ถ้าคุณเล่นทวิตเตอร์ใหม่ ๆ เวลาคุณ กดไลท์ รีทวีต คอมเม้นต์ หรือ ฟอลโล่ว … คุณรู้ไหมว่า ใคร ๆ ก็สามารถทักข้อความ (DM) มาหาคุณได้..ซึ่งคุณอาจจะเกิดความรำคาญใจ เพราะพวกสายหื่น ๆ มาทัก ส่งรูปจวย อะไรพวกนี้มาให้ โดยที่คุณไม่อยากดู

ผมเลยแนะนำวิธีที่จะปิดโหมด ข้อความ ไม่ให้คนอื่นส่งข้อความมาหาคุณได้ ( แต่คุณยังสามารถส่งข้อความไปหาคนอื่นได้ก่อน )

วิธีนี้จะช่วยให้คุณทั้งหนุ่ม ๆสาว ๆ ป้องกันไม่ให้คนแปลกหน้าที่หื่น ๆ ทักเข้ามา เพื่อที่คุณจะได้เล่นทวิตเตอร์แอบส่องทวิตสายดาร์กได้อย่างสบายใจ ไม่ว่าจะเม้นต์ จะแชร์ จะฟอล

  1. กดรูป Profile ของเรา ด้านบนซ้ายมือของทวิตเรา

2.กดเมนู “การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว”

3. กด “ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย”

4. กด “ข้อความส่วนตัว”

5. กด “เครื่องหมายเช็คถูกออก” เท่านี้คุณก็ปิดโหมดรับข้อความจากคนอื่นได้แล้ว

ปล. ถ้าติ๊กเครื่องหมายถูกที่ช่องนี้ จะทำให้ทวิตคุณเป็นส่วนตัวที่สุด ใครไม่สามารถทำอะไรคุณได้เลย .. ทวิตคุณจะมีเครื่องหมายรูป กุญแจ

คุณชอบบทความนี้ไหม?

ถ้าชอบกดโหวตคะแนน เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต :

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
avatar
  Subscribe  
Notify of