Story เป็น Story พิเศษของผม ที่อยากจะนำเสนอ มุมมองของแต่ละฝ่ายทั้งผมและน้อง ซึ่งแต่ละคนก็มีวิธีการเขียนการเล่าเรื่องที่ต่างกัน เพื่อคนอ่านจะได้เห็นทั้งมุมของของผู้ชายและมุมมองของผู้หญิง

เพราะนี่คือครั้งแรกของเธอ…ที่นัดผู้ชายในทวิตเตอร์..ความปรารถนาที่ซ่อนเร้นของเธอ…เสน่ห์เร่าร้อนรุนแรงของเธอที่ถูกเก็บไว้มานาน…จะถูกดึงขึ้นออกมา ที่นี่คืนนี้…..

ก่อนพบเจอ
ครั้งแรกกับพี่คิว ต้องบอกเลยว่า พี่คิว คือ หนุ่มจากทวิตคนแรกที่คิดจะนัดและอยากนัด เพราะความอยากรู้อยากลอง จากการนำเสนอ การเล่าเรื่อง ชอบสไตล์การถ่ายภาพ มันดูมีศิลปะเวลาเขาถ่ายทอดออกมา สไตล์อย่างหลายคล้ายกับเราดี รวมถึงชอบทำพูดที่พี่คิวให้เขียนบรรยาย ที่มีทั้งให้ความรู้ ความเสียว กับหนุ่ม ๆ สาว ๆ เป็นอย่างมาก

ยังจำวันที่นัดได้ดี วันนั้นเป็นวันอังคารตอนเช้า เราก็เขาทวีตปกติ (ทวีตส่วนตัวไม่ใช่แอดมืด แอดมืดพึ่งสร้างหลังเจอพี่คิว) แล้วเห็นใครไม่รู้แชร์ทวีตพี่คิวมา เลยคลิกเขาไปอ่าน เท่านั่นแหละไล่อยากทุก ๆ ข้อความ ทุก ๆ โพส ไล่ดูแม้กระทั้งเขาที่ไปคอมเม้นอะไรใครบ้างไหม จนดูเสร็จแล้วรู้สึกโคตรอยากเจอ โคตรอยากรู้จักผู้ชายคนนี้มากกว่าเดิม และอยากลองประสบการณ์ใหม่ในแบบของพี่เขาสักครั้ง เพราะเป็นคนที่ไม่ชอบช่วยตัวเองเอามาก ๆ (อย่างมากก็เด้าหมอนข้างเอาแค่นั้นจบ) และเป็นคนเสร็จยาก แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาเรื่อง SEX มากนักแค่ไม่มีคนให้เอาเท่านั่นเอง อีกทั้งตอนนี้เราโสดจะทำอะไรก็ได้ ไม่ได้เสียหายตรงไหน พี่เขาก็ดูน่าเชื่อถือ น่าสนใจไม่ใช่น้อย เลยตัดสินใจแอดไลน์ลองทักไปละกัน!!!

คิวพูด.. : เธอคือแขกคนสุดท้ายของปี 2018 .. เราคุยกันเพียงไม่นาน..ผมรู้สึกว่า..เออคุยง่ายดี ไม่เรื่องมาก อยากเจอก็นัดกันเลยถ้าเวลาว่างตรงกัน พูดง่ายๆคือ คุยแล้วคลิก จากบทสนทนาที่คุยกัน ผมสัมผัสถึงความ มีของในตัวเธอ .. ที่จะทำให้ห้องลุกเป็นไฟ .. ผมเลยเลือกให้เธอได้คิว overnight สุดท้ายของปี

