Story นี้คือเรื่องราวที่ผมจำได้ดีอีกเรื่องหนึ่ง เพราะมีความพิเศษที่ไม่เหมือนใคร … ของหญิงสาววัยทำงานคนหนึ่ง..ที่เธอเพิ่งผ่านประสบการณ์แย่ ๆในชีวิตของเธอมา .. เธอทักเข้ามาคุยกับผมในทวิตเตอร์และคุยกันมาเรื่อย ๆ จนกระทั่ง ผมกับเธอมีเวลาว่างพร้อมกัน .. Story เรื่องนี้ก็เลยเกิดขึ้น

เธอกำลังรักษาโรคซึมเศร้า แต่นั่นคือสิ่งที่ผมรู้ตอนที่เธอเล่าให้ผมฟัง ณ.ร้านกาแฟแห่งหนึ่งใกล้ ๆโรงแรม ก่อนที่จะขึ้นห้องกัน..ทันทีที่ผมรู้ บอกเลยว่างานนี้ไม่ง่าย ผมรู้สึกว่าต้องทำให้เธอมีความสุขให้ได้ ในเงื่อนไขที่เธอเป็นอยู่ แต่ผมก็ดีใจ ที่เธอเลือกไว้ใจ ผมเป็นคนช่วยปลดปล่อยเธอ
เนื่องจากครั้งนี้..เป็นผมมีของที่ผมซื้อมาเก็บไว้จากญี่ปุ่น เป็นโลชั่นสำหรับนวดตัว ผมคิดว่าเหมาะสมกับเธอดี เลยหยิบมันขึ้นมาเล่นดู เพราะว่าเราจะเริ่มต้นจากการ #
นวดอีโรติก
กันก่อน ผมยังไม่กล้าเล่นสไตล์ Fiftyshade กับเธอ เพราะมันอาจจะดูแรงไป สำหรับเธอในเวลานี้….
เมื่อเราคุยละลายพฤติกรรมกันได้ที่แล้ว…ต่อไปถึงขั้นตอนที่ผมจะละลายเธอบ้าง เริ่มจากให้เธอถอดชุดออก เหลือเพียงแต่ชุดชั้นใน..เพื่อไม่ให้เธอเขิลเกินไป นี่ครั้งแรกของเธอ..เธอเปลื้องผ้าออกให้ผู้ชายที่ไม่ใช่แฟนเห็น ผมรู้สึกถึงความตื่นเต้นของเธอ … ผมพยายามทำบรรยากาศให้ผ่อนคลายที่สุด
เวลานวดอีโรติก..ผมมักจะใช้มือลูบไล้..อย่างแผ่วเบาและใจเย็น ..ค่อย ๆ ลูบไปให้ทั่วร่างกาย .. และพยายามเอาร่างกายของผมเอง..สัมผัสที่ตัวน้องเค้าด้วยท่าทางต่าง ๆไม่ว่าจะเอาตัวแนบชิดกัน นั่งอยู่บนตัว หรือ เอาขาเกี่ยวกันไว้ … มันช่วยให้ผู้หญิงรู้สึกหายประหม่าไปได้เยอะเลย…
พอได้จังหวะที่เธอผ่อนคลายสุด ๆ แล้ว…เริ่มมีเสียงครางกระเส่าออกมาจากเธอ ผมก็เริ่มรุกเข้าไป ใกล้กับจุดเสียวที่สุดของเธอ .. ผมค่อย ๆสอดมือเข้าไปในกางเกงในเธอ แล้วค่อย ๆบีมเนื้อแน้น ๆ ที่ก้นเธอ .. นวดเค้น ๆ จนเธอรู้สึกผ่อนคลายปนเสียวไปในเวลาเดียวกัน…
งั้น…เรามาดูคลิปนี้กัน..คิดว่าทุกคน คงจะรับรู้ถึงฟีลได้ว่า ความละมุนละไม..แฝงความเผ็ดนิด ๆ เมื่อมือของผมนวดสัมผัสอย่างแผ่วเบา ที่ผิวกายของน้อง มันจะอบอุ่นและนุ่มนวลแค่ไหน…สำหรับในชั่วโมงพิเศษของเธอ
หลังจากเรานวดเล้าโลมกันไปพอประมาณ..ผมก็พาเธอไปยังริมหน้าต่างของห้องที่โรงแรม เพราะ..บรรยากาศมันสวยมาก ๆ สวยจนผมขอเธอหยุด..และขอเก็บภาพสวย ๆ นี้ไว้เป็น Memory ดีๆ ผมขอเธอให้เป็นนางแบบจำเป็น ทั้ง ๆ ที่เป็นคนที่เขิลกล้องมาก ๆ แต่เวลานี้ผมบอกเสมอว่า..ใครอยู่ในกล้องผม..คุณเพอร์เฟคเสมอ
ผมแทบไม่เชื่อเลยว่า..ต่อหน้าผมคือคนที่กำลังรักษาโรคซึมเศร้า ผมเห็นเธอดูมีความสุขในเวลานี้ มันกลบเกลื่อนโรคที่เธอเป็นไปหมดเลย ทุกอย่างที่ผมให้เธอทำ … มันดูเพอร์เฟค เหมือนคนปกติทุกอย่าง … นี่แหละนะ..เมื่อไหร่ที่เราได้เป็นตัวของตัวเอง..นั่นแหละเป็นเวลาที่เรามีความสุขที่สุด
เมื่อถ่ายรูปเสร็จ ผมก็เข้าไปจับมือน้องไว้แนบข้างกาย..แล้วบรรจงค่อย ๆ เอาริมฝีปาก ขบเบา ๆ ที่ซอกคอ..ไล่เรียงขึ้นไปที่หู..ขบที่ขอบหูเบา..แล้วเลื่อนปากมา…ค่อยแตะที่ริมฝีมากน้องไว้..และบรรจงจูบกันอย่างแผ่วเบา ๆ .. หลังจากนั้นก็เริ่มถอดชุดน้องทีละชิ้น ๆ จนเปลือยเปล่าทั้ง 2 คน
ทุก ๆ อย่างในชั่วโมงนี้ เป็นไปอย่างละมุนละไม ..ให้เธอสัมผัสถึงความอบอุ่นแต่แฝงความเร่าร้อน เป็นชั่วโมงที่เธอมีความสุขมาก ๆและสำหรับคืนนี้เป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหญ่ของเธอ และเพียงข้ามคืน…

