นี่เป็นการนัดเจอที่เหนือความคาดหมาย และอยู่ในความทรงจำผมอีกครั้งหนึ่ง ที่เธอ..ทำให้ผมรู้ว่า..เสียงครางเสียวที่แท้ทรูมันเป็นเช่นไร…มันดังลั่นชนิดที่ว่า ข้างบ้านก็ได้ยิน … ร้องออกมาอย่างไม่อาย ปลดปล่อยออกมาแบบสุด ๆ 

Story นี้เกิดที่จังหวัดขอนแก่น เป็นคนสุดท้ายที่นัดผมก่อนที่ผมจะบินกลับ … มันเป็นจังหวะพอดีที่ผมประกาศไปทาง ทวิตเตอร์ว่าผมจะไปธุระที่นั่นล่วงหน้า 1 อาทิตย์ แล้วน้องทักมา…

น้องเป็นสาวอวบที่จริง ๆ แล้ว น่าจะเกินสเปคที่ผมรับได้ แต่ด้วย Story ที่น้องเค้าอยากเจอผมจริง ๆ และเรื่องราวส่วนตัวที่น้องเล่าให้ผมฟัง…ผมเลยอยากช่วยให้น้องได้พบความสุขจาก Sex จริง ๆ บ้าง … เพราะในชีวิตนี้ น้องไม่เคยได้พบมันเลยจริง ๆ 

ต้องบอกว่านัดครั้งนี้ เป็นครั้งที่ผมประทับใจในเรื่องราวที่เกิดขึ้น … แต่คุณรู้ไหม ก่อนหน้าที่จะเจอหนึ่งวัน

ผมเกือบไม่ได้เจอน้องเค้าแล้ว …. เพราะน้องบอกว่า “น้องอายหุ่นตัวเองที่ไม่ได้สวยเหมือนคนอื่นเค้า” น้องเลยจะขอแคลเซิล ในความไม่มั่นใจในตัวเองนั้น

แต่ผมก็บอกว่า..ไม่เป็นไร..ไม่ต้องกังวล ที่ผมนัดน้อง เพราะอยากช่วยให้น้องมีความสุขจริงๆ ถ้ารู้สึกอาย ใส่ชุดไว้ขณะอยู่ในห้องด้วยกันก็ได้ .. น้องเลยโอเค

และพอถึงเวลา น้องก็ขับรถมาหาผมด้วยระยะทาง 1.5 ชั่วโมง … และ Story ต่อจากนี้ไปที่ท่านจะได้อ่าน เป็น Story ที่น้องเขียนมาให้ผมเอง … ผมไม่อาจจะบรรยายความรู้สึกที่น้องเจอผม ได้ดีเท่าตัวน้องเอง .. 

และหลังจากจบการนัดครั้งนี้.. น้องก็เป็นอีกคนที่ครั้งหน้าผมไป ผมจะต้องบอกให้เธอมาเจอผมอีกครั้งแน่นอน

เอาหล่ะ…เราไปอ่าน Story ของเธอกันเลย

“Fiftyshade” คำนี้ดังก้องอยู่ในหัวตลอดทั้งวันหลังจากที่หนูอาจหาญทักdmพี่ไป

พอพี่ตอบตกลงหลังจากที่เราคุยรายละเอียดกันแล้ว บอกเลยว่าความกังวลมีมากกว่าความตื่นเต้นแน่แนอน เซเล็ปทวิตเตอร์อย่างพี่คนที่สาวๆหลายคนอยากเจอกลับเลือกที่จะมาเจอหนู

ซึ่งเป็นผู้หญิงธรรมดา ไม่ได้ขาวสวยหรือหุ่นดีด้วยซ้ำ

พี่คงเลือกเพราะความสงสารกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิตหนูแน่ๆ  สิ่งที่กังวลคือรูปร่าง น้ำหนักของตัวเองกลัวพี่เห็นแล้วหมดอารมณ์ และสิ่งที่กังวลกว่านั้นคือ เครื่องมือเหล่านั้นของพี่ พี่จะใช้มันกับหนูยังไง มันจะทำให้หนูต้องเจ็บตัวมั๊ย กังวลและกลัวจนอยากจะยกเลิกนัดของเรา

