***คำเตือนบทความนี้น่าจะเหมาะกับผู้ชาย แต่ผู้หญิงรู้ไว้ก็ไม่เสียงหายเช่นเดียวกัน***

“นวดพิเศษ” คำนี้ผู้ชายหลาย ๆ คนคงจะรู้จักกันดีว่าคืออะไร มันก็คือขั้นตอนการนวด ที่มากกว่าการนวดปกติ เช่น การทำ Handjob , Blowjob , Intercourse เป็นต้น..จะมากน้อยขึ้นอยู่หมอนวดแต่ละคนแต่ละที่ แต่ละความสามารถที่จะคุยกันได้

แต่ในคำว่านวดพิเศษนี้ ยังสามารถแบ่งแยกออกไปเป็น นวดพิเศษสายไหนย่อยเข้าไปอีกเอ่อ เช่น นวดแผนโบราณ นวดกระปู๋ นวดประปี๋ ส่วนใหญ่เราก็จะเห็น หมอผู้หญิงนวดให้ผู้ชาย หมอผู้ชายนวดให้ผู่ชาย แต่สมัยนี้ เริ่มจะมี หมอผู้ชายนวดให้ผู้หญิง หมอทอมนวดให้ผู้หญิง และอื่นๆ ที่ผมยังไม่รู้อีก

แต่ในบล็อกนี้ ผมจะอธิบายเทคนิคเคล็ดลับส่วนตัว ที่จะทำให้ได้รับนวดพิเศษ เป็นนวดพิเศษจริง ๆ 

สิ่งแรกที่ต้องพูดถึงคือ “ร้านนวด”

อย่างที่ผมบอกร้านนวดมีหลากหลายประเภท แต่ที่ผมจะยกตัวอย่างนี้ ผมเลือก “ร้านนวดแผนโบราณ” .. ซึ่งเป็นร้านนวดทั่วๆไปที่เราเห็นเต็มบ้านเต็มเมืองนี่แหละครับ .. ตามปกติแล้วร้านพวกนี้ ห้ามมีการค้าประเวณีอยู่แล้ว เพราะผิดกฎหมายครับ .. หมอนวดคนไหนที่เค้ามีอารมณ์กับเรา เค้าก็จะนัดเราไปข้างนอกหลังเลิกงาน แต่ก็มีบางที่บางคน ก็แอบเอากันในร้านเลย .. ซึ่งส่วนใหญ่จะมีนวดส่วนตัว แบบไม่มีใครเห็น

ร้านนวดก็มีตั้งแต่ร้านธรรมดาราคาไม่กี่ร้อย จน ถึงหลักพัน .. ผมเคยเจอมาทุกระดับแล้วครับ .. กล้าพูดเลยว่ามีทุกร้าน .. อยู่ที่คุณจะมีโอกาสไหมแค่นั้น ส่วนใหญ่ที่เค้ารับ ๆ กันก็คือ Handjob อันนี้มาตราฐาน ส่วนถ้าจะมากกว่านี้ อันนี้จะเริ่มยากขึ้น

ซึ่งร้านพวกนี้ บางที่ก็ไม่สามารถเลือกหมอได้ คือหมอรันตามคิว อันนี้..ผมจะถามก่อนว่า เลือกหมอได้ไหม ถ้าไม่ได้ก็ผ่านไป อาจจะโทรไปก่อนเพื่อความสะดวก อันนี้ง่าย ไม่ต้องเสียเวลา

ผมจะเลือกร้านที่สามารถเลือกหมอได้ครับ

เลือกตามสเปค..ส่วนใหญ่ที่เลือกได้เราจะเลือกได้ตามคำร้องขอเราว่าเราต้องการหมอแบบไหน อายุ หุ่นรูปร่าง ไรงี้ แล้วเค้าก็จะไปหามาให้เรา แต่สุดท้ายก็ต้องเสี่ยงอยู่ดีว่าจะเจอหมอที่สเปคเราไหม

เลือกตามรูป..อันนี้ดีขึ้นมาอีก เพราะเราจะได้เห็นว่า คนที่เราเลือกหน้าตารูปร่างเป็นยังไง..แค่ให้เพื่อใจไว้ได้เลยว่า ตัวจริง Drop กว่าในรูปอย่างน้อย 30% แน่นอน ..555 ผมเคยโดนหลอกประจำ

เลือกจากหน้ากระจก..คล้าย ๆ กับอ่างเลยครับ อันนี้เห็นกันจะ ๆ ไปเลยว่า โอหรือไม่โอ ซึ่งหลายคนคิดว่า หมอจะมองไม่เห็นเรานะครับเวลาเรามองไป แต่จริง  ๆแล้ว เห็นแล้วนินทากันด้วยครับ .. ระวังกันให้ดี

