ก่อนอื่น ผมต้องขอบคุณหลาย  ๆ คนที่สนใจเข้ามาทักทาย หลังจากที่ผมเขียนบล๊อคแรกเกี่ยวกับการนวดไปนะครับ

และต้องขอโทษหลาย ๆ ท่านด้วยที่ไม่สามารถนัดได้ เพราะเวลาไม่ตรงกันจริง ๆ ไว้มีโอกาสเราค่อยเจอกันนะครับ

แต่มีหลายคนที่ทักมาแล้วไม่เคยนวดมาก่อน มีคำถามมากมาย ผมจะมาเคลียให้ชัดเลยละกันว่าควรทำอย่างไร

หญิงคนไหนที่ยังไม่กล้าทักเข้ามา ลองดูตัวอย่างของคนที่เคยทักผมเข้ามาแล้ว ว่าคุณเป็นหนึ่งในประเภทนี้ไหม ถ้าใช่ก็ให้รู้เลยว่า คุณก็เป็นหนึ่งในหลาย ๆ คน ที่มีความปกติ และมีความต้องการที่จะปลดปล่อยอารมณ์ ไม่ต่างจากคนทั่วไปเลย และแน่นอนครับ คนที่ไม่เคยนวดมาก่อน จึงมีความกังวลหลายอย่าง

หญิงที่ทักมา มีตั้งแต่อายุ 21-45 

1 หญิง ที่ยังไม่มีแฟน โสด 

2 หญิง ที่มีแฟนแล้ว แต่ไม่ได้มีอะไรกับแฟนมานานแล้ว อาจจะเป็นเพราะเบื่อ หรือ แฟนไม่สามารถมอบความสุขได้อย่างที่ต้องการ หรือ เหตุผลส่วนตัวอื่น ๆ 

3 หญิง ที่มีแฟนหรือไม่มี แต่ชอบความตื่นเต้น เร้าใจ ชอบเรื่องเซ็กซ์ อยากจะหาคนที่จะช่วยเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ

4 คู่ เลส ที่ต้องการความสุขเพิ่มขึ้น ( ผมเคยเจอเลส 3 คนมาพร้อมพร้อมกันมาแล้ว )

5 คู่ ชญ ที่ฝ่ายชาย เพิ่งลองให้ ญ เปิดโลกเข้าสู่เรื่องของสวิง

6 คู่ ชญ ทื่ฝ่ายหญิงร้องขอให้หา ช เดี่ยวมานวดให้

7 คู่ ชญ ที่ต้องการเพิ่มความตื่นเต้นในเรื่องของเซ็กซ์ ซึ่ง อาจจะให้ผมช่วยนวดเร้าอารมณ์ก่อน แล้ว ฝ่ายชายค่อยเข้ามาประกอบกิจกรรมหลังจากฝ่ายหญิงมีความต้องการสูง

** สำหรับคู่ ชญ ตอนนี้ผมปิดรับไว้ก่อนนะครับ ยกเว้นเคสพิเศษจริง ๆ **

สิ่งที่ผมเคลียชัดเจนเลยคือ.. ผมเป็นคนที่ชื่นชอบในเรื่อง Erotic  ไม่ใช่หมอนวดที่เป็นอาชีพ นะครับ ผมทำธุรกิจส่วนตัว เพราะฉะนั้น ถ้าผมมีเวลาว่าางตรงกันกับคุณ เราก็สามารถนัดกันได้ และผมศึกษาความรู้การนวดแบบนี้ จากคนญี่ปุ่นที่ทำงานในวงการหนังโป๊ ซึ่งผมเคยช่วยเหลือด้านอุปกรณ์ถ่ายภาพมาก่อน และ ศึกษาเพิ่มเติมจากคอร์สออนไลน์ในเว็บเฉพาะทางด้านการนวดเร้าอารมณ์ซึ่งมีการลงทะเบียนเสียเงินเลยครับ

น้องถามมาอันแรกเลยคือว่า .. ถ้านวดแล้วต้องโดนเอาด้วยไหมค่ะ??…ผมตอบเลยว่า คนอื่นเป็นอย่างไรผมไม่รู้นะ แต่สำหรับผมหน้าที่ที่ผมนวดจะหยุดอยู่แค่ใช้มือให้เสร็จเท่านั้น ผมไม่ล่วงเกินหรือทำอะไรไม่โอเคให้ไม่สบายใจแน่นอน…ถ้าในระหว่างที่ผมนวดแล้วรู้สึกไม่โอเค สามารถบอกผมให้หยุดและผมก็สามารถออกจากห้องให้เร็วที่สุดได้เลย

แต่ถ้าน้องมีอารมณ์ต่อทำไงค่ะ??...ก็บอกผมได้เลยครับ ผมสามารถช่วยแบบสุดทางได้ ซึ่งผมก็เตรียมถุงยางเอาไว้ติดตัวตลอดพร้อมใส่หากต้องการ … แบบนี้โอเคไหมครับ

