ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่า บทความนี้เป็นบทความที่เป็นความคิดเห็นส่วนตัว ที่มาจากมุมมองและประสบการณ์ส่วนตัวของผม ในฐานะผู้ชาย ที่เคยใช้ sextoy ให้กับผู้หญิงหลากหลายรูปแบบ ผมเลยนำเสนอบทความนี้จากมุมมองของผม ซึ่งอาจจะไม่เก่งหรือข้อมูลไม่ครบถ้วนเท่า ผู้หญิงโดยตรงก็ได้นะครับ

เนื่องจากมีสาว ๆ หลายคนให้ผมช่วยแนะนำ sextoy ให้พวกเธอไปใช้ ยามอยู่คนเดียว..ผมเห็นว่า..เออ มันน่าจะมีประโยชน์ต่อคนส่วนมาก ไม่ว่าจะอ่านเพื่อนำไปซื้อเอง หรือ ซื้อให้คนอื่น ก็ตาม…

มารู้จัก Sextoy กันก่อนนะครับ

คือในมุมของผม sextoy มันเป็นอุปกรณ์ที่ไว้ช่วยทำให้เสียว!! แค่นี้เลย จริง ๆ 

ความเสียวที่ได้จาก sextoy บอกเลยว่า มันคนละอย่างกับ นิ้วหรือน้องคุ แน่นอน เพราะฉะนั้น อย่าเข้าใจผิดนะว่ามันจะทดแทนกันได้ .. มันทดแทนกันไม่ได้ แต่มันช่วยแก้ขัด แก้คัน อะไรก็ว่าไปได้

เอาหล่ะ จากประสบการณ์เท่าที่เจอมา Sextoy สำหรับผู้หญิงเนี้ยมันจะมีหลากหลายมาก ๆ แต่ที่ผมจะนำเสนอสำหรับมือใหม่เนี้ย มันจะเป็นประเภทเอาไว้ช่วยตัวเอง

ผมจะแบ่งออกเป็น 2 แบบ (อันนี้จัดหมวดหมู่เองนะ) คือ

1 ใช้ภายนอก ( กระตุ้นคริสตอริส หรือ เม็ดแตด )
2 ใช้ภายใน ( กระตุ้น G spot )

อันไหนทำให้เสียวได้มากกว่า … แล้วแต่คนเพราะลักษณะทางกายภาพจิ๋มแต่ละคนไม่เหมือนกันครับ แนะนำซื้อมันไว้ทั้ง 2 อันเลย หรือ จะซื้อ แบบ 2 in 1 ก็ได้ (แต่มันก็จะดูใหญ่ๆ เก็บให้มิดชิดลำบากนิด)

แต่ถ้าให้ผมเลือกติดตัวไว้ 1 อัน ผมขอเลือก…แบบใช้ภายนอกครับ เพราะ ประสบการณ์สอนไว้ว่า..เสร็จเกือบทุกราย 555

ลักษณะ Sextoy ใช้ภายนอก

ลักษณะ Sextoy ใช้ภายใน

ใช้ภายนอก

มาพูดถึง sextoy ที่ใช้ภาพนอกก่อน

ลักษณะการทำงานของมันก็คือ มันจะแรงสั่นจากของเล่น ไปกระตุ้นยังจุดคริสตอริส ให้จุดคริสตอริสได้รับการสั่นสะเทือน เพราะว่าเรารู้กันดีว่า ตรงจุดนั้นเป็นจุดที่มีเส้นประสาท (ประสาทเสียว) ไว้มากมาย ซึ่งแต่ละคน จะเล็กใหญ่ไม่เท่ากัน บางคน เม็ดแตดหลบใน บางคนเม็ดแตดปูดโปน .. ดูแล้วช่างปวดหัวซะยิ่งกระไร … ถ้าใครหลบในนี้ก็ยากหน่อย แต่ถ้าใครปูดโปนนี้ กระตุ้นนิดเดียว มีแตกได้

การกระตุ้นก็คือ เปิดเครื่องไว้ แล้วเอาไปจี้ ๆ ๆ ๆ ยังจุด ๆนั้น อาจจะใช้การเคลื่อนมือเป็นวงกลม หรือ จี้เฉพาะจุดนิ่ง ๆ แล้วแต่ฟีลลิ่งเลย .. เครื่องมือพวกนี้ ส่วนมาก จะมีความแรงหลายระดับ หลายเลเวล ค่อย ๆ เปิดนะครับ ระวังจะสะดุ้งได้

