ในเช้าวันอาทิตย์วันหนึ่ง ที่ผมผมตื่นนอนมาพร้อมกับ Sexmate ข้างกาย ที่ผมและเธอก็ต่างเก็บความลับไว้ซึ่งกันและกัน ไม่บอกให้ใครรู้ ในด้านสว่าง..เราก็ต่างเป็นคนที่ม่ีคนรู้จักในวงการธุรกิจพอสมควร เพราะเราต่างเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในระดับหนึ่งที่คนยอมรับกัน

ผมมองไปที่เธอ ซึ่งนอนซุกตัวเองอยู่ในผ้าห่มสีขาวผืนโต ที่ใต้ผ้าห่มนั้นมีเพียงร่างเปลือยเปล่าของเราทั้งสองคน ข้าวของกระจัดกระจายเต็มไปทั่วห้อง ชุดชั้นในอยู่อีกที่ ชุดเดรสยาวของเธอก็อยู่อีกมุม ผมจำไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างเมื่อคืน แต่รู้ว่าเรามีความสุขจาก sex อันร้อนแรงท่ีเรามอบให้กัน เสียงครางระงมของเธอเมื่อคืน คงทำให้ข้างห้องตกใจแน่ ๆ ว่าผมกำลังทารุณอะไรเธอรึเปล่า แต่หารู้ไม่ว่า นั่นคือเสียงร้องของหญิงสาววัย 30 นิด ๆ ที่ปลดปลอยความใคร่ออกมาอยากสุดเหวี่ยง ไม่มีคำว่าอาย ถ้าเอาเทอร์โมมิเตอร์มาวัดอุณหภูมิห้อง ก็คงทะลุปรอทแน่นอน

ในฐานะ Sexmate เรารู้ว่าอะไรควรและอะไรไม่ควรในการคบกัน แค่เรามีความสุขในเรื่อง sex ก็เพียงพอ สำหรับคำว่า sexmate เราต่างไม่มีสิทธิหึงหวงกัน เราจะมาเจอกันตอนที่เรา “แค่เงี่ยน” ก็พอ

มันอาจจะดูโหดร้ายสำหรับความสัมพันธ์แบบนี้ในความคิดของ คนไทยหลาย ๆ คน แต่..มันคือเรื่องจริง ที่ในชีวิตจริงเรานั้น sex ที่เราเจอ มันอาจจะไม่ตอบโจทย์ หรือ ไม่สมบูรณ์แบบ และพาเราไปมีความสุขถึงขีดสุด เราจึงต่างคาดหวังว่าจะได้ Sex ที่สมบูรณ์แบบ จากใครสักคนหนึ่งในชีวิตนั่นเอง

ละใครหล่ะ.. ถ้าคุณเจอแฟนหรือคู่ชีวิตที่มี sex ที่ยอดเยี่ยม นั่นหมายความว่าคุณโชคดี แต่ คุณจะรักษาความโชคดีนี้ได้นานหรือไม่? นี่คือคำถาม

ไม่ว่าแฟนคุณจะหล่อ สวย เก่ง ไม่เก่ง แต่พอถึงเวลาหนึ่งที่ความรักมันอิ่มตัว เวลาที่คุณเห็นหน้าสดของกันและกัน เวลาที่คุณสามารถตดต่อหน้ากันได้ เวลาที่คุณไม่มีอารมณ์เมื่อเห็นคู่ของคุณไม่ใส่เสื้อผ้า … เวลานั่นแหละคือเวลาที่คุณจะโหยหา sex อันร้อนแรง ที่ทำให้ชีวิตคุณกระชุ่มกระชวยอีกครั้ง ซึ่งคุณจะต้องต่อสู้กับความรู้สึกผิดถูกชั่วดี คุณถึงจะก้าวผ่านจุด ๆนี้ไปได้

