เหตุผลที่เขียนบทความเรื่อง สิ่งที่ ผู้หญิง ต้องการและอยากได้จาก ผู้ชาย  เมื่อพบเจอและไปต่อ… ขึ้นมานั้น เป็นการนำเรื่องราวของตัวเองและของผู้หญิงหลายๆ คน มาถ่ายทอดให้ผู้ชายได้รับรู้ เพื่อที่จะสามารถนำไปปรับใช้ได้เมื่อพบเจอกับใคร “เราไม่อย่าให้ SEX เป็นเพียง SEX ที่มีและจบไป แต่เราอยากให้ทุกคนมี SEX ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขมากกว่าความต้องการทางเพศ”

ซึ่งสิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงต้องการจากผู้ชาย หรือ คู่ของเธอ คือ การรับรู้และเข้าใจในตัวเธอ สามารถคาดเดาใจเธอได้ว่าเธอมีความต้องการอะไรบ้าง โดยให้สังเกตสิ่งที่เธอพยายามสื่อพยายามบอกคุณ เพราะเมื่อคุณรู้ใจเธอ และเข้าใจเธอการอยู่ร่วมในขณะนั้นก็ง่ายขึ้น ราบรื่นขึ้น บางสิ่งที่ไม่กล้าพูด ไม่กล้าบอก ก็จะค่อยๆพูดมักบอกมา เมื่อเธอเริ่มผ่อนคลายและรู้สึกไว้ใจ หรือไม่ว่าจะเป็นการสัมผัสในจุดที่เธอต้องการในเวลาที่เหมาะสม ด้วยจังหวะและน้ำหนักการคลึงเคล้นที่เธอพึงพอใจ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นความปรารถนาของผู้หญิงซึ่งต้องการจากคุณ

ความประทับใจแรก

ไม่ใช่เพียงแค่หน้าตาเท่านั้น เพราะเรื่องหน้าตาคงส่งให้ดูก่อนนัดแล้ว แต่เป็นเรื่องของการเผชิญหน้า ณ ขณะนั้น ว่าคุณจะทำอย่างไรให้เธอรู้สึกดี ประทับใจกับคุณตั้งแต่แรก สิ่งสำคัญคงเป็นกริยาท่าทาง รอยยิ้ม บุคลิก ทัศนคติในการพูดคุย ความเป็นสุภาพบุรุษ กลิ่นน้ำหอม รสนิยม หรือแม้จะเป็นฝ่ายเลี้ยงข้าวเธอก็ตาม (ผญ. ไม่ได้ต้องการให้คุณเปย์ แต่เธอแค่อยากรู้ว่าคุณลงทุนกับเธอแค่ไหน) ข้อห้าม!! อย่าขี้โม้ ขี้อวด หลงตัวเองจนเกินไป

การให้เกียรติ

คำว่า สุภาพ และ สุภาพบุรุษ คำ ๆ นี้ ยังไงก็ต้องใช้ ใช่ว่านัดกันแล้ว คุณจะ จับ ลูบไล้ เธอได้ในที่สาธารณะ คุณควรให้เกียรติเธอทั้ง คำพูด และการกระทำ อย่าฉวยโอกาสในบางเวลาที่เธอไม่ทันระวังตัว ควรทำเมื่อเธอพร้อมและอนุญาตเท่านั้น

การใส่ใจ/สนใจแค่เธอ

            เป็นไปได้ ควรอยู่ให้ไกลจากโทรศัพท์ของคุณ เวลาคุยกับเธอควรตั้งใจรับฟังในบทสนทนานั่นๆ ถึงบางครั้งคุณจะเบื่อไม่อยากฟังก็ตาม ก็พยายามฟังเธอหน่อยความรู้ทั้งนั้น ไม่ใช่คุยไปด้วยเล่นโทรศัพท์ได้ด้วย นั่นจะทำให้เธอรู้สึกว่าคุณไม่ได้สนใจเธอมากพอ (ข้อนี้ ผญ. ควรทำเช่นกัน) ถ้าจะเล่นโทรศัพท์ก็ควรหาเวลาที่เหมาะสม อย่างตอนพักเหนื่อยการจากกิจกรรมช่วงเวลาส่วนตัวคุณจะเล่นโทรศัพท์ เธอก็ไม่ว่า แต่เมื่อมีเธออยู่ตรงหน้าต้องสนใจเธอ รวมถึงตอนมี SEX คุณก็ควรใส่ใจเธอด้วยว่า เธอพร้อมไหม เจ็บตรงไหน หรือป่าว ท่านี้เธอโอเคไหม ถามเธอบ้าง ไม่ใช้แค่เอาให้ตัวเองสุขและเสร็จฝ่ายเดียว