ทักไลน์พี่คิวไปตอนบ่ายของวันอังคาร ไม่คาดคิดว่าพี่คิวจะบอกกลับมาเร็วมากกกกกก สงสัยมีแต้มบุญเยอะ ฮ่าๆๆๆ หลังจากนั้นก็มีการคุย สอบถามกันไปมา และนัดกัน คือ อีนี่!! อยากเจอให้เร็วที่สุด ประจวบเหมาะกันวันเสาร์ที่จะถึงคิวยังว่าง ก็จองคิวเลย มีการอ้อนขอคิวเล็กน้อย เพราะอยากได้ OVERNIGHT ไม่ชอบอะไรที่เร่งรีบ ซึ่งไม่รู้ว่าไปแย่งคิวคนอื่นไหม (แย่งคิวใครไปขอโทษน๊า) ตกลงกันเรียบร้อย จนได้มาเป็นคิวสุดท้าย คนสุดท้ายของปีในกรุงเทพฯนั่นเองงง ลึก ๆ ก็มีแอบกังวลเรื่องรูปร่าง หน้าตา น้ำหนัก เพราะช่วงนั้นป่วยแล้วน้ำหนักขึ้นมาเกือบ 10 โล เลยแอบไม่มั่นใจในตัวเอง แต่พี่คิวก็พูดให้เรารู้สึกดีขึ้น ว่าพี่เลือกเราแล้ว คือ พี่ตัดสินใจดีแล้ว อร๊ายยยยย ผู้ชายคนนี้ปากหวาน!!!!

วันพบเจอ
และแล้วก็ถึงวันนัด เย้ๆๆๆๆ เกริ่นมาสะยาวเลย เข้าเรื่องเลยดีกว่าเนอะ เรานัดกันวันเสาร์ที่ 15 ธ.ค. 61 เวลา 22.00 น. เราก็เดินทางไปยังที่นัดหมาย พอลงรถก็เห็นหนุ่มตี๋ใส่แว่น ผิวขาว น่ารักๆ ยืนรอเราอยู่ และเมื่อเราเดินเข้าไปหาพี่คิว คำพูดแรกของที่พี่คิว ใช่ ไวน์ ใช่ไหม? ทำไม “สวยจัง” เนี๋ยปากหวานตั้งแต่เจอแล้ว แค่นี้ก็ทำให้ผู้หญิงรู้สึกดีแล้ววว ส่วนในใจนะหรอ? ก็คิดไว้ว่า “ผู้ชายคนนี้ท่าทางจะร้ายและอร่อยไม่เบา”

คิวพูด : ผมลงไปรับเธอด้านล่างโรงแรม..วินาทีแรกที่เห็นเธอ ผมอุทานเลยว่า “สวยจัง” ตัวจริงสวยกว่าในรูปเยอะเลยเธอมาในชุดเดรสสั้นซีทรูสีดำ..เผยให้เห็นเรียวขาขาวๆสวยๆของเธอ และพาเธอมายังห้อง suite ที่ผมเปิดทิ้งไว้รอเธอมา สิ่งแรกที่ทำคือทำให้บรรยากาศคุ้นเคยและเป็นกันเองช่วยให้เธอ relax ไม่เกร็ง

พอเปิดห้องเข้ามาตอนแรกแอบคิดว่าห้องคงเละมากแน่เลย ผ่านมา 2 ศึกแล้ว แต่กับเป็นระเบียบมาก พร้อมกลิ่นหอมที่ปะทะเข้าจมูกตั้งแต่เปิดประตู กับไฟที่ส้มสลัวๆ เสียงเพลงคลอเบาๆ แค่บรรยายกาศก็ชวนฟินแล้ววว บอกเลยผู้ชายคนนี้ใส่ใจทุกรายละเอียดจริง ๆ เราวางของแต่เดินตรงไปนั่งที่โซฟาตัวยาว พี่คิวก็จะชวนคุณ ถามว่าทานน้ำไหม กินข้าวไหม กินอะไรมาหรือยัง ตื่นเต้นไหม? ซึ่งอีนี่ตอบไปว่า ไม่เลยค่ะ เฉยๆ เลยอดโดนคว้าไปกอดไง แงๆๆ ย้อนเวลาได้ไหม เค้าอยากโดนกอด ฮ่าๆๆ เราทั้งคู่ต่างพูดคุยแชร์ประสบการณ์ที่พบเจอพี่คิวถามเราบ้าง? เราถามพี่คิวบ้าง มันเป็นกลายสร้างความสนิท ความสบายใจไปในตัว คุยกันประมาณชั่วโมงได้ ก็ได้เวลาแล้วที่พี่คิวจะเริ่ม Story เขียนเรื่องราวระหว่างเรา ผ่านการถ่ายทอดสไตล์พี่คิว