สิ่งที่ทำได้คือไล่อ่านทวีตของพี่ สิ่งที่พี่อธิบายเกี่ยวกับตัวเอง สิ่งที่สาวๆเขียนถึงพี่ ไปโหลดหนัง fiftyshade มานั่งดู สรุปข้อมูลที่ได้คือพี่ใช้เครื่องมือเป็นตัวช่วยเท่านั้นไม่ทำให้เจ็บหรือเลือดออกแน่นอน และสิ่งที่ทำให้หนูตัดสินใจไปเจอพี่ คือ

สาวๆเหล่านั้นบอกว่า สิ่งที่พี่ทำทำให้เธอมีความสุขอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน มันทำให้บิวสงสัยและอยากรู้ว่าความสุขที่เกิดจากsexมันเป็นยังไง มันจะสุขได้ขนาดไหน เพราะsex สองครั้งถ้วนที่เคยเจอมา ถึงจะเป็นสิ่งที่เกิดกับคนที่รักแต่มันสร้างความเจ็บปวดมากกว่าความสุข เรายอมทำเพื่อให้เขารู้สึกดีและขณะทำก็คิดตลอดว่าเมื่อไหร่เขาจะเสร็จ มันเป็นแค่สิ่งที่คนคบกันต้องทำ

ถ้าพี่ทำให้หนูมีความสุขจากการมี sexไ ด้ ทำไมหนูถึงจะไม่ลองไปเจอพี่ล่ะ พอตัดสินใจได้หนูก็ เริ่มดูแลตัวเองแม้จะรู้ว่าอีกไม่วันจะเจอพี่แล้วทำตอนนี้มันจะได้ผลอะไร หนูวิ่งทุกวันเช้าเย็น วันละ10กิโล ขัดผิว ขัดตัว มาร์กหน้าก่อนนอน และสิ่งที่มากไปกว่านั้นคือการไปดูชุดชั้นในลูกไม้ เพราะคิดว่ามันคงจะดีกว่า ทั้งๆที่ไม่คิดว่าในชีวิตนี้จะไปหาซื้อมาใส่ แต่ใส่ไปพี่ก็ถอดมันออกแต่แรกอยู่ดีอ่ะเนอะ จะบอกว่าในช่วงนั้นก็กังวลตลอดว่าพี่จะยกเลิกนัดพยายามบอกตัวเองว่าคงไม่หรอกพี่คงไม่ทำแบบนั้น

   ถึงวันนัดจริงที่พี่ส่งโลเคชั่นมาถึงได้มั่นใจว่าจะได้เจอพี่จริงๆ รูปที่พี่ส่งมา ต่างกับที่คิดไว้มากดูเป็นผุ้ใหญ่มาก เรียกว่ากลัวขึ้นมาอีก ไม่รู้จะเกิดอะไรขึ้น ไม่รู้จะคุยกับพี่ยังไง ถ้าพี่ให้ทำอะไรที่ไม่อยากทำล่ะ คิดเยอะไปหมด ก็ไม่เคยนัดนี่นาแล้วพี่ก็เป็นผู้ชายคนที่สองในชีวิตนะ

พอไปถึงบอกเลยว่าใจเต้นแรงมากกก ประตูที่พี่เปิดแง้มไว้รู้เลยว่าพี่ต้องแอบมองแล้วว่าบิวตัวจริงเป็นยังไง พอเข้าไปในห้อง ได้ฟังคำทักทายแล้วก็ได้เห็นรอยยิ้มของพี่ โหยยยบอกเลยผิดคาดมาก พ่อซองมินของน้อง พี่เหมือนไอดอลเกาหลีที่หนูตามกรี๊ดสมัยเรียน ตี๋ ขาว ใส่แว่น ยิ้มแล้วน่ารักมีเสน่ห์มาก