แล้วถ้านู๋เมื่อยมาก พี่สามารถนวดคลายเส้นให้ได้ไหม... ผมขอบอกตามตรงว่า ผมไม่สามารถนวดแบบคลายเส้นหมอนวดได้ สไตล์ที่ผมนวดจะเป็นสไตล์นวด แบบผ่อนคลาย เบา ๆ  สบาย ๆ นวดให้รู้สึกถึงแรงในการสัมผัส นวดเพื่อช่วยบิ้วกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ให้คุณผู้หญิง ปลดปล่อยอารมณ์ดิบ ๆ ออกมาแบบไม่ต้องอายได้เลย

นู๋อายและเขิลมากทำยังไง … ผมจะแนะนำว่า ตอนแรก เรามาพูดคุยกันก่อน ถึงห้องปุ๊บยังไม่ต้องนวด คุยจนกระทั่งรู้สึกคุ้นเคยในระดับหนึ่ง แล้วค่อยเริ่มสเต๊ปถัดไป … ถ้าเป็นครั้งแรก ผมแนะนำว่า ให้อาบน้ำเองเลย เพราะมันจะได้รู้สึกไม่เขิลเมื่อต้องแก้ผ้าต่อหน้าผม … ยกเว้นคนที่เคยนวดกับผมมาก่อนแล้ว .. ผมแนะนำว่า ผมจะเป็นคนอาบน้ำให้ เพราะจะช่วยบิ้วอารมณ์ตั้งแต่ในห้องน้ำเลย

เมื่ออาบน้ำเสร็จแล้ว ให้ใส่กางเกงในหรือเสื้อในด้วยก็ได้ .. แนะนำเป็น จีสตริง หรือ SportBra แล้วมานอนคว่ำบนเตียง ผมจะเอาผ้าขนหนูผืนเล็ก ปิดไว้ทั้งบนและล่าง พร้อมกับหรี่ไฟในห้องหัวมีเพียงแค่ไฟสีส้มสลัว ๆ อ่อน ๆ แทบจะมองไม่เห็นกัน เพื่อจะได้รู้สึกเป็นส่วนตัวที่สุด

แล้วพี่สะอาดแค่ไหนคะ?...อันนี้เป็นประเด็นสำคัญเลยสำหรับคนที่นวด คือ ผมจะอาบน้ำมาก่อนที่เราจะเจอกันรอบหนึ่ง และอาบน้ำในห้องอีกรอบหนึ่งก่อนนวดเลย

สิ่งที่ผมต้องดูแลความสะอาดทุกส่วนของร่างกาย ดูแลความสะอาดของกลิ่นกาย ผมจะฉีดน้ำหอมกลิ้นหอมละมุนอ่อน ๆ ก่อนที่จะนวดทุกครั้ง ดูแลเล็บมือให้สั้นที่สุด เพื่อที่จะไม่ไปบาดคุณผู้หญิง ดูแลหนวดเครา โกนให้เรียบร้อย เพราะบางคนไม่ชอบผู้ชายที่หนวดแข็งๆ แล้วมันทิ่มร่างกาย และดูแลส่วนน้องชายให้สะอาดและเรียบร้อยที่สุด หลังจากอาบน้ำเสร็จ ผมจะใส่กางเกงในไว้ด้วยทุกครั้งและใส่เสื้อคลุมอาบน้ำเวลานวดทุกครั้งครับ

ตอนเริ่มวิธีการนวด

ผมจะให้น้อง นอนคว่ำ แล้วเริ่มจากการนวดลูบไล้ไปตามร่างกายเบา ๆ ด้วยฝ่ามือหรือปลายนิ้วมือ โดยเน้นไปยังส่วนที่ไวต่อความรู้สึกคลึง บีบ เค้น ให้รู้สึกวาบหวาม แล้วค่อย ๆ เพิ่มความร้อนแรงขึ้นไปตามจุดเสียวของผู้หญิงตามลำดับ ในระหว่างที่นวด หากคุณผู้หญิงรู้สึกมีอารมณ์ สามารถแตะเนื้อต้องตัวผมได้ตลอดเวลา หากมันจะทำให้รู้สึกอินไปกับการนวด

ต่อจากนี้เทคนิคการนวดให้แต่ละคนก็จะไม่เหมือนกันแล้ว ต้องดูหน้างานประกอบด้วยว่า น้องมีอารมณ์มากไหม ถ้ามีมาก ผมก็จะช่วยทำให้เสร็จด้วยมือก่อนเลย ในท่านอนคว่ำ แต่ถ้าอารมณ์ยังไม่น้อย ผมก็จะให้พลิกตัวนอนหงาย แล้วนวดบิ้วรุกหนักยิ่งขึ้น นวดเค้นที่ส่วนล่างของผู้หญิง โดยการชโลมน้ำมันหรือเจลให้ชุ่ม ถูไถไปตามซอกหลืบ … เขี่ยติ่งเสียว ให้รู้สึกร้อนวูบวาบ แล้วค่อยใช้มือ เขี่ยจนน้ำออกมาจนเสร็จ ซึ่งอันนี้เป็นเทคนิคส่วนตัว ไม่ว่าจะเสร็จยากแค่ไหน ก็เสร็จ… อยู่ที่ว่าบางคนน้ำน้อย บางคนน้ำมาก … คนไหนน้ำมาก น้ำก็จะทะลักออกมาล้นมือ เหมือนหนังโป๊ญี่ปุ่นเลยครับ … อันนี้ผมได้เทคนิคส่วนตัวมาจากคนญี่ปุ่นที่ผมรู้จักสอนให้เลย