คิวพูด : ก่อนหน้าที่จะเจอเธอ..ผมรับแขกมาแล้ว 2 คนติดกัน..ร่างกายมันล้าๆไปบ้างแหละ..เลยตัดสินใจกินเจ้านี่เข้าไป..ผมเรียกมันขำๆว่า เม็ด popeye .. เพราะรู้เลยว่า..คืนนี้หนักแน่นอน!! .. การกินเจ้านี่สำหรับผม..มันคือการเตรียมพร้อม เพื่อที่จะขยายความสุขให้ได้ยาวนาน..แขกคนพิเศษของผมจะได้ฟินๆ
คิวพูด : เราคุยกันเหมือนสนิทกันเร็วมากๆ..บทสนทนาและท่านั่งของเธอดูชิวๆสบายๆ..แต่เรียวขาเธอมันก็ยั่วสายตาของผมสุดๆเลย..ตามันเผลอตกไปมองตลอด นี่แหละน้า เสน่ห์ผู้หญิง .. การได้คุยกัน มันทำให้ผมได้ประเมินวิธีการ “เข้าหาเธอ” ได้ไม่ยาก..และ “อ่านใจเธอ” ออกว่า..คืนนี้ ผมจะพาเธอไปถึงสวรรค์ยังไง..
คิวพูด : เธอเป็นคนแรก..ที่ขอให้ผมถ่ายรูปสวยๆให้..และเป็นต้นแบบให้แขกที่มาหลังจากนี้..อยากอยู่ในกล้องของผมแทบทุกคน..ในระหว่างการถ่ายรูป..ลีลาการโพสท่าของเธอมันช่างร้ายยิ่งนัก..เวลาเธอเปลี่ยนท่าโพส..การบิดเอว การสลับขา..มันกระตุ้นอารมณ์ผม..แต่ผมก็ต้องเก็บมันไว้ก่อน..เด๊ยวกระต่ายตื่นตูม

เรานั่งบนโซฟาตัวยาวแล้วเหยียดขาออกไป โชว์ขากันหย่อย พี่คิวเดินมาด้านหลังแล้วเริ่มบีบไหล่ ลูบไล้ด้วยสัมผัสที่แผ่วเบามาก ๆ และเอาผ้ามาปิดตาเราไว้ เวลาที่โดนปิดตา ความรู้สึกมันเริ่มตื่นเต้นขึ้นมาทันที เพราะไม่รู้ว่าจะโดนอะไรบ้าง ทั้งตื่นเต้น ทั้งลุ้น ทั้งอยากรู้ ทั้งเสียวจากสัมผัสที่ได้รับ