ถ้าเจอของยี่ห้อดี ๆ เปิดไปนิดเดียว ก็เสียวสะท้านได้เลย แต่ถ้าคุณภาพไม่ค่อยดี อาจจะต้องเปิดเบอร์สุด แถม ไม่พอ ต้องใช้มือขยี้ไปอีก .. ถ้าผมแนะนำครับ เจ็บแต่จบ แพงไปเลยดีกว่า เชื่อดิ ผมลองมาหมดแล้ว..ตั้งแต่โครตถูกยันโครตแพง

เฉลี่ยที่ผมใช้ก็อันละ 3000 อัพครับ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นของจากฝั่งอเมริกา ทั้ง ๆ ที่โรงงานก็ China กันทั้งนั้น.. แต่ถ้าคุณสามารถหาของ China ได้ดี ๆ บางที แรงกว่า อเมริกาก็มี .. Google เอานะครับ ผมไม่ชี้เป้าว่าซื้อที่ไหน ไม่ตอบถาม เพราะไม่ได่ค่าคอมฯ 555

ผมเคยเล่นแบบนี้กับแขก .. มีทั้งน้ำแตกกระจายเป็นฉี่ออกมาเลยก็ได้นะครับ ถ้าทำเป็น แต่ทั้งนี้ มันก็ประกอบกับอารมณ์ของคนเล่นด้วยว่า บรรยกาศมันเป็นใจไหมด้วย

แต่ถ้าเล่นคนเดียว คุณก็อาจจะเปิดหนังโป๊ไปด้วย หรือหลับตาจินตนาการว่ากำลังมี sex กับชายในฝันอยู่ ก็อาจเป็นได้….

เอาหล้ะ เรายังมีหมวดหมู่ย่อยของมันไปอีก ไอ่ที่ใช้ภายนอกเนี้ย เริ่มจาก

 

อันนี้เป็นลักษณะหัวใหญ่ ๆ หรือที่เราเรียกเล่นๆว่า เครื่องนวด AV มีทั้งแบบไร้สายและมีสาย .. ถ้าคุณอยากได้แรง ๆ ต้องแบบมีสาย เสียบไฟบ้าน!! อันนี้แรงจริง สะเทือนจิ๋มไปถึง 3 โลกเลย เสร็จแน่นอน แต่อาจจะเสี่ยงโดนไฟดูดจิ๋มด้วย 55 ข้อดีคือ ฟินสุด ๆ ฟินสัด ๆ ข้อเสียคือ ใหญ่และเสียงดัง พกพาลำบาก เก็บซ่อนลำบาก .. แต่ผมใช้แบบไร้สายตัวเล็ก  ๆครับ มันก็สั่นสะเทือนทำให้เสร็จได้แล้ว

  

อันนี้เป็นตัวสั่นแบบพกพาได้ .. ซึ่งมีหลายรูปแบบมาก ๆ  บางที่ทำเป็นหลอดลิปสติก บางที่เป็นรูปสัตว์ …คือทำเนียน เวลาคนเข้าห้องนอนก็จะไม่รู้ว่ามันคือ sextoy ครับ ส่วนใหญ่จะเป็นแบบไร้สาย ชาร์จแบตเอา เอาแรงก็น้อง ๆ เครื่องใหญ่ อาจจะแรงไม่เท่า แต่ถ้า + กับมือทันกดเข้าไป มันก็แตกได้เหมือนก้นแหละจ้า บางที่ ผมเป็นทำเป็นรูปลิ้นเลีย หรือ รูปใบพัดให้มันปั่นจิ๋มเล่น เออเอาเข้าไป ข้อดีคือ เบา พกพาง่าย เล่นในที่ทำงานได้ มีอารณ์ก็หยิบขึ้นมาไว้ใต้โตีะงี้

อันนี้เป็นประเภท เครื่องสั่นอื่น ๆ แบบมินิ บางตัวคุมผ่านรีโมท บางตัวคุมผ่าน App พวกไข่สั่นอะไร ผมก็จัดให้อยู่ในหมวดนี้ .. บางตัวก็เอาวางไว้กับกางเกงใน คือเป็นแผ่นเหมือนผ้าอนามัยเลย เดินไปเสียวไป .. ข้อดีคือ พกพาสะดวก ราคาไม่สูง(ถ้าไม่คุมผ่านapp) ข้อเสีย อาจจะเบาไปสำหรับสายโหด ที่ต้องการเร้าหนัก ๆ  555