และถัดมาตอนบ่ายของอีกวัน…ผมนัดเจอเธออีกครั้ง ก่อนที่จะจากกันไป..แต่ครั้งนี้ผมขอให้เธออยู่กับผมยาวทั้งคืน..เพื่อผมจะได้พาเธอปลดปล่อยความทุกข์ที่มีมาในอดีตให้หายไปเลย … วันนี้เธอมีความกล้ามากขึ้น กล้าเล่นอะไรที่ผมยังไม่กล้าเล่นวันแรก .. เพราะผมจะนำเธอเข้าสู่การเล่นแบบ Fiftyshade Style ซึ่งเป็นแนวทางที่เป็นเอกลักษณ์ของผมเอง และผมเชื่อว่า นี่แหละ..จะทำให้เธอเปลี่ยนชีวิตใหม่ได้ จากความมั่นใจที่ในตัวเองของเธอที่เพิ่มมา

วันที่เธอสวยและพร้อมมากกว่าวันแรกมาก ๆ … ด้วยลุกที่ดูใส ๆ ซื่อ ๆ ..ผมเลยจับเธอทรมานด้วยเครื่องเล่นของผม เพราะฉะนั้น ผมจึงไม่ได้ถ่ายรูปในขณะเล่นเก็บไว้ .. ผมคงได้แต่เล่าบรรยากาศ และ ความประทับใจผ่านตัวหนังสือ

ในขณะที่ผมถ่ายรูปเธอ ผมก็พยายามทำให้เธอเสียวเป็นช่วง ๆ ด้วยการเร้าอารมณ์ ลูบ คลำ จูบเธอไป ในระหว่างที่ถ่ายรูป .. จังหวะขาดๆหาย ๆ บ้าง แต่นั้นมันทำให้เธอ ยิ่งหิวมากขึ้นเท่านั้น .. สายตาวันนี้เธอเปลี่ยนไปมาก ๆ มัน sexy ออกมาจากข้างในลึก ๆ และนี่ ผมมั่นใจเลยว่าถ้าเธอหายดีแล้ว..เธอจะเป็นผู้หญิงที่สวยและเซ็กซี่มาก ๆ ในสายตาผมคนหนึ่งเลย