โดยธรรมชาติของสังคมไทย เรื่อง sex กลายเป็นเรื่องต้องห้าม เป็นเรื่องไม่ดี เป็นเรื่องชั่วร้าย ราวกับเรื่อง sex เป็นปีศาจ ที่ทำลายสังคม แม้แต่ sextoy ในไทย ก็ยังเป็นเรื่องผิดกฎหมาย ( ที่สาว ๆ ก็แอบมีsextoyเก็บในลิ้นชักที่ห้องนอน )ใครที่พูดเรื่องนี้ กลายเป็นถูกมองเป็นตัวไม่ดีในสังคมด้านสว่าง แต่ .. กลับกัน คนส่วนใหญ่กลับพูดเรื่องนี้ คิดเรื่องนี้ ในมุมลับ ๆ ไม่ให้ใครเห็น ไม่ให้ใครรู้ กลายเป็นเรื่องเม้าส์ในวงคนสนิทมาก ๆ มันแอบซ่อนอยู่เยอะพอ ๆ กับ7-11 ตามมุมเมือง

และผมเองเป็นคนหนึ่ง ที่จะไม่ทนเก็บความรู้สึกส่วนตัวเอาไว้ ว่าตัวเองชอบ SEX แต่เราจะแสดงออกมาให้คนเห็นไม่ได้ เพราะนี่คือ ประเทศไทย

เมื่อผมตื่นนอน พร้อมกับเธอ ผมก็พาเธอไปอาบน้ำล้างตัวกันที่ห้องน้ำ เนื่องจากเมื่อคืนเราเผลอหลับไปเนื่องจากความเหนื่อยสุด ๆ ผมจูงมือเธอเข้าไปยังใต้ฝักบัวสีเงิน rain shower พุ่งออกมาจากบนเพดาน กระเส็นกระสาดไปทั่วร่างกายของเรา 2 คน

เรากอดกัน เคล้าคลึงกัน บทรักในตอนเช้าได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง เพื่อส่งท้ายก่อนที่เราจะแยกย้ายกันไป ผมจูบเธออย่างดูดดื่ม กอดรัดเธอเอาไว้ ผมเธอเปียกชุ่ม ในจังหวะนี้เอง ผมจับผมเธอเอาไว้ และดันตัวเองให้เข้าไปหาผนัง ผมจูบ ลูบไล้ ไซร้ เธอ แทนอาหารเช้า .. เธอครางลั่น พร้อมกับจิกผมของผมไว้ และในที่สุด เธอก็จับน้องชายผม เข้าไปเสียบน้องสาวเธอ ทันที

บทรักร้อนแรงที่แม้แต่น้ำจากฝักบัวก็เอาไม่อยู่ ผมใช้ท่ามี sex แบบท่ายืน เปลี่ยนมุมไปมาทั่วห้องน้ำ จนสุดท้าย ผมจับเธอเข้าที่เคาเตอร์ล้างหน้า เอามือเธอพิงกับกระจกเงา แยกขาเธอออกจากกัน เห็นเรือนร่างอันสุด sexy พร้อมกับตัวผมและน้องชาย ดึงเข้าดึงออก จากค่อย ๆ กลายเป็นแรงขึ้น ๆ จนกระแทกแรงสุดชีวิต

เสียงครางดัง โอ้วววว อ่าส์ ก้องไปทั่วห้องน้ำ .. นำ้รักผมถูกฉีดเข้าที่หน้าเธอ เธอแอ่นหน้ามารับพร้อมอ้าปากค้างเพื่อดูดดื่มน้ำรักของผม ..เธอเลียน้ำรักผมที่ปลายน้องชายจน สะอาดหมดจด ในที่สุด ชั่วโมงแห่งความสุขก็จบลง

ผมกอดรัดเธอเอาไว้ ก่อนที่จะแยกจากกัน เพราะเราไม่รู้ว่า เราจะได้มาเจอกันเมื่อไหร่อีก แต่เรามีสัญญาใจต่อกันว่า เราจะมาเจอกัน เมื่อเราเงี่ยนตรงกัน และ เวลาจังหวะเอื้ออำนวยให้เรามาเจอกัน