พี่คงอยากทำลายความเงียบด้วยการถามนู้นนี่ ทวนเรื่องที่เราคุยกันไว้ หนูมัวแต่อายไม่กล้าสบตาพี่ด้วยซ้ำ ตอนที่พี่บอกว่ามานั่งนี่มาหนูคิดในใจว่ากำลังจะเริ่มแล้วสินะ บอกเลยความกลัวแทนที่ความตื่นเต้นทันที ตอนที่พี่บอกsafety word นี่จำขึ้นใจเลย คิดว่าต้องใช้แน่ไม่มากอดกันหน่อยพี่กางแขนออกแล้วก้าวเข้ามากอดหนู คือในใจแทบกรี๊ด ตัวพี่หอมมาก หนูตื่นเต้นมาก หนูตัวสั่นเลย พี่น่าจะรู้ถึงได้เอาผ้ามาปิดตาหนูไว้ สัมผัสแผ่วเบาจากมือของพี่ทำให้สติหนูเลือนหายไป ตอนที่พี่ขึ้นมาบนเตียงกอดหนูจากด้านหลังมันอบอุ่นมาก

เหมือนมันเป็นสิ่งเราขาดและโหยหามานาน พอพี่เอาผมทัดหูแล้วส่งเสียงครางให้ได้ยินอ่าาาห์ จะบอกว่าความเสียววิ่งขึ้นมาจากปลายเท้าเลย ปวดไปหมด ตอนพี่บอกให้ตีก้นพี่คือหนูทำไม่เป็น ออกแรงไม่ถูกเลยกลัวพี่เจ็บแต่ก็กลัวไม่ถึงใจพี่ด้วย แต่พอตีไปพี่ทั้งกอดทั้งครางดังขึ้นก็ดีไป

พอพี่บอกให้ลุกขึ้นจับมือแล้วเดินไปที่กำแพงกระจก พี่เอาสายมารัดแขนแล้วจับหนูตรึงไว้ที่กระจก ก่อนจะสอดเครื่องมือผ่านกางเกงในมาที่ตรงนั้นของหนู แล้วพี่ก็เปิดให้เครื่องมันทำงาน มันเป็นครั้งแรกที่ได้ลองใช้ คิดไว้ว่าน่าจะเสียวมากแต่เปล่าเลย มันอยู่ในระดับที่รับได้ จนเผลอคิดไปว่านี่คือความเสียวที่สุดแล้วเหรอ หรือเส้นเสียวเราอยู่ลึกเกินไป555 สำหรับขนนกก็นุ่มนวลเกินไป

จนพี่เริ่มใช้แส้ เสียงเส้นหนังที่กระทบผิวดัง เพี้ยะๆ ก็รู้สึกเจ็บบ้างแต่ก็ชอบ พอพี่หยุดเครื่องมือ แล้วเปลี่ยนให้หันหน้าเข้าหาเสียวมั๊ยคะพี่ถามเสียวค่ะ แต่มากกว่านี้อีกก็ได้เหอะๆมันเหมือนเป็นประโยคท้าทายเพราะหลังจากนี้หนูกำลังจะได้เจอของจริง เครื่องมือชิ้นสองมันเหมือนเป็นเครื่องทำลายล้างความกลัว ความอาย ความกังวลทุกสิ่งอย่างไปหมดสิ้น มีเหลือไว้แค่ความเสียวที่สุดแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน เครื่องมืออย่างเดียวคงไม่ได้ผลถ้าพี่ไม่ได้เพิ่มความใส่ใจ เหมือนทุกการแสดงออกของหนูอยู่ในสายตาพี่ตลอดเวลา เครื่องมือต้องอยู่จุดไหน องศายังไงถึงจะทำให้หนูเสียวมากที่สุดดด