คิวพูด : เมื่อเราเพลิดเพลินกับการถ่ายภาพเสร็จ..ผมก็ให้เธอกลับมานินเหยียดขาที่ sofa ..ผมเดินไปหรี่ไฟในห้อง ให้อยู่ในระดับสลัวๆ .. และเปิดโคมไฟ..ที่ส่งกลิ่นหอมแบบ woody แนว kamasutra เพื่อนำเธอเข้าสู่นิยายอีโรติก .. ซึ่งกำลังจะเกิดขึ้นต่อจากนี้..
คิวพูด : ผมเริ่มบรรจงนวดเธอเบา ๆ ให้เธอรู้สึกผ่อนคลาย .. เธอหลับตา..ผมก็ค่อย ๆ ลูบไล้มือไปทั่วช่วงบนของเธอ .. ปลายนิ้วสัมผัสผิวเพียงเล็กน้อยแล้วลากขึ้นมา..เธอสูดปากเบา ๆ ให้ผมรู้ว่า..เธอตอบสนองกับสิ่งที่ผมทำไป .. จนไล่เรียงนิ้วไปที่ปลายหู เขี่ยติ่งหูเบา ๆ พร้อมกับกระซิบข้าง ๆ หูว่า..อ่าส์
คิวพูด :ใต้แสงไฟสลัว ๆ มองออกไปยังนอกหน้าต่าง..เห็นผู้คนจำนวนมากกำลังเคลื่อนไหว..และภายในห้องของเรานั้น..ก็เคลื่อนไหวเช่นเดียวกัน..แต่เป็นการเคลื่อนไหวเข้าใกล้ต้วเธอ .. ผมนำผ้าปิดตามาปิดเธอไว้…แล้วค่อย ๆ ปลอกเปลือกชุดซีทรูชั้นนอก .. เผยให้เห็นเรือนร่างอันสุดแสน sexy เรียวขาที่สวยที่สุด
คิวพูด : คุณเชื่อไหม..พอผมเห็นเรือนร่างของเธอต่อหน้า..ผมก็อดใจไม่ไหวที่จะรีบถ่ายรูปเธอตอนนี้..เพราะมันช่างเป็นภาพที่ ผู้ชายทุกคนใฝ่หาว่า “จะมีไหมสักวัน ที่เราจะเจอคนแบบนี้ มาอยู่ต่อหน้าเรา และพร้อมจะพาเราไปสวรรค์ในคืนนี้”…

สักพักพอเปิดผ้าปิดตาพี่คิวก็จูงมือให้เราหันหน้าเข้ากำแพง โดยเอามือ 2 ข้างยันไว้ และเอาอะไรไม่รู้มายัดใส่กางเกงในเรา บอกเลยฉากนี้เป็นฉากที่พี่คิวดูจะชอบและสะใจที่สุด ก็การที่ได้ใช่แส่ฟาดไปบนร่างกาย โดนเฉพาะก้น ดูพี่คิวจะแฮปปี้ยิ่งนัก ซึ่งไม่ต่างจากเราที่มันก็เจ็บนะแต่เจ็บแบบไม่เจ็บมาก เจ็บที่ยังทนไหว ทั้งเจ็บทั้งเสียวไปหมด

คิวพูด : ความรุ่มร้อนเพิ่มระดับ..ผมถอดชุดเธอออกเหลือเพียงชุดชั้นใน..แล้วจับเธอหันหน้าเข้าผนัง…มัดมือสองข้างไว้ด้วยกัน…จับถ่างขาเธอออก แล้วเดินไปหยิบแส้!!.. ผมค่อย ๆ เอาปลายแส้ลากผ่านผิวหนังเธอเบา ๆ ตั้งแต่หัวจรดเท้า ให้เธอแค่รู้สึก..เธอครางในคอตอบรับ และสุดท้าย..ผมก็ฟาดเธอ.. เปรี้ยย!!
คิวพูด : ผมจับเธอมาอีกมุม…หันหลังเข้ากับกำแพงกระจก..ที่ข้างนอกอาจจะมองเห็นเรือนร่างเธอเป็นเงาลางๆ ..เธอครางลั่น..อ๊ายยยยย Ohhhh .. เมื่อขนนกบางเบา ถูกลูบผ่านร่างกาย .. พร้อมกับ sextoy ที่ผมแอบสอดไว้ในกางเกงในเธอตั้งแต่แรก เมื่อขนนกสยิว..และ sextoy สั่น .. นั่นแหละครับครางลั่นเลย!!