ระหว่างที่ผมขับรถกลับบ้าน … เป็นช่วงเวลาที่ผมคิดว่า …

นี่ผมเสพติด SEX ไปตั้งแต่เมื่อไหร่ กลายเป็นคนที่บ้าและคลั่งไคล้เรื่อง SEX มาก ๆ แต่ก็ได้เก็บไว้คนเดียว ไม่บอกใคร และนี่คือจุดเริ่มต้นของตัวตนผมใหม่ในด้านมืด

SECRET FIFTYSHADE

ผมเพิ่งรู้ตัวว่า เธอมีความสุขจาก sex ของผมมาก ๆ อย่างที่ไม่เคยได้รับมาก่อนในชีวิต เพราะเธอส่งข้อความมาบอกผมนั่นเอง จนผมตั้งมานั่งหาคำตอบว่า “ผมทำอะไรลงไป ที่ทำให้เธอประทับใจได้ขนาดนี้”

คำตอบที่ผมหาได้คือ “SM”

ผมขออธิบายสักนิดว่า SM คืออะไร?
ซาดิสม์  (sadism) คือ ความสุขหรือความพึงพอใจในความเจ็บปวดหรือความทุกข์ของผู้อื่น
มาโซคิสม์ (masochism) คือ ความสุขหรือความพึงพอใจทางเพศเมื่อได้รับความเจ็บปวดกับตัวเอง โดยมักจะเกี่ยวข้องกับจินตนาการทางเพศหรือการถูกตบตี การดูถูกเหยียบหยามการถูกผูกมัด หรือ ถูกทรมาน เพื่อเป็นการเพิ่มหรือทดแทนความสุขทางเพศ

พฤติกรรมซาดิสม์และมาโซคิสม์มักเกิดร่วมกัน (ฝ่ายหนึ่งมีพฤติกรรมซาดิสม์ ในขณะที่อีกฝ่ายมีพฤติกรรมมาโซคิสม์) และเรียกว่า ซาโดมาโซคิสม์ หรือเรียกย่อว่า “S&M” หรือ “SM”

อ่านดูแล้ว คงรู้สึกน่ากลัว ใช่ครับ..ผมก็รู้สึกเช่นนั้นเหมือนกัน และรู้สึกว่า ถ้าใช้คำนี้ คงไม่ใช่นิยามของ sex style ของผม ผมเลยเติมคำว่า ” Romantic” นำหน้าเข้าไป กลายเป็น

Romantic SM : ซึ่งอาจจะเป็นคำที่ผมนิยามใหม่มาส่วนตัวเลย

กลายเป็น
Romantic sadism คือ ความสุขหรือความพึงพอใจในการทำให้ผู้อื่นมีความสุขถึงขีดสุด
Romantic masochism คือ ความสุขหรือความพึงพอใจทางเพศเมื่อได้รับความสุขถึงขีดสุด

กลายเป็นว่า sex แนวนี้ ไม่ใช่ sex ที่ทรมานให้เจ็บ แต่เป็น sex ที่ทรมานให้มีความสุขทางเพศนั่นเอง โดยผมจะใช้อุปกรณ์เครื่องมือแบบเดียวกันกับ sm ปกติ เช่น โซ่ แส้ กุญแจมือ ชุด Lingerie ฯลฯ แต่มาเล่นในแบบที่ปลอดภัย ไม่มีเลือด ไม่มีรอย ไม่ทำให้เจ็บตัว แต่ผมจะมาเน้นในเรื่องของการทรมารทางอารมณ์แทน

การทรมารทางอารมณ์ของผมคือ การควบคุมอารมณ์ทางเพศของคู่ให้ไปตามที่ผมต้องการ ตั้งแต่เริ่ม start จนถึง “ร้องขอให้เย็ด” และจะทรมารต่อไปเรื่อย ๆ หรือจะสนองตัณหานั่น เป็นเรื่องของการเล่นในเวลานั้น ซึ่งไม่รู้เลยว่า จะเกิดอะไรขึ้นบ้างนั่นเอง