พี่รู้หมดแล้วพี่ก็เน้นจนหนูต้องทั้งครางทั้งกรีดร้องออกมาเพื่อระบายความเสียวที่พี่มอบให้ ไม่เคยเป็นมาก่อนจริงๆ หนูไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าพูดอะไรออกมาบ้าง (จนได้ดูคลิปถึงรู้ว่าแทบขาดใจจริงๆ) มันเสียวจนขาสั่น จนแทบไร้เรี่ยวแรงถ้าพี่ไม่เอาขามาสอดรับไว้หนูคงทรุดแต่แรก คงยืนไม่ได้นานขนาดนั้น หนูกอดพี่แน่นมากเลย แต่สุดท้ายก็ถึงกับทรุดลงไปจริงๆอยู่ดี

ขอบคุณที่พี่ใส่ใจมากๆแค่บอกว่าเจ็บแขนพี่ก็รีบปลดสายรัดข้อมือลงมาแต่ก็ยังทำแค่เลื่อนระดับลงมาแล้วทรมานน้องต่อ ใช้คำว่าทรมานได้มั๊ยนะ ก็มันไม่ได้เจ็บปวดมันมีแต่ความเสียวและความสุขที่ได้ปลอดปล่อย

ยังไม่จบยกที่หนึ่ง พอขยับตัวนั่งที่พื้นพี่ก็เริ่มทำต่อ บอกเลยว่าเสียวมาก ตัวกระตุกตั้งกี่ครั้งนับไม่ถ้วน ตอนนั้น sefety word  ดังก้องอยู่ในหัวแต่ไม่อยากพูดออกไปยังอยากลิ้มรสความเสียวนั้น แต่ท้ายที่สุดก็เสียวจนต้องร้องขอชีวิตจากพี่อยู่ดี พอบอกไปพี่ก็หยุดทุกอย่างลงจริงๆ ประคองน้องลุกขึ้นไปนอนบนเตียงเป็นแมวน้อยตกน้ำตัวเปียกชุ่มเหงื่อ ตากแอร์เย็นๆ หายใจถี่ๆ ไม่รู้ตัวเลยว่าเสร็จไปตอนไหนจนพี่บอกว่าน้ำเยอะมาก นี่อยากลุกขึ้นไปดูแต่ไม่มีแรง

จบยกแรกอย่างสมบูรณ์แบบ พี่ขยับมานอนข้างๆนี่เราใกล้จะเป็นประจำเดือนรึป่าวพี่ถามป่าวค่ะเป็นแล้วผ่านมาเป็นอาทิตย์ ทำไมเหรอ??” หนูตอบ

ก็เรามีอารมณ์ร่วมมากๆ ร้องซะลั่นเลย เก็บกดสินะ

แหมทำเป็นรู้ทันนะว่าเราเก็บกด  เราได้แต่เอาหน้าซุกไปที่แขนพี่เขา เราเห็นเขากดโทรศัพท์แล้วเอาให้ดูว่ามีคนทักมาเยอะมากจริงๆ

เราแปลกใจจนต้องถามออกไปอีกครั้งว่าทำไมเขาถึงเลือกเรา เขาบอกว่า เขาไม่ได้เลือกที่หน้าตา เขาเลือกคนที่อยากเจอเขาจริงๆ ถ้าเทียบกับคนสวยเขาชอบเรามากกว่าเพราะมีอารมณ์ร่วมเยอะดี แหมปากหวานจริงๆ  จะทำเป็นเชื่อก็ได้???

หนูเห็นพี่ตอบเม้นไม่อยากรบกวนความเป็นส่วนตัวก็เลยพลิกตัวนอนหันหลังให้ ทั้งเพลียมากทั้งมาเจอแอร์เย็นๆอีกจะหลับซะให้ได้ เลยอ้อนให้พี่กอด พี่ก็ขยับตัวให้หนูเข้าไปอยู่ในอ้อมแขนนอนหายใจให้เป็นปกติซักพัก พอจะหลับจริงๆก็เลพลิกตัวหันหน้ากลับมาซบอกพี่ พี่วางโทรศัพท์ลงแล้ว ก็เลยขอให้พี่จับมือ อบอุ่นดีจัง ชอบฟิลนี้สุดๆ เรานอนคุยกันซักพักพี่เอานิ้วเขี่ยที่มือตลอดหนูก็เลยเอามือเขี่ยพุงพี่บ้าง555