คอร์สนวด

หลักทั่ว ๆไปมีอยู่ 3 แบบ

1 คือนวดแผนโบราณธรรมดา .. อันนี้น่าจะประหยัดสุดครับ คือก็เป็นการนวดแผนไทย พอเข้าห้องเราก็เปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดนวด บางที่ ก็ให้ไปนวดรวมในห้องรวม..อันนี้หมดสิทธิลุ้น แต่บางที่ก็มีห้องแยกต่างหาก อันนี้ดีกว่า .. แต่ส่วนใหญ่ผมไม่ค่อยเลือกคอร์สนี้ครับ เพราะว่า..มันไม่ผ่อนคลายพอ

2 นวดน้ำมัน .. อันนี่คอร์สหลักเลย เวลาจะไปนวด เพราะเราจะได้ถอดเสื้อผ้าออกหมดเลย..หรือใส่กกนปิดบังไว้..ซึ่งนี่ครับเคล็ดลับอยู่ตรงนี้

3 นวดสปาคอร์สขัดตัว .. อันนี้จะเกินความจำเป็นไป เหมาะสำหรับคนมีเวลาเยอะ อยากอยู่กับหมอนานๆ แต่ถ้าซวยเจอหมอแก่ๆ  ละนรกเลยครับ 555

ขั้นแรก ทำความรู้จักหมอ

มาครับ เริ่มเข้าสู่กระบวนการเลย..ขั้นแรกสำคัญเลยทีเดียว เพราะจะเป็นเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างเรากะหมอ ถ้าเราคุยดี ทำตัวคุ้นเคยกับหมอดี .. คุณอาจจะได้ของแถมโดยไม่ต้องร้องขอเลย .. ขั้นตอนนี้ ผมจะใช้เวลาประมาณ 15 นาที ระหว่างที่นอนคว่ำนวด .. ทุกครั้งผมจะไม่ใส่กกนไว้เลยครับ หาแค่ผ้าขนหนูคลุมไว้ก็พอ .. เราก็จะคุยถามเรื่องทั่ว ๆ ไป ให้หมอรู้สึกว่า เรามาดีครับ.. 

ขั้นตอนนี้เราจะประเมินหมอได้ว่า เค้าจะรับหรือไม่รับ ..ถ้าคุณเลือกหมอมาดี หรือโชคเข้าข้างคุณ .. คุณจะได้หมอที่ตรงสเปคหรือใกล้เคียง ซึ่งนั่นโอเค แต่ถ้าเจอหมดไม่ถูกใจ ก็หลับ ๆ นวดไปให้เสร็จแล้วรีบกลับบ้านเลยดีกว่า 555

ส่วนใหญ่หมอจะถามว่า นวดหนักหรือเบา .. ผมก็จะตอบว่า..นวดเบา ๆ ครับ แค่ลูบ ๆ  เอาแบบผ่อนคลายรีแลกซ์ชิว ๆ 

เริ่มเข้าเรื่อง

เอาหล่ะอันนี้ขั้นตอนสำคัญ

ถ้าคุณคุยแล้วหมอเปิดว่า..จะให้นวดพิเศษด้วยไหมวันนี้..อันนี้ง่ายเลยไม่ต้องทำอะไรต่อ

ถ้าหมอถามว่า..คุณเคยมาที่นี่ก่อนไหม เคยนวดกับใครไหม .. อันนี้ส่วนใหญ่ คือรับ

ถ้าหมอคุยเล่นกับเรา คุยเรื่องทะลึ่งทีเล่นที่จริง..อันนี้รับแน่นอน

ถ้าหมอไม่พูดอะไร..แต่เวลานวดแล้ว เรารู้สึกหมอนวดนวดเสียว ๆ ..อันนี้แหละ น่าลุ้นที่สุด

แต่ถ้าหมอไม่พูดอะไร .. นวดก็แบบแรง ๆ นวดส่ง ๆ ไป.. อันนี้อย่าเสียเวลา

Action-Reaction

เทคนิคสำคัญที่สามารถใช้ได้ทั้ง ผู้ชายผู้หญิง เป็นหนึ่งในขั้นตอนที่ไม่ได้ใช้เฉพาะเรื่องนวด แต่สามารถใช้ในเรื่องการเล้าโลมกันด้วย

ถ้าคุณมั่นใจหรือเริ่มมั่นใจว่าหมอเล่นด้วยกะเรา

อันนี้สำคัญนะครับ อ่านดี ๆ

เวลาหมอนวด นวดเราที่จุดไหน..เราต้องมีปฎิริยาตอบโต้กลับเสมอ ๆ เพื่อให้หมอนวดรู้ว่า เราตอบรับกับสิ่งที่เค้าทำ

บางทีแค่ ทำขากระตุก หรือบิดตัวเสียว ๆ หรือส่งเสียงครางนิด ๆ .. มันก็เป็นการบิ้วหมอไปในตัวด้วยแล้วครับ

แล้วถ้าหมอเค้ารับ reaction เรา หมอจะเริ่มรุกเข้ามาในจุดน้องชายเรามากขึ้น .. นั่นแหละคอนเฟริมละครับว่าหมอรับแน่นอน ทีนี่เราก็ต้อง รับ reaction แรงขึ้น