นั่นเป็นนิยามของ สไตล์ SEX ของผม … และมันเกี่ยวพันยังไงกับ Secret Fiftyshade หล่ะ

แน่นอนครับ..ถ้าใครเคยดูหนังเรื่อง The Fiftyshade of gray นั่นเป็นหนังที่ผมดูแล้ว รู้สึกสะท้อนตัวเองได้มากที่สุด แต่ผมอาจจะไม่นิสัยสุดโต่งเหมือนพระเอกนะครับ .. ผมเลยเอาคำว่า Fiftyshade มาเป็น Keyword ส่วนตัว เพราะชอบในความหมายที่ซ่อนอยู่

คนเราถ้าเราอยู่ด้าน ขาว ก็จะเป็น 100shade of white
แต่ถ้าผมจะใช้ชีวิตในแบบกลาง ๆ ก็คงต้อง 50shade ใช่ไหมครับ

แล้ว Secretหล่ะครับ แน่นอน มันเป็นความลับที่จะเปิดเผยให้คนที่รู้จักผม มานัดเจอผม บางคนผมก็จะเผยให้เห็นบาง shade แตกต่างกันไป

ในการนัดแต่ละครั้ง แต่ละคน ก็จะเจอรูปแบบ sex ที่ไม่ซ้ำกันสักคน อยู่ที่ว่าวันนั้น ผมจะโชว์ shade ไหนออกมา เพราะมันจะขึ้นอยู่กับ คู่ อารมณ์ สถานการณ์ เวลา บรรยากาศ ทุกอย่างผสมรวมกัน ออกมาเป็น shade หนึ่งใน 50shade ที่ซ่อนอยู่ในตัวผมนั่นเอง

ผมว่ายังมีคนกลุ่มหนึ่ง ทั้งหญิงและชาย ที่ค่อย ๆเริ่มเปิดเผยเรื่อง Sex มากขึ้น
ผู้หญิงที่กล้าเปิดใจคุยปัญหาเรื่อง sex กับผมมากขึ้น และพร้อมจะนัดกันเพื่อสนอง Need ของกันและกัน ไม่ว่าจะระดับไหน ตั้งแต่ คนธรรมดา ยันไปถึง บรรดาไฮโซ

เพราะพวกเราทุกคนล้วนต่างต้องการ sex ที่มีความสุขที่สุดนั่นเอง ไม่ว่าคุณจะนิยามความสัมพันธ์ของคุณด้วยความหมายของ sexmate skinmate fwb ons ฯลฯ อะไรก็ตามเราก็พร้อมท่ีจะสนองความต้องการพื้นฐานของมนุษย์นั่นคือ เรื่อง sex นั่นเอง

สิ่งหนึ่งที่ผมชอบ หลัง จากการนัดเจอกันแล้ว .. ผมชอบความสัมพันธ์ที่ไม่มีอะไรซ่อนแฝง ซ่อนเร้น ไม่ได้มาหาผลประโยชน์กัน ทุกคนรู้อยู่แล้วว่าเรามีกันและกันเพื่อตอบสนอง SEX ของกันและกัน .. ซึ่งนั่นหายากมาก ในโลกสีขาว ที่ทุกคนล้วนแต่หาผลประโยชน์ใส่ตัวเอง