พอพี่คิวเริ่มได้ยินว่าเราครางเสียงดังขึ้นจึงเปลี่ยนที่ พาเดินไปที่ห้องนอน จับเราหลังชนกระจกห้อง วิวข้างล่างนี้คนเพียบเลยนะ มีเพียงม่านบาง ๆ บังไว้ พร้อมแสงไฟสลัวๆ พี่คิวได้เอาอุปกรณ์อีกตัวหนึ่งออกมา มันเป็นตัวที่ใช้จี้เฉพาะจุด ซึ่งก็จำชื่อไม่ได้ บอกเลยเจ้าเครื่องนี้ทำเอาขาอ่อน แทบทรุดลงกับพื้น ถ้าไม่ได้พี่คิวประคองไว้คงล้ม เราชอบสิ่งหนึ่งเวลาพี่คิวทำกับเรา ไม่ว่าใช้อุปกรณ์อันไหน พี่คิวจะคอยสังเกตอาการของเราว่าเป็น ยังไง โอเคไหม เสียวไหม ตรงไหนโดนแล้วเสียว เขาไม่ได้แค่มีอุปกรณ์แล้วใช้ ๆ ให้จบ แค่เขาใส่ใจทุกรายละเอียดจริง ๆ คืนนั้นโดนอุปกรณ์ไปเยอะมาก เพราะบอกกับพี่คิวว่าอยากลองทุกอย่างที่มี พี่คิวเลยจัดให้ชุดใหญ่

คิวพูด : เมื่อทรมานเธอให้เสียวด้านนอกเสร็จ..เธอก็ขาสั่นตัวสั่นไปหมด..จนผมต้องหยุดพัก..สักครู่..ประคองเธอเข้ามาในห้องนอนอีกชั้นหนึ่ง .. ซึ่งห้องนอนนี้เก็บเสียงกว่า … ผมจับให้เธอนั่งข้าง ๆ เตียง..แล้วเริ่มซุกไซร้หน้าลงไปที่หว่างขาเธอ..ใช้ลิ้นเลียโคนขาอ่อน ตวัดไปมาจนเปียกชุ่มไปหมดแล้ว
คิวพูด : เสียวจนเอวลอย หลังจากทรมานเธอที่ขอบเตียงพอแล้ว … น้ำซึมออกจากน้องสาวของเธอ…ผมไม่รอช้ารีบบอกเธอว่า พี่จะทำความสะอาดให้นะ ..แล้วก็นำเธอมานอนหงายบนเตียง..ให้เธอเอาขาเกี่ยวตัวผมไว้..แล้วผมก็ดูด..จนสุด…แล้วกับนำ sextoy แบบสะเทือน มาแนบน้องสาวเธอเบา ๆ .. ครางลั่นห้องเลยทีนี้…
คิวพูด : ผมคิดว่าคุณ ๆคงอยากเห็นภาพชัด ๆ …. ซึ่งในหว่างขานั้น มี sextoy อีกตัวสอดไว้อยู่!!! .. มือของเธอจิกเตียง ผ้าห่มยับยู่ยี่ไปหมดแล้ว!!!

SEX TIME
ได้เวลาเรื่องบนเตียงแล้ว….หลังจากพี่คิวเห็นเราพอใจกับอุปกรณ์และสิ่งที่เขาทำ ที่เริ่มมีอารมณ์มากพอ การเริ่มมีการบิ้วด้วยนิ้ว และลิ้น ก็ตามมา เพื่อที่จะไปยันขั้นต่อไป คือการ ฟีเจอริ่ง กันนั่นเอง พอเริ่มมีน้ำเยิ้มออกมาพี่คิวก็ทำการสอดใส่ วินาทีนั้นแบบใส่ถุงยางแล้วหรอ? ทำไมรู้สึกเหมือนไม่ได้ใส่เลย  ถุงยางบางจนแทบแนบเนื้อได้เลย มันยิ่งทำให้เรามีอารมณ์มากขึ้นและไม่หมดอารมณ์กลางคัน ระห่างที่  ฟีเจอริ่ง ก็สลับผลัดกันทำให้กันและกัน เป็นครั้งแรกที่เจอแต่ก็ดูเข้าขากันดี อาจเพราะเราทั้งคู่ก็ใส่กันเต็มที่ ปลดปล่อยมันให้สุดแบบไม่อาย เพราะก็อยากทำให้ประทับใจซึ่งกันและกัน โดยเฉพาะเราที่อยากจะทำให้พี่คิวประทับใจ จะได้มีครั้งต่อไป โดยที่เราไม่ต้องเรียกร้องในการอยากเจอ แต่เป็นการเจอครั้งต่อไปที่อยากเจอเหมือนกันทั้งสองฝ่าย อิอิ