มาถึงจุดนี้ความหลงใหลในsixpack ของผู้ชายที่หนูมีมันถูกลบไป ด้วยความอบอุ่นและความเอาใจใส่ของพี่ หนูเงยหน้ามาสบตากับพี่อยากจูบพี่มะหืมมมอยากทำอะไรพี่มั๊ยคะพี่ถาม หนูได้แต่พยักหน้า คิดในใจ หืมมมพ่อคุณ เล่นซะเราหมดแรงแล้วเพิ่งจะถามจะเอาแรงที่ไหนไปรุกพี่ละคะ ตอนแรกกะว่าหน้าไม่สวยจะใช้ลีลาเข้าสู้(เรียนทฤษฎีจากavมาเยอะ) แต่นี่ไม่ไหวหมดแรงก่อนแล้ววว พอพยักหน้าจะทำอะไรพี่คะถามด้วย ยิ้มด้วย จ้องมาที่เราด้วย โอ้ยยยยน่ารักเกินไปแล้ววว หนูรวบรวมแรงที่มีลุกขึ้น จูบไปที่ริมฝีปาก นุ่มๆของพี่ พยายามคิดว่าต้องจูบยังไง เงอะงะจริงๆ แต่ก็ไม่อยากถอนจูบออกเลย พอจูบจนจะหายใจไม่ออก ก็เลยไซร้ต่อไปที่หูพี่แล้วงับเบาๆหวังว่ามันจะทำให้พี่ชอบนะ เลื่อนลงมาจุ๊บที่คอ อยากงับจริงๆ แล้วลากลิ้นลงมาเรื่อยถึงหัวนม พอเงยหน้าขึ้นไปพี่ก็กำลังจ้องอยู่ แพ้สายตาพี่จริงๆ ทำให้เขินดีนัก งับหัวนมซะเลย ทั้งดูดทั้งเอาลิ้นดุนทั้งเอาฟันขบ อีกมือนึงก็เขี่ยหัวนมอีกข้างของพี่ จนพี่หลุดเสียงครางออกมา สำเร็จสินะทำให้พี่เสียวได้ด้วยหายเหนื่อยรึยังคะ มาเริ่มยกที่สองกันดีกว่า  พี่ให้หนูนอนหงาย แล้วก็จับขาแยกออกแล้วพี่ก็สอดตัวเข้ามา ใช้เครื่องมือกับตรงนั้นของหนูอีกแล้ว โอ๊ยยยยโอ๊ยยยยเพิ่งได้พักเอง ความเสียวที่พี่ทำให้ไม่ได้น้อยลงเลย จนน้องต้องร้องครางไม่เป็นภาษาอีกรอบ กรี๊ดอีกรอบ เรียกชื่อพี่อีกรอบ

อ่าาาาาาส์ ….พี่คิวนนนน ….พี่คิวขาน้องเสียวววว

นี่คือประโยคที่จำได้ ยิ่งบอกว่าเสียวพี่ยิ่งเน้น มันเสียวซ่านจนต้องร้องบอกให้พออีกครั้ง  พี่เก็บเครื่องมือลง แล้วถอดกางเกงออก เป็นครั้งแรกที่ได้เห็นพี่ทั้งตัว พี่ยื่นแกนกายของตัวเองมาจ่อไว้ตรงหน้า ก็เลยแกล้งถาม

ซะเลยว่าอยากให้ทำอะไรคะ ” “อยากอมมั๊ย” “อยากให้อมเหรอไม่รอให้พี่ตอบหรอก งับเข้าปากเลยล่ะกัน