และนี่คือทั้งหมดของนิยาม Secret Fiftyshade & Romantic sm

มาถึงช่วงตอบคำถามจากทางบ้านกันนะครับ

Q: อยากถามว่า ถ้านัดผญ.มาแต่ไม่ถูกสเปคพี่คิว จะมีวิธีการรับมือยังไงคะ

A : ถ้านัดแล้วไม่มีคำว่าเปลี่ยนใจครับ เพราะก่อนนัดนี่สำคัญ เราจะต้องประเมิณก่อนว่า คนนี้โอเคกับเราไหม ผมก็ไม่ได้จะรับนัดหมดทุกคนนะครับ หลักการของผมมีง่าย ๆ คือ
1 . อายุไม่เกิน 45 น้ำหนักไม่เกิน 75 หน้าตาไม่จำเป็นต้องสวยครับ แค่เห็นแล้วไม่หมดอารมณ์ก็พอ
2. มีรสนิยม ความคิด ใกล้เคียงกัน ดูจากการพูดคุย นิสัยใจคอครับ
3. มีความต้องการที่จะเจอผมจริง ๆ ไม่ใช่แค่อยากนัด แต่ไม่ได้ศึกษาสไตล์ผมมาดี ๆ
ต้องมีการแลกรูปกันหรือคอลให้เห็นหน้าชัดเจนเพื่อยืนยันว่าตรงปกครับ

Q: หลักสำคัญของการเล่นแนว Romantic SM คืออะไรคะ?

A: ทำยังไงก็ได้ให้เราทั้ง 2 มีความสุขจาก sex ที่สุดโดยอยู่บนพื้นฐานของ การให้เกียรติกันความละมุนละไม ความโรแมนติกที่ผู้หญิงต้องการ การเอาใจใสดูแลทุกวินาทีที่เราอยู่ด้วยกัน เหมือนผู้หญิงเป็นนางเอกหนังโรแมนติกที่กำลังอยู่ในฉากอีโรติก แต่ใช้หลักการและอุปกรณ์ของ SM เข้ามาเป็นอุปกรณ์หลัก และท้ายที่สุดคือ Surprise ครับ

Q: อยากถามว่าพี่คิวใช้หลักเกณฑ์อะไรเลือกสาวๆ ที่จะไปนวดค่ะ และวันนึงสูงสุดเคยกี่คน

A: หลักการตามคำตอบด้านบน แต่ข้อที่สำคัญทีสุดคือ ผญต้อง Need เราจริง ๆ และศึกษาเรามาก่อนหน้านี้แล้วว่า สไตล์และตัวตนเราเป็นอย่างไร แล้วมาเจอเรา..ก็เพื่อที่จะเติมเต็มจินตนาการของเค้าเองครับ .. วันหนึ่งเคยสูงสุด 5 คนครับ ตั้งแต่เช้ายันเช้าอีกวันหนึ่ง แต่ถ้ามาพร้อมกันเลย ผญ 3 คนมาพร้อมกันเลยครับ .. อนลวนเลยทีเดียว

Q: ถามว่า…พี่คิวชอบผู้หญิงที่ตรงไหน แล้วชอบให้เขาทำอะไรให้ที่สุด 🙂

A: ตอบในแนว Dark ..ชอบผู้หญิงที่ ตอบสนองการเร้าอารมณ์ของเราแบบไม่อายครับ กล้าที่จะปลดปล่อย แบบ ไม่เหลือความเป็นผู้ดีอยู่เลยในเวลานั้น … และชอบให้เค้าครางครับ ร้องครางดังๆไรงี้ ผมจะมีความสุขมาก ๆ