คิวพูด : วินาทีที่เธอบอกว่า “ไม่ไหวแล้ว เย็ดนู๋เหอะ” ก็มาถึง … ผมค่อย ๆ สอดใส่เข้าไป .. เพราะกลัวว่าน้องจะเจ็บ..และค่อย ๆ เอาเข้า เอาออก อย่างช้า ๆ เพื่อให้น้องสาวได้คุ้นชินกับขนาดน้องชายของผม .. จนเริ่มเข้าที่..ผมก็ซอยถี่ขึ้นและแรงขึ้น..จนน้องเอาปากกัดหมอนไว้ มือจิกผ้ายับยู่ยี่ไปหมดเลย

พอเสร็จยก 1 พักหายใจกันสักพัก โดยความซนที่มือไม่ชอบอยู่นิ่ง ก็ไปจับของพี่คิวเล่น เท่านั้นแหล่ะ เลยต้องชดใช้กรรมรับผิดชอบสิ่งที่ก่อ ยก 2 เริ่มขึ้นหลังจากนี้ เราเคลื่อนตัวต่ำลงแล้วใช้ปากทำให้ และเราก็รู้ “จุดเสียว” ของพี่คิวอีกหนึ่งจุดจากการใช้ปากและลิ้นทำให้ ซึ่งเราไม่บอกหรอกเก็บไว้ใช้คนเดียว 555 พอทำได้สักพักก็ขึ้นคร่อมเองเลยจร้า ไม่ต้องรอให้พี่คิวบอก ผลัดกันขึ้นลงโยกกันไปมาจนสุขสมอารมณ์หมาย เล่นเอาเหนื่อยหอบกินกันเล่นที่เดียว เวลาตอนนั้นก็เกือบจะตี 3 ได้แล้ว ถึงเวลานอนสักที

คิวพูด : เมื่อเธอ..ทนความเสียวไม่ไหว…เธอเลยขอขึ้นเอง คราวนี้แหละครับ..น้องชายผมแข็งเต็มขนาดและแข็งมาก ๆและ น้องเค้าขึ้นพร้อมควบผมแล้ว …. เธอใส่ผมมาไม่ยั้ง..แบบไม่เกรงใจผมแล้ว..โยกแรงสุด ๆ โอ้ว อ้ายยยยยย ครางกันสุด ๆ …..และในที่สุดเธอก็กระตุก!!!!!
คิวพูด : สรุปส่งท้ายของค่ำคืนนั้น….บทเพลงรักอันเร่าร้อนเริ่มขึ้นและจบลงรวดเร็ว … แต่นาฬิกามันบอกว่า เราเล่นกันมา 3 ชั่วโมงแล้ว … ทุกเกมส์ย่อมมีตอนจบ…เมื่อเธอและผมเสร็จถึงสวรรค์ เราก็ต่างนอนก่ายกัน…หมดแรงบนเตียงทั้งคู่…ไม่มีแรงขึ้นมาทำอะไรต่อ…จนกระทั่งเช้า