อันนี้เป็นตัวค่อนข้างใหม่ในวงการ และได้รับรางวัลเป็น thebestseller  มาแล้ว การทำงานจะเป็นลักษณะการดูดเม็ดคริสตอริส … มันจะมีช่องตรงกลางกลม ๆ พอดีสำหรับดูดเม็ด แค่เอาเจ้านี้ จี้ไป .. ฟินสึด ๆ เลยแหละ เพราะมันจะดูดเป็นจังหวะ ๆ แล้วไม่พอ ดูดขึ้นไป ไปสั่น ดูดขึ้นไป ไปสั่น .. ทำอย่างงี้ ไม่เสร็จก็บ้าแล้ว!!! บางรุ่น ควบรวม ทั้งกระตุ้นภายนอกและภายในอันเดียว .. ใครที่อยากมีชิ้นเดียวจบ แนะนำแบบนี้ แต่แพงมาก ๆ ครับ หลายพันไปจนถึงหมื่นเลย ข้อดีของเครื่องแบบนี้คือ เล็ก พกพาพอได้ เสียงไม่ดังมาก และทำให้เสร็จได้ทุกราย!!  ข้อเสีย .. หาซื้อยากและราคาแพง .. ถ้าซื้อถูก ๆ ไม่ดีครับ ดูดไม่ขึ้น หมดอารมณ์

สุดท้ายครับ มาแรงสุด ๆ แต่ยังไม่ค่อยดัง เครื่องจี้เม็ดแตด .. มันจะเน้นเฉพาะจุดไปเลย และสั่นแรงกว่าทุกตัว .. เครื่องนี้แหละคับที่ผมใช้ ทำให้แขกที่มา น้ำแตกทั้งยืนเจิ่งนองไปทั่วพื้นมาแล้ว ..ข้อดีคือ เสียวแทบบ้าได้เลย ข้อเสีย ราคาแพงมาก หาซื้อยากมาก ๆ  และ ต้องเล่นให้เป็น เพราะถ้าไม่เป็น จะเจ็บแทนเสียว ถ้าใครเม็ดแตดลึก ๆ ตัวนี้สามารถแหย่เข้าไปถึงปุ่มได้เลย … เล่นในที่มืดลำบาก ต้องเปิดไฟให้เห็นตำแหน่งว่าจี้โดนตรงไหน .. อันนี้ขอสำหรับขั้น Advance เล่นดีกว่านะครับ

ใช้ภายใน

ต่อด้วย sextoy ที่ไว้กระตุ้นจุด G spot ได้ ลักษณะของมันถูกทำเลียนแบบให้เหมือน น้องคุของผู้ชายนั่นแหละครับ มันก็คือทำเอาไว้สอดใส่ข้างใน หรือ ที่เรียกเก๋ ๆว่า Dildo นั่นเอง สมัยก่อนเนี้ย หน้าตามันแบบว่า เลียนแบบน้องคุมา 100% เลย แต่ปัจจุบัน พยายามทำให้ไม่เหมือนน้องคุ ซึ่งมีหน้าตาและสีสันที่ว้าววว นี่ sextoy หรือนี่ 555

ลักษณะแรกเรียกว่า น้องคุจำลอง 555 (ตั้งชื่อเองนะ) คือมันจะทำเลียนแบบให้เหมือนน้องคุมากที่สุด ซึ่งมีหลากหลายแบบ เช่น มีหลายขนาดหลายสี (ตอนซื้อต้องเลือกดีๆ นะครับ ไม่งั้นมันจะมาเป็น นิโกร size น้องจิ๊บานพอดี)

บางรุ่นเอาไว้ใช้จับ แล้วกระทุ้งเข้าออก บางรุ่นมีฮีตเตอร์ทำให้อุ่น (เหมือนของจริงมากขึ้น) บางรุ่นมีมอเตอร์ ทำให้สั่นได้หรือกระแทกได้ บางรุ่นใส่น้ำได้ !!! เวลาผู้หญิงเสร็จให้กดปุ่ม เอาเจ้าดิลตัวนี้ ก็จะพุ่งนี้ออกมา เสมือนแตกในได้เลย 555 แม่จ้าวววว

บางรุ่นสามารถวางกับพื้น มีตัวดูดกับกำแพง ไม่ต้องจับไรงี้ได้ หรือบางรุ่น ใส่สว่านกระแทกได้เลย (อันนี้สาย hardcore)