Q: จุดเริ่มต้นที่มานวดอีโรติก เริ่มขึ้นยังไงคะ

A: เริ่มจาก ชอบนวดน้ำมันอยู่แล้วครับ แล้วก็เห็นว่า เออ มันผ่อนคลายอารมณ์มาก ๆ และทุกครั้งที่เรานวด เราจะมีอารมณ์ทางเพศ..จนเราอยากจะเสร็จทุกครั้งที่เรานวดน้ำมัน หลังจากนั้นได้มีโอกาสเปิดร้านนวดให้ผู้หญิง…จนลูกค้าติด..แต่ก็ต้องปิดไปเพราะ เหตุผลบางอย่าง..เลยทำให้เรารู้ว่า เราก็มีความสามารถที่จะทำให้ ผญ เสร็จได้โดยไม่ต้องสอดใส่ก็ได้ หลังจากนั้นก็มีลูกค้าเริ่มบอกต่อ .. กลายเป็นคนนวดนอกสถานที่ อาจจะเป็นที่ Private ส่วนตัว..จนปัจจุบัน เริ่มใช้เทคนิกส่วนตัวเข้ามาผสมผสาน รู้ว่าอะไรที่ผู้หญิงชอบ กลายเป็น Style ส่วนทันที จนปัจจุบันมันไปไกลมากกว่าคำว่านวดแล้วครับ ผมใช้คำว่า เป็น Sensual & Erotic Careมากกว่ากลายเป็นว่า ผมเปิดรร. แล้วก็มีแขกมาหาที่ รร. มากกว่า และไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น กลับกลายเป็น การพักผ่อน เป็นงานอดิเรก ที่ถูกใจกัน ก็นัดกันมากกว่า

Q: ทำไมพี่คิวถึงชอบแนว Romantic SM คะ

A: ผมอาจจะรู้สึกเป็นตัวของตัวเองที่สุด เพราะส่วนตัวชอบทำให้ผู้อื่นมีความสุข จากการกระทำของตัวเอง อีกทั้งตัวเองไม่ใช่คนที่แบบ เถื่อน ๆ ดิบ ๆ อะไรแบบนั้นเลย .. จนหลาย ๆ คนคิดว่าผมเป็นเพื่อนสาวบ้างก็มี..อาจเป็นเพราะ เราสนิทกับเพื่อนผู้หญิงมานาน เลยเข้าใจความรู้สึกความคิดของผญ ดีกว่านะครับ

Q: จำเป็นต้องสวยและหุ่นดีทุกคนมั้ยที่คุณจะรับนวด

A: ไม่จำเป็นครับ ขอแค่ ไม่เกิน 75 กก และหน้าตาดูแล้ว ไม่หมดอารมณ์ทางเพศก็พอ 555

Q: สเปคลูกศิษย์ ที่อยากได้

A: ผมไม่ได้เปิดรับสอนนะครับ เพราะเรื่องแบบนี้มันสอนกันไม่ได้ พอถึงเวลาอยู่ในเกมส์แล้ว ไม่มีหรอกครับว่า จะทำกระบวนท่านี้แล้ว ผู้หญิงจะชอบ แล้วต้องต่อด้วยท่านี้ ทุกอย่างมันไหลลื่น ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ จอมยุทธที่ไร้กระบวนท่า .. คือมาท่าไหน ก็ทำให้เสียวได้ทุกท่าแหละครับ

Q: ชอบมีsexท่าไหนสุดคะ ท่าสุดท้ายที่ชอบทำก่อนเสร็จคือท่าไหนคะ

A: ชอบท่าที่ ผู้หญิงที่อยู่ตรงหน้าเราชอบครับ และท่าสุดท้ายก่อนเสร็จของผมคือ ท่าที่ทำให้ช่องคลอดของผู้หญิงกระชับและแน่นที่สุด ซึ่งมีหลายท่า .. แต่ถ้าของใครแน่นกระชับอยู่แล้ว ไม่ว่าท่าไหนก็ชอบบบบบบบ 555

Q: ชอบดูหนังเรื่องอะไรมากที่สุดคะ ขอตามลำดับ 1,2,3 ค่ะ

A: เป็นคนไม่ได้ชอบดูหนังครับ .. แต่ถ้าดูบ่อยก็หนังโป๊นี่แหละ ดูเอาเทคนิกมาใช้ ดูเอาจินตนาการของหนังโป๊ เอามาไว้ใช้เล่นกับคู่ของเราครับ