การเล้าโลม

            การเล้าโลมเป็นสิ่งที่สำคัญที่จะทำให้เธอผ่อนคลายอารมณ์และเริ่มที่จะมีอารมณ์ร่วมไปกับคุณ เพราะฉะนั้นอย่างได้เร่งรีบ ควรเล้าโลมจนว่าเธอจะพอใจ และไม่ลืมสังเกตดูว่าจุดไหนเธอชอบและไม่ชอบ อาจจะชวนคุย เปิดเพลงสร้างบรรยากาศ หรืออาจจะชวนเธอไปอาบน้ำโดยถือโอกาสนั้นอาบให้เธอ ค่อยลูบไล้ไปตามลำตัวให้ กอด จูบ นัวเนีย คลอเคลีย ไปตามร่างกายของเธอ เท่าที่สติเธอก็เตลิดแล้วววว ต้องทำให้เธอ Relax หาอะไรอย่างอื่นทำกันบ้าง แล้วค่อยจับยัดสอดใส่ก็ยังไม่สาย ข้อห้าม!!! อย่าเร่ง อย่ารีบ คำนี้จับให้ขึ้นใจ ไม่ใช่ว่าเข้าห้องปุบ จับถอดเสื้อ แก้ผ้า จับยัดสอดใส่ ทันที มันต้องมีลำดับขั้นตอนให้ผู้หญิงได้เตรียมตัวเตรียมใจ และรู้สึกผ่อนคลาย ถ้าคุณคิดที่จะจับยัดใส่อย่างเดียว คุณจะกลายเป็นเป็นที่ “ห่วยแตก” SEX ที่ธรรมดาไม่น่าจดจำแน่นอน เพราะ “สำหรับผูหญิงบางคน เธอชอบการเล้าโลมมากกว่าการสอดใส่เสียอีก”

อารมณ์ร่วมขณะมี SEX

            ลองเปิดใจคุยกันว่าชอบไม่ชอบแบบไหน มันก็จะการเป็น SEX ที่มีความสุขทั้งสองฝ่ายได้ไม่ยาก… เพราะ SEX จะดีได้ไม่ได้ขึ้นอยู่กับขนาดของจู๋ แต่ขึ้นอยู่กับลีลา และความเอาใจใส่ การที่สองฝ่ายมีอารมณ์ร่วม บิ้วกันไปมาในระหว่างมี SEX จูบ ไชร้ร่างกายกาย จับนม ดูดนม ก็เป็นสิ่งที่ทำให้เธอมีความสุข เสียวได้ สไตล์ฟิวแฟน หรืออาจจะถามเธอว่าแบบนี้ “ชอบไหมคะ” / “เสียวไหมคะ” ก็ได้เช่นกัน เพราะคำว่า คะ/ค่ะ มันให้รู้สึก เสียว มันมีความนุ่มนวล ความสยิว แฝงไปด้วยความโรแมนซ์ มากกว่าพูด “เสียวไหมครับ” เสียอีก เพราะบางครั้งเพียงแค่คำพูดบางคำก็สามารถทำให้อารมณ์เธอพลุ่งพล่านได้ อ้อ!! เสียงครางของหนุ่ม ๆ ก็มันให้เธอยิ่งมีอารมณ์มากขึ้นด้วยเช่นกัน เพราะเธอเองก็อยากได้เสียงคุณครางไม่ต่างจากที่คุณอยากได้ยิน !!!

พฤติกรรมหลังมี SEX

สิ่งที่ผู้หญิงหลายคนต้องการ และชอบหลังมี SEX คือ การกอด  ไม่ว่าจะเป็นการนอนทับแล้วกอด คลอเคลียในขณะที่ยังไม่ได้ดึงเอานั่นออกมา หรือ การนอนโอบกอดเธออยากด้านหลัง ให้เธอซบที่อกคุณ (รู้ว่าคุณอาจจะเหนื่อยจนลืมคิดเรื่องนี้ แต่ผู้หญิงเป็นเพศที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ต่อให้คุณทำดีมาตั้งแต่ต้นคุณออกอาจจะตกม้าตายตอนสุดท้ายได้) กอด จูบ หอม เธอหน่อยให้เธอรู้สึกดี (จะทำเป็นพิธีก็ได้) หรืออาจมีการพูดคุยสอบถามเธอเล่นๆ ก็ได้ว่าเมื่อกี้เป็นยังไงบ้าง เจ็บตรงไหนไหม ชอบตรงไหนที่สุด “ไม่ใช่เอาเสร็จปัดตูดหนี” !! ถ้าคุณเอาเสร็จแล้วถอดออกปัดตูดลุกขึ้นไปล้าง หรือ นอนหันหลังให้เธอ ไม่ว่าด้วยสาเหตุอะไรก็ตาม เมื่อนั่นคุณอาจจะเป็น SEX ครั้งแรกและครั้งเดียวของเธอ..

ข้อตกลง

มันไม่ผิดที่เราจะรู้สึกอินกับใครหลังจากมี SEX แต่สิ่งสำคัญ คือเราจะทำอย่างไรกับความรู้สึกนั้น.. เมื่อดันเกิดความรู้สึกมากกว่าที่มีแค่ SEX ก็ควรมานั่งคุยกันว่า จะทำอย่างไรกับความสัมพันธ์หลังจากนี้ จะจบแค่วันนี้ หรือ ยังจะมีต่อ ๆ ไป จะเป็น FWB / SEX FRIENDS  หรืออะไรก็ว่าไป มันควรจะอยู่ในสถานะไหน? เรื่องนี้ทั้งคู่ควรคุยและตกลงกันให้เข้าใจ เพื่อไม่ให้มาเสียความรู้สึก หรือ คิดไปเองฝ่ายเดียว

และนี้ก็เป็นบทความเกี่ยวกับสิ่งที่ ผู้หญิง ต้องการและอยากได้จาก ผู้ชาย  เมื่อพบเจอและไปต่อ… ถ้าผิดพลาดประการใด ต้องขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วยนะคะ ส่วนใครมีความเห็นอย่างอื่นเพิ่มเติมสามารถ Comment บอกกันได้นะคะ

คุณชอบบทความนี้ไหม?

ถ้าชอบกดโหวตคะแนน เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต :

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
avatar
  Subscribe  
Notify of