บางรุ่นสำหรับ lesbian ทำเป็นเข็มขัดรัดได้ด้วยเออ

ข้อดี..เหมือนจริงมาก ๆ ราคาไม่แรงมาก ข้อเสีย อาจจะต้องเมื่อยมือหน่อย .. ขนาดใหญ่ …ต้องเก็บมิดชิดเลย เพราะดูรู้เลยว่า sextoy

อันต่อมา…Dildo ที่ทำเป็นแท่ง ๆ แต่ไม่ได้เลียนแบบน้องคุ 100%  ผมก็ใช้แบบนี้เหมือนกัน ดูเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมดี ข้อดีคือ มันมีมอเตอร์ช่วยเรากระทุ้งครับ บางรุ่นตรงปลายหัวสั่นได้ .. ถ้าใครทำเก่ง ๆ ก็อาจจะน้ำทะลักได้เหมือนกัน ข้อเสียคือ มันก็ใหญ่แหละ พกพาลำบาก เสียงดัง แต่มีตัวเลือกให้เลือกหลากหลายที่สุด

วิธีเลือก…สำหรับผมคือเจ็บแล้วจบครับ เลือกอันที่แพงแล้วดีไปเลย จะได้ไม่ต้องเก็บไว้หลายอัน ผมแนะนำว่า ใช้สำหรับภายนอก 1 อัน ใช้สำหรับภายใน 1 อัน .. sextoy ถ้าใช้เป็น สามารถใช้ระหว่างมี sex ได้เลย จะได้ช่วย ๆ กันไปให้ถึงจุดสุดยอดที่สุด

วิธีหนึ่งคือดูรีวิวครับ แต่ส่วนใหญ่เลยที่รีวิว จะเป็นของฝรั่งกัน ซึ่งราคาค่อนข้างสูงมากเมื่อเทียบกับของไทย ส่วนของไทยรีวิวมีน้อยครับ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นรีวิวจากทางร้านเอง

ช่องทางการสั่งซื้อ
ถ้าไปเมืองนอก หิ้วเองมาดีที่สุดครับ .. พยายามเลือกที่มันไม่ค่อยเหมือน sextoy นะ แต่ถามว่าราคาถูกไหม…ไม่เลยครับ

ถ้าอยู่เมืองไทย .. google เลยครับเยอะมาก ๆ เลือกร้านกันไม่ถูกเลย มีทั้งเกรดดีและไม่ดีปน ๆ กันไป

ถ้าอยู่เมืองไทยแต่อยากสั่งเมืองนอก..อันนี้ผมทำเป็นประจำครับ..สั่งจากอเมริกาบ้างจากจีนบ้าง… สั่งมาทีละน้อย ๆ จะนำเข้าได้ง่ายกว่า ถ้าขนส่งแบบธรรมดานะ แต่ถ้าพวกที่ใช้ขนส่งระดับอินเตอร์ อาจจะมีโดนภาษีเรียกเพิ่มได้ 555

วิธีการดูแลรักษา หลังใช้งานแล้วควรล้างทุกครั้งครับ อาจจะล้างด้วยน้ำสบู่อ่อน ๆ แล้วเช็ดให้แห้ง แล้วค่อยเก็บในที่ลับตาคน

Sextoy พวกนี้ บางตัวอาจจจะต้องใช้กับเจลหล่อลื่นเพิ่มนะคร้บ ซึ่งในเมืองนอกจะมีขาย เจลหล่อลื่น สำหรับ Sextoy ต่างหากเลย แต่เมืองไทยยังไม่มี แถมที่เมืองนอกยังมีน้ำยาล้าง sextoy ต่างหากด้วย เอ้า…ใครอยากลงทุน ซื้อมาลองบ้าง ใครลองแล้ว ข้อความมาบอกผมด้วยนะ 555

สุดท้ายแล้ว…หากใครยังสงสัย หรือ ตัดสินใจไม่ได้ ผมยินดีให้คำปรึกษาช่วยตัดสินใจได้นะครับ ลองลายมาที่ id : mrtenface ดูนะครับ ถ้าผมสะดวก จะรีบตอบกลับทันที

ขอให้ทุกท่านมีความสุข ฟิน ๆ กับ Sextoy นะคราบบบ

คุณชอบบทความนี้ไหม?

ถ้าชอบกดโหวตคะแนน เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต :

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Secret Fiftyshade : เร่าร้อนในมุมลับFaraway Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Faraway
Guest
Faraway

อิอิ งี้ไม่ต้องเอาไข่สั่นที้บ้านไปล่ะ ..ที่นั่นมีครบ เบย

Secret 50 Shade
Admin

ครบแน่นอน