Q: คุณคิว รู้ตัวว่าตัวเองมีความต้องการ และความสุขในการทำแบบนี้ตั้งแต่ตอนไหนค่ะ

A: รู้เมื่อมีคนบอกว่า ผมทำให้เค้าเสร็จได้อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนตั้งแต่ 20 ต้น ๆ ครับ และหลัง ๆ ก็พัฒนาฝีมือไปเรื่อย ๆ จนตอนนี้ สามารถทำให้ผู้หญิงเสร็จได้ทุกคน 99% และมีความสุขมากขึ้นก็ตอนที่ มีคนใหม่ ๆ เข้ามารู้จักและอยากเจอผมครับ

Q: วิธีที่ทำให้ผญคล้อยตามและเกิดอารม จนทำให้ถึงจุดสุดยอด

A: คำถามแบบนี้ไม่มีวิธีตายตัวครับ แต่หลักการคือ คุณต้องรู้จักวิธี คอนโทลอารมณ์ของผู้หญิงให้สามารถขึ้นลงตามที่คุณต้องการได้ และหมั่นสังเกตุอารณ์ของผู้หญิงตลอดทุกวินาทีเลยครับ เคล็ดลับสำคัญคือ … อย่าคิดว่าเราจะมีความสุขเมื่อไหร่ หรือจ้องแต่จะเอา แต่จงคิดว่า เวลาพิเศษนี้จะทำให้ผู้หญิงมีความสุขที่สุดจากฝีมือของเราได้อย่างไรครับ

Q: อะไรคือจุดที่ทำให้กล้ายอมรับตัวตนอีกด้านของตนเอง

A: ปลายอุโมงค์อีกด้าน มักมีอะไรสวยงามเสมอ แม้ทางเดินเข้ามาจะน่ากลัว หรือ มืดแค่ไหนก็ตาม การที่ผมกล้ายอมรับ มันก็คือการเปิดตัวเองในด้านมืด ด้านมืดก็คือด้านมืด พอเข้ามาแล้ว อ้าว..มีเพื่อน ๆ รออยู่ในนี้เต็มไปหมดเลยนี่หน่า… ในด้านมืดมีทั้งจุดที่น่ากลัวและจุดที่สวยงาม… ขอให้คุณเจอจุดที่สวยงามนะครับ

ถ้าใครอยากรู้จักตัวตนของผมเพิ่มแอด line id : MrTenface มานะครับ

คุณชอบบทความนี้ไหม?

ถ้าชอบกดโหวตคะแนน เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต :

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
avatar
5 Comment threads
4 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
7 Comment authors
Papermint99mm?PK?ใกล้จะปิดแอคละSecret Fiftyshade : เร่าร้อนในมุมลับDaria Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
LadyforGirl
Guest
LadyforGirl

ถ้าอยากรู้จักและได้ทั้ง 50shade ต้องทำอย่างไงค่ะ

Secret 50 Shade
Admin

ติดกล้องวงจรปิดที่ห้อง 555 รู้หมดเลย Shade ไหนของใคร 555

Faraway
Guest
Faraway

อ่านจบแล้วค่ะ จะจดจำทุกรายละเอียด เผื่อวันนึงเราอาจเจอกัน ฟิตหุ่นแปป fc นะคะ???

Secret 50 Shade
Admin

สู้ ๆครราบ

Daria
Guest
Daria

ชอบความเปรียบเทียบกับเซเว่น งื้ออออ

Secret 50 Shade
Admin

มันเยอะใช่ป่ะหล่ะ

?PK?ใกล้จะปิดแอคละ
Guest
?PK?ใกล้จะปิดแอคละ

อ่านแล้วจินตนาดารบรรเจิดสุดๆ อยากลองมีเซ็กซ์ที่เร่าร้อนแบบนี้บ้างเลยค่ะ ขอบคุณนะคะที่แชร์ให้อ่าน

Secret 50 Shade
Admin

เจอกันเร็ว ๆนี้ครับ

Papermint99
Member

อยากเห็นเชดที่​51ค่ะ​จะมีวันนั้นมั้ยหนอเรา​^.^