Notify of