ตามทฤษฎีคือมันต้องอมให้สุดก็จัดเลย อมๆดูดๆเอาลิ้นวนที่หัว มือก็ชักให้ด้วย มันคงทำให้พี่ถูกใจบ้างนะ จากนั้นหนูไม่ทันตั้งตัวมีแอบตกใจนะ ตอนพี่มานั่งแล้วแหวกตัวแทรกแล้วสอดมันเข้ามาในตัวหนู ตอนนั้นในหัวคือว่างเปล่ารับรู้เพียงความรู้สึกตอนนั้นตรงนั้นที่พี่ทำให้ รู้สึกดีนะไม่อยากให้หยุดเลย จนพี่บอกขอพักเพราะไม่ไหวเรากลับมานอนกอดกันอีกครั้งรอบนี้พี่ล้วงมือเข้ามาในเสื้อบีบขย้ำนมเล่นไม่หยุดเลย บอกตามตรงถ้าเราหยุดที่ตรงนั้นหนูก็โอเคแล้วนะ มันสุขพอแล้ว มันอบอุ่นพอแล้ว

แต่เราก็เริ่มทำกันต่อขึ้นมาเลยค่ะพี่พร้อมแล้ว หนูทำตามที่พี่บอก มันแน่นมาก ชอบโมเม้นที่พี่ยื่นมามาจับ ประสานมือกัน แล้วพี่ก็เด้งรับตลอดทุกครั้งที่หนูบดขยี้ของหนูลงไป ทำไปด้วยได้มองหน้าพี่ไปด้วย มือที่พี่ประคองที่หน้าหนูมันอุ่นมาก รู้สึกว่าพี่sexyจริงๆจ้องตลอดไม่หลบสายตาเลยเลยก้มลงไปจูบพี่ซะเลย รอบนี้พี่คงฟิตจัดจริงๆ แรงดี  หลายท่าและเป็นท่าที่ไม่เคยทำมาก่อนชอบท่าที่พี่ทำจากด้านหลังเพราะไม่เคยทำ มันลึกมาก เสียวมาก ถามว่ามันดีมั๊ย มันดี ถามว่าชอบมั๊ย บอกเลยว่าชอบ รู้สึกดีจนอยากให้ทำแรงๆ อีกอย่างคือตอนทำพี่จ้องหน้าหนูตลอดพี่ชอบให้หนูเรียกชื่อพี่นะ” “เสียวมั๊ยคะ” “เสียวตรงไหน” “ชอบของพี่มั๊ย

ทุกครั้งที่ถามพี่จะจ้องหน้าเหมือนรอคำตอบ จนหนูต้องพูดออกมา บางช่วงที่พี่เอาแต่จ้องหน้าเราสบตากัน เรียกว่าฟินนนได้แล้วล่ะ และประโยคที่อยากได้ยินที่สุดที่สุดพี่ก็พูดมันออกมามาหาพี่อีกนะคะ” “ต้องมาหาพี่อีกนะ คือดีใจอ่ะ มันเหมือนเป็นการบอกว่านี่ไม่ใช่ครั้งสุดท้ายที่เราจะเจอกัน  พี่ยังคงทำหน้าที่ของตัวเองต่อไปเรื่อยๆแรงบ้าง เบาบ้าง เน้นบ้าง หนูรู้สึกดีและรับรู้ทุกการเคลื่อนไหวไปจนพี่เสร็จนะคะพี่ถอนมันออกแล้วเสร็จตรงหน้า ควรลองชิมสินะ งับเลยล่ะกัน ไม่คาวอย่างที่คิดหนิ ทำไมมันหวาน มันรสดีจนเผลอกลืนลงไปหมด ติดใจในความอร่อยจนไม่อยากกินอะไรอย่างอื่นเข้าไปเลยกลัวมันจะทำให้รสชาตินั้นจางหายพอพี่หมดแรงและล้มตัวนอนข้างๆลุกขึ้นมาจูบหนูอีก1ที