Good Morning Massage
สวัสดียามเช้า เราโดนก่อกวนด้วย Good Morning Massage ยังคงงัวเงียตายังลืมไม่ขึ้น กึ่งหลับกึ่งตื่น ซึ่งก่อนหน้านี้เคยคุยกับพี่คิวว่าอยากโดนตอนเช้าแบบกึ่งหลับกึ่งตื่น ฝันเป็นจริง ๆ แล้วจร้า ถึงจะง่วงมากแค่ไหน แต่ความเงี่ยนมันก็มีมากกว่าความง่วง แน่นอนก็เรียบร้อยตามระเบียบ และเหมือนจะจบลงเท่านั้น!! เพราะพี่คิวต้องรีบอาบน้ำแต่งตัวไปธุระ แต่ก็ไม่รู้เพราะอะไร พี่คิวเดินมาเตียงอีกฝั่งแล้วบอกว่ามันยังไม่หดเลยทำไงดี และก็จับใส่ปากให้เราช่วยทำให้ (ในใจอีนี่คิด การนอนอ่อยๆ บิดขี้เกียจของเราสำเร็จแล้ว ยังยื้อเวลาได้อีกนิด 555) ก็นั่นแหละต่อกันอีกยก รวมเป็น 4 ยก 4 น้ำด้วยกัน และพี่คิวก็ไปสายตามระเบียบ เลยบอกพี่เคิวไปว่าครั้งหน้าของคิวทั้งวันทั้งคืนได้ไหมคะ? อยากมีเวลามากกว่านี้ ^^

คิวพูด : Good Morning ทุกครับ…เช้าวันนั้นผมตื่นมาเห็นเธอกำลังนอนอยู่ .. ผมอยากจะปลุกเธอด้วย Morning Massage ผมเลยกระซิบข้าง ๆ หูเธอมา .. มาา.เด๊ยวพี่จะนวดให้
คิวพูด : แสงพระอาทิตย์สาดส่องมายังหน้าต่างห้องของเราพอดี มันเป็นบรรยากาศที่ดีมาก ๆ.. ผมเริ่มทำการลูบไล้แผ่วเบา … ไปตามต้นขา…แล้วล้วงเข้าไปยังชุดนอนเธอ..ทำการบีบเบา ๆ เค้นเบา ๆ ไปยังบริเวณที่ไวต่อการกระตุ้น..เพื่อหวังอุ่นเครื่อง ให้เธอมีอารมณ์อีกครั้ง .. และก็สำเร็จ..เธอครางกระเส่า..
คิวพูด : Sex in the morning ที่ละมุนละไม ทุกจังหวะลีลาที่สอดประสานอย่างช้า ๆ แต่เน้นลึก ๆเราพลัดกันขึ้น,ขยี้ ในท่าต่าง ๆ .. มันเป็นความเสียวที่ไม่เหมือนเมื่อคืน .. ด้วยบรรยากาศ สภาพห้อง แสง ไฟ อุณหภูมิ กลิ่น .. ทุกอย่างมีผลต่อ Sex ทั้งสิ้น..สุดท้ายเราต่างก็ฟินสุดกันไป..เจอกันใหม่ภาค 2

สุดท้ายนี้ สำหรับเราสิ่งที่ได้อยากผู้ชายคนนี้ คนที่ชื่อ “คิว” คือ มันไม่ใช่ได้แค่ความสุขทางเพศเท่านั้น มันกับให้ทางสุขทางใจการสิ่งที่เขาปฏิบัติกับเรา อีกทั้งเราได้ระบายสิ่งต่าง ๆ ที่เราไม่สามารถบอกให้ใครได้รับรู้โดยเฉพาะเรื่อง SEX มันเป็นมากกว่าการมาเจอที่แค่เอาให้จบ ๆ แล้วแยกจาก แต่มันกับทำให้เราได้รู้ตัวตนของเราอีกด้าน ว่าจริง ๆ แล้วเราชอบ SEX แบบไหน  พี่คิว เป็นพี่ชายที่น่ารัก ที่คอยเป็นห่วงกัน และยังเป็นผู้ชายที่เราจะยังเอาไปอีกเรื่อย ๆ จนกว่าจะมีแฟน สัญญากันไว้แล้วนะ ฮ่าๆๆๆ

คุณชอบบทความนี้ไหม?

ถ้าชอบกดโหวตคะแนน เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต :

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
_xl.lovexx. Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
_xl.lovexx.
Member

ชอบบบ เขียนเพลินมากกกค่ะ