น้องคนนี้..เป็นอีกเคสหนึ่งที่เตือนสติผมว่า…อย่าด่วนตัดสินคนที่ภายนอก ถ้าเรายังไม่ได้รู้จักกับคนๆนั้นจริงๆภาพลุคและอายุของเธอ..มันช่างขัดกับสิ่งที่เธอแสดงออกมาระหว่างที่เราอยู่ด้วยกัน .. พี่ๆมีอายแน่นวลล 555 บอกเรย

วันนี้ไปรับน้องมา..น้องมาในชุดธรรมดามากๆ..จนผมตกใจว่า..เห้ยย..จะไหวไหมนี่วันนี้..แถมน้องพกนมมาดื่มด้วยครับ..ผมรู้สึกถึงความเป็นผู้ปกครองมาทันที…ความเอ็นดูก็มา..เวลานี้..และผมก็ไม่รู้จะทำไง ไปไม่ถูกจริงๆเลย บอกตง!
พอคุยกันได้สักพัก..ให้หายตื่นเต้นทั้งผมและน้อง..ก็ได้เวลาเปลี่ยนชุดที่มัน เร้าอารมณ์มากขึ้น … และผมก็ได้จัดแจงอุปกรณ์ที่น้อง request มาว่าอยาก!! แบบจัดเต็ม..โดยที่ยังกังวลว่า..น้องจะไหวหรา??
นี่คือประสบการณ์แรก..ของสาวน้อยวัยรุ่นเต็มตัว ..ที่จะได้สัมผัสกับ sex , sextoy , และเพศตรงข้าม.. นอกจากในหนังโป๊และการแอบช่วยตัวเองด้วยนิ้ว..เธอก็ไม่เคยทำอะไรมากกว่านี้เลย..ความกดดันผลักมาอยู่ที่ผม…จะทำยังไงครั้งแรกของเธอจะประทับใจที่สุด!!
เริ่ม…เข้าสู่โลกแห่งจินตนาการ..ที่น้องเลือกด้วยตัวเองว่า..พี่คิวคะ..นู๋ขอแบบ smนะคะ … นั่นทำให้ผมตกใจมากๆ ที่ครั้งแรกของเธอ..จะกล้าเล่นใหญ่ขนาดนี้ … ผมจับเธอหันหน้าเข้ากำแพง..ให้เธอมองไม่เห็นว่า..ผมกำลังมอบประสบการณ์ครั้งแรกให้เธอเสียวสุดๆด้วยวิธีไหน..
ผมดึงกระโปรงน้องขึ้นมาที่ก้น..แล้วเลือกอุปกรณ์ชิ้นแรก..เริ่มจากขนนกแผ่วเบา..ที่เมื่อสัมผัสผิวอ่อนของน้อง..จะทำให้น้องสยิว….และเกร็งไปทั้งตัวได้..ผมลูบไล้ตั้งแต่ปลายขา ลูบเบาๆ ขึ้นๆ ลงๆ ไปมาอยู่ช่วงล่างของน้อง .. น้องมีอาการตัวบิด และเริ่มกระเส่าออกมา..อึ้ยย…
และนี่..คือสิ่งที่เอาผมแทบอึ้ง!!! เมื่อผมพลิกตัวเธอกลับด้านมา..แล้วกระชากเสื้อเธอออกเบาๆ … แล้วดึงเสื้อในเธอขึ้น…สิ่งที่ผมเห็นต่อหน้านี่มัน….. ผมอึ้งไปชั่วขณะ..มือไม้สั่นไปหมด .. สาวน้อยของผม!!!!!
น้องกระซิบเบาๆว่า…พี่คะ นู๋อยากโดนฟาด!!! ผมเลยจับล็อคกุญแจมือเธอ กับ เสาไว้ ไม่ให้เธอดิ้นไปไหน..พร้อมกับจับแอ่นก้นเธอ..ให้อยู่ในมุมที่จะโดน แส้ ฟาดพอดี..และเธอคนนี้ขอให้ผมฟาดแรงๆ .. แรงที่สุดตั้งแต่เคยเล่น sm มา…ยิ่งแรงเธอยิ่งคราง..อร๊าย..แรงอีกค่ะๆๆ เอาอีกๆ โอ้ยๆๆ อ่าส์…
มืออุ่นๆของผม..ที่ลูบไล้ไปตามเรือนร่างของสาวแรกแย้ม…ไล่ตั้งแต่ปลายขาขึ้นไป..ผ่านต้นขา .. ไล้ขึ้นไปผ่านชุดนศ .. ดูแล้วช่างเร้าอารมณ์ยิ่งนัก…ลูบไปยังเนินอกที่สวยมากๆ มัน..เต่งตึง..ชูยอดยิ่งกระทบปลายนิ้วมือ…บีบเค้นเบาๆ.. เสียงน้องร้องครางเบาๆ .. กระตุ้นต่อมเสียวเป็นอย่างดี
ผมฟาดเธอ…ไล่จากเบาๆ ไปเรื่อยๆ.. ถ้ายังไม่เสียว…ผมก็จะฟาดหนักขึ้นไป..เอาจนเธอร้องครวญคราง…ว่าพี่..ไม่ไหวแล้ว..ได้โปรดดดด ..
และนี่..เป็นวินาทีแรกในชีวิต..ที่เธอได้สัมผัส..ของผู้ชาย…มือนุ่มๆของสาวแรกแย้ม..และปากของเธอ..จดจ่ออยู่กับช่วงล่างของผม..เราค่อยๆทำ..ค่อยๆสอนกันไป..เป็นช่วงแห่งการเรียนรู้..จากภาคทฤษฎี สู่ ภาคปฎิบัติ
ผม..จับเธอชนเข้ากับกำแพง..แล้วใช้มือค่อยๆนวดน้องสาวของเธอ..พร้อมกับลงลิ้น ตวัดไปมาที่ติ่งเสียวของเธอ..เธอแอ่นเอวรับ..โอ้ว..ครางดังขึ้นเรื่อยๆ .. ผมหยิบอุปกรณ์คู่ใจขึ้นมาช่วยเพิ่มความเสียวระดับสุด..ขยี้ บด เยียด ล้วง ควัก ..จนน้องร้องลั่น!!!! พร้อมกับน้ำรักพุ่งออกมา ไหลเป็นสาย…
ฉากหลังจากนี้..ขอเก็บเป็นความลับของน้อง..ช่วงระยะเวลาแห่งการเรียนรู้จบลง..พร้อมกับความประทับใจ..หลายอย่าง..ผมก็ได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่จากน้องและน้องก็เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่จากผมเช่นเดียวกัน .. ความประทับใจเกิดขึ้น .อยู่ที่เราสร้างมันขึ้นมา
ประสบการณ์ครั้งแรกของเธอ สาวน้อยวัย 19 ปี …เธออยากให้ครั้งแรกในชีวิต..เหมือนในหนังที่เธอเคยดูมา… และสิ่งที่เธอขอ..ผมเติมเต็มความฝันของเธอแล้ว..ขอบคุณจริง ๆ สำหรับความเชื่อใจและความไว้วางใจที่มีให้กันนะครับ..*** กรุณาหรี่เสียงก่อนดู ****

คุณชอบบทความนี้ไหม?

ถ้าชอบกดโหวตคะแนน เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต :

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
avatar
  Subscribe  
Notify of