แล้วต่อจากนี้แหละ .. ถ้าผมเห็นว่าน้องสามารถเสร็จต่อได้อีก อีกจะเพิ่มท่า อาจจะให้น้องนั่งชันเข่า หันตัวเข้าเตียง มือ2ข้างพาดฝาผนังไว้ แล้วกางขาออก ผมจะเอามือสอดจากด้านหลังเพื่อล้วงเข้าไปในน้องสาว และอีกมือหนึ่งล้วงมาจากด้านหน้าเพื่อขยี้ติ่งเสียวแล้วให้น้องโยกเอว ไปตามแรงมือที่ผมนวด … น้องอาจจะร้องออกมาด้วยความเสียวก็สามารถร้องออกมาได้เลย ไม่ต้องอาย จะใช้คำหยาบก็ได้ … จากประสบการณ์แล้ว คนที่สบถคำหยาบออกมา จะมีอารมณ์ที่พลุ่งพล่านและมีความสุขเวลาที่เสร็จมากกว่าเยอะ เพราะเป็นเหมือนการปลดปล่อยด้านมืดของตัวเองออกมา ผมจะช่วยกระทุ้งให้เสร็จในที่สุด ซึ่งในท่านี้ หากใครขาอ่อน ก็จะพับล้มลงไปเลยเพราะมันจะเสียวมากจริง ๆ 

แต่ในบางราย ผมก็อาจจะใช้ปากช่วย เลี้ย ช่วยลงลิ้น เลียตั้งแต่ปลายนิ้วเท้าจนกระทั้งติ่งหูซอกหู แล้วก็ใช้เทคนิกส่วนตัวอื่นๆ ช่วยให้เสร็จ

มาถึงจุดนี้ หากคนไหนเสร็จยาก ๆ ครั้ง 2 ครั้ง ก็น่าจะเหนื่อยแล้ว แต่คนไหนที่เสร็จง่าย ผมก็จะบิ้วต่อไปให้จนสุด จนกว่าจะบอกว่าไม่ไหวแล้ว

หน้าที่ของผมจบแล้วครับ  ณ จุดจุดนี้…..แต่

แต่ถ้าหนูไมไหวแล้ว ขอมีอะไรกับพี่ได้ไหม ?? … ได้ครับ เพียงแค่บอกมา ผมก็จะเดินไปหยิบถุงยางมาใส่ แล้วช่วยต่อจากนี้ไปตามฟิลลิ่ง ณ เวลานั้นเลย

สรุปว่า ถ้าใครอยากจะเข้าถึงอารมณ์ความใคร่แบบสุด ๆ  ทักทายผมมาได้นะครับ เมื่อเวลาเราตรงกัน ผมจะช่วยให้คุณมีความสุขในอีกรูปแบบความสุขสุด ๆ แน่นอน

ปกติแล้วผมค่อนข้างจะสกรีนคนที่มานวด ไม่ใช่ว่า ใครมาอยากให้นวดก็นวดทุกคน

บางคนคุยด้วยแล้วรู้สึกไม่โอเค ก็ไ่ม่นวด หรือ บางคนที่รู้สึกแปลก ๆ ไม่ปลอดภัยก็ไม่นวด

เพราะผมก็ต้องคำนึงถึงความสะอาดความปลอดภัยเป็นสำคัญที่สุดเหมือนกัน

คุณชอบบทความนี้ไหม?

ถ้าชอบกดโหวตคะแนน เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต :

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
avatar
3 Comment threads
3 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
mmTearsสายหื่น ชอบเลียFaraway Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Faraway
Guest
Faraway

อยากนวด บ้างจัง เลิกเล่นทวิตเพราะเบื่อๆ แต่ต้องกลับมาสมัครใหม่ เพราะชอบ และติดตามคุณเทนอยู่

Secret 50 Shade
Admin

อิอิ ยินดีเลยครับ

สายหื่น ชอบเลีย
Guest
สายหื่น ชอบเลีย

คัมภีร์สวรรค์มาแล้ววว

Secret 50 Shade
Admin

คราบบ

Tears
Guest
Tears

มันตัองมีซักวันที่เราจะได้มาเจอกันนะคะ

Secret 50 Shade
Admin

แน่นอนจ้าา อิอิ