หลังจากที่เราถ่ายรูปกันเสร็จเรียบร้อย … ผมก็จับให้เธอนั่งอยู่กับพื้น มัดเธอด้วยเครื่องพันธนาการของผมเพื่อไม่ให้เธอกระดุกกระดิกได้ ผมมัดมือเธอผูกเอาไว้กับต้นขาเธอ แล้วค่อย ๆ เอา Sextoy ล้วงเข้าไปในกางเกงในสีชมพูตัวจิ๋ว .. ทันทีที่ปลายของเล่น โดนน้องสาวเธอ … เธอสะดุ้งและส่งเสียงกระเส่าออกมา..อ่าส์..ผมบอกเธอว่า อย่าเสียงดัง!! เพราะห้องนี้ไม่เก็บเสียง

มันยิ่งทำให้เธอทรมานมาก ๆ และไม่ใช่แค่ sextoy ชิ้นนี้ที่ถูกเล่น
ผมแกะ sextoy 3-4 ชิ้นออกมา ทรมานเธอให้เสียวสุด ๆ ..ทุกครั้งที่ sextoy จิ้มไปโดนจุด เธอจะร้องและครางออกมา สีหน้าของเธอมันฟ้องว่า เสียวโครต ๆ … ลุคที่ดูเรียบร้อยหายไปไหน?? …. ต่อหน้าผมนี่มัน..เป็นผู้หญิงที่กำลังมีความใคร่อย่างรุนแรง!! เกินที่จะแอ๊บสวยไว้ได้ .. สีหน้าของเธอ มัน..ผมก็อธิบายไม่ถูก..แต่นั่นมันทำให้ผมฟินและเธอก็ฟินเช่นเดียวกัน

ผมจับเธอไปทั่ว ๆ ห้องตามมุมต่าง ๆ เพื่อเล่น sextoyแต่ละชนิดแตกต่างกันไป ..กิจกามรักถูกดำเนินไปเรื่อย ๆ เป็นชั่วโมง..ที่ผมพยายามจะทำให้เธอน้ำแตกออกมาให้ได้…แต่สุดท้าย เธอเสียวสุด ๆ แต่ไม่มีน้ำออกมา..เพราะฤทธิ์ยาของเธอ มันกดเอาไว้นั่นเอง .. นั่นคือความรู้ที่ผมเพิ่งรู้ว่า..ถ้าเธอกินยารักษาอาการนี้ … เธอจะไม่มีอารมณ์และไม่สามารถเสร็จได้เลย … แต่นี่..ผมก็เห็นเธอมีอารมณ์มาก ๆ และเธอก็บอกเองว่า..ไม่เคยเสียวแบบนี้มาก่อนเลย

พอจังหวะได้ที่…เธอร้องขอผมเองว่า “เอาได้แล้ว” คราวนี้ ทุกกระบวนท่าทางและลีลาที่จะทำให้เธอประทับใจถูกงัดออกมาทั้งหมด .. เรามีเวลาอยู่ด้วยกันพอสมควรพลัดกันทำบ้าง น้องขอโชว์ฝีมือทำให้พี่ประทับใจบ้างสลับ ๆกันไป

ผมจำได้ดีเลย .. ท่าที่เธอเกือบจะเสร็จสุด ๆ คือ ท่า Women on top ที่เธอโยกใส่ผม ไม่ต่ำกว่า 15 นาทีอย่างดุเดือดมาก ๆ ..ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับที่เชียงใหม่ เกิดแผ่นดินไหว!!! และนั่น ผมไม่รู้ว่าแผ่นดินไหว เพราะ อยู่ตรงนี้เตียงมันไหวมากกว่าแผ่นดินไหวเสียอีก .. เธอโยกและกระแทกขึ้นสุดลงสุด แบบสุด ๆ ตลอด 15 นาทีที่ผมเกือบเสร็จ..

เมื่อสุดท้าย…จบภาระกิจ เราก็ต่างนอนกอดกันไว้..จูบกัน…ลูบกัน… ทำอย่างงี้ได้ไม่นานสัก 20 นาที … มันก็เกิดอาการสปาร์กขึ้นมาอีก … คราวนี้ผมขออยู่ข้างบน กระแทกเธอลงมาบ้างอย่างไม่ยั้ง … ทั้งท่านั่งเข้าหากันแล้วกระแทกกัน … ท่ามิชชั่นนารี่ ..ท่าจับเธอแยกขาแล้วถ่างออก ผมกระแทกตรงกลาง .. และสารพัดท่า .. สุดท้ายก็เสร็จ…ฟินกันไป..และสลบหลับยาววววจนถึงเช้า

คุณชอบบทความนี้ไหม?

ถ้าชอบกดโหวตคะแนน เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต :

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
avatar
  Subscribe  
Notify of