อย่าตกหลุมรักพี่นะหะ!!! หนูตกใจและแปลกใจไม่คิดว่าพี่จะพูดมันออกมาหนูเข้าใจค่ะ  ถึงพี่ไม่พูดเราก็ต้องรู้กันอยู่แล้วรึป่าว ถึงวันนี้หนูจะฟินนนขนาดไหน หลงเสน่ห์พี่ขนาดไหน แต่พี่สบายใจได้เลย หนูไม่คิดจะฝากใจไว้กับใคร ไม่คิดจะผูกมัดตัวเองไว้กับใคร เพราะหนูรู้ผลของการสูญเสียแล้วว่ามันเจ็บปวดแค่ไหน และหนูจะไม่เสี่ยงที่จะเจ็บอีกครั้งแน่นอน  เด่วต่อไปเราจะมีพี่เป็นบรรทัดฐานถ้าพี่จะพูดแบบนี้ล่ะก็ คงตามที่คิดไว้หนูไม่ต้องเจอใครอีกหรอก เพราะคงไม่มีใครทำได้เหมือนพี่แน่ๆ

ก่อนกลับพี่เดินเข้ามาจุ๊บเบาๆ1ทีหนูยังไม่ทันตั้งตัว จนหนูต้องดึงมือพี่ไว้แล้วบอกว่าขออีก>< เป็นจูบลาที่อร่อยจัง

อิ่มรึยังคะพี่แซวซะหนูเขินเลย พอไปที่รถพี่ก็เดินเข้ามากอดอีกครั้ง กอดแน่นเลย มือลูบหัวด้วย งุ้ยยยยอบอุ่นไปอีก เราโบกมือลากัน……..

ขอบคุณพี่ที่ให้โอกาสน้องได้มาเจอกัน

ขอบคุณพี่ที่ช่วยทำให้น้องเปลี่ยนความคิดว่าsexมันทำให้เรามีความสุขได้จริงๆ

ขอบคุณสำหรับมิตรภาพที่ดีครั้งนี้กับความสัมพันธ์ที่พี่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเรียกมันว่ายังไง

หวังว่าเราจะมีโอกาสได้พบกันอีกหนูจะทำตามสัญญาเจอกันครั้งหน้าหนูจะหุ่นดี^^

อ่ออีกอย่างถึงเครื่องมือจะทำให้เสียวได้มากกว่าดีกว่าขนาดไหนแต่หนูก็ยังอยากได้สัมผัสจากพี่อยู่ดีถึงมันจะเสียวเท่าแต่มันก็ส่งผ่านความรู้สึกได้นะคะ

ขอบคุณที่ใส่ใจมากว่าหนูไม่มั่นใจในรูปร่างตัวเองพี่ถึงเลือกทำแบบไม่ถอดชุดหนูออก หนูแอบไม่เชื่อเหตุผลที่พี่บอกนะ หนูเชื่อสิ่งที่ตัวเองคิดมากกว่า

ขอบคุณอีกครั้งนะคะ ^^

…..ผู้หญิงขี้อายผู้ด้อยประสบการณ์…..

คุณชอบบทความนี้ไหม?

ถ้าชอบกดโหวตคะแนน เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต :

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
avatar
3 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
AONSecret FiftyshadeT o E yFaraway Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Faraway
Guest
Faraway

อยากมี story ของตัวเอง คริ คริ อ้อนใครได้บ้าง

T o E y
Member

อ่านจิ้นตามเลยค่ะ …อยากลองบ้างแต่อายหุ่นอายหน้าตาเหมือนกัน ไม่กล้าทักไปค่ะ 55

AON
Guest
AON

อ่านแล้วน้ำตาไหลเลย ติดตามมาสักพัก ไม่เคยเม้นท์ เลยเป็นคนอ้วนเหมือนน้องเลย ไม่มั่นใจในหุ่น เพราะคิดว่าผู้ชายส่วนใหญ่ชอบแต่ผู้หญิงหุ่นดี พอได้อ่านบทนี้แล้วเหมือนเห็นตัวเอง “คิดแค่ว่าเมื่อไหร่เค้าจะเสร็จ” 555
อ่านบทนี้แล้ว อยากเจอพี่เทนบ้างจัง ….