เหมือนเป็นการคุยไปคุยกลับ

ผมใช้วิธีนี้ได้ผมเสมอครับ ไม่ว่ากับหมอหรือกับแขกของผม

Switch เกมส์

เอาละครับ พอเวลาผ่านไปสักครู่ ถ้าหมอและคุณมั่นใจว่าจะเปิดคอร์สพิเศษ…

ผมจะเป็นฝ่ายรอให้หมอ เสนอมาก่อนครับ ..เพื่อที่จะต่อรองได้ ว่าหมอจะเรียกพิเศษเท่าไหร่ ส่วนใหญ่ก็ 500-1000 up ขึ้นอยู่กับสถานที่ อันนี้น่าจะเริ่มจาก handjob นะครับ

แต่ถ้ามากกว่านี้ ก็บวก ๆ ขึ้นไปเอง

หลังจากนั้น คุณไม่ต้องทำอะไรครับ หมอจะบริการคุณจนคุณเสร็จน้ำแตกกันไป จบเกมส์การนวด

เคล็ดลับส่วนตัวผม

เล่ามาตั้งนานผมจะเฉลยวิธีของผมบ้างที่ใช้เป็นประจำสมัยเมื่อก่อน..แต่ตอนนี้นาน ๆ ทีจะเข้าไปแล้ว

เพราะเปลี่ยนจะคนโดนนวด..มาเป็นคนนวดเองแล้ว 555

สำหรับผมมันฟินกว่าเยอะครับ .. ทำให้ผู้หญิงมีความสุขด้วยวิธีของเรา (ขายของแพ๊บ)

เอาหล่ะมาต่อ ๆ 

สิ่งสำคัญในการนวด

1.เลือกร้านที่ดีก่อน .. ผมจะลองโทรเข้าไปคุยร้านที่ผมหมายตาไว้…ผมจะเลือกร้านที่คุยได้ง่ายครับ มีรูป หรือเลือกจากกระจกได้ยิ่งดี .. นอกเหนือจากนี้ ไม่เสี่ยงครับ

2.เลือกหมอ..ถ้าเราบอกสเปคไป บอกให้ละเอียดครับ..โดยเฉพาะผมจะบอกว่า ขอคนไทย เพราะสมัยนี้ หมอต่างด้าวมีเยอะไม่น้อย .. หมอต่างด้าวจะคุยยากมากและเล่นตัวครับ .. ถ้าเลือกรูปหรือหน้ากระจก ผมจะเลือกจากลักษณะหน้าตาหรือโหวงเฮ้งนั้นเอง..(อันนี้เคล็ดลับไม่บอก ว่าดูยังไง)

3.เลือกคอร์สนวดน้ำมัน+ห้องส่วนตัวเท่านั้น .. ถ้าไม่ได้เสปคตามนี้ยากครับ ที่จะมีคอร์สพิเศษ

4.สุภาพกับหมอให้ได้มากที่สุด ที่หมอจะรู้สึกว่า เราปลอดภัย

5.แย็บ ๆ ถาม เปิดประเด็นเวลาคุยกับหมอเกี่ยวกับคอร์สนวดพิเศษ ว่าเค้ารับไหม..ผมจะไม่ถามตรง ๆ แต่จะถามอ้อม ๆ 

6. เวลาหมอนวดจุดที่ sensitive ผมจะ Reaction แรง..แรงเพื่อให้หมอรับรู้ว่าเรา…มีอารมณ์ และจะแรงขึ้นอีกเรื่อย ๆ ถ้าหมอยิ่งเร้าเรา .. 

7. ถ้าหมอมีอารมณ์กับเรา .. หมอจะทำให้เราก่อนเลย โดยไม่ต้องถามกันแล้ว .. ซึ่งบางครั้ง หมอก็ให้ฟรี ๆ เลยก็มี เพราะหมอเค้าก็เงี่ยนเหมือนกัน ..

8. เล่นหมอนวดคืน..หมอนวดเรา เรานวดหมอ … นวดจุดเสียวหมอนั่นแหละ .. ถ้าเราทำเป็น หมอจะยิ่งยอมเราทุกอย่าง..แต่ถ้าทำไม่เป็น ระวังจะหมดอารมณ์กัน

9.ถ้าจะ intercourse ในร้าน ระวังครับ..อันตรายถ้าไม่ปลอดภัยจริง ๆ อย่างเสียง เพราะประตูร้านนวดไมได้ล็อค .. ถ้าถูกใจกันก็นัดไปข้างนอก .. แต่ถ้าได้ในนี้ละก็ .. คุณต้องเงียบที่สุด ห้ามส่งเสียงดัง .. ใช้วิธีเน้น ๆ แต่ไม่ดัง และที่สำคัญ safty first ใส่ถุงนะครับ อันตราย .. ส่วนใหญ่หมอที่รับประเภทนี้เค้าจะเตรียมไว้อยู่แล้ว

สรุป

การนวดพิเศษ จริง ๆ เป็นสิ่งที่ต้องห้ามในร้านนวด แต่ก็ห้ามให้หมอนวดทำไม่ได้ เพราะบางทีมันเป็น รายได้เสริมของเค้า ที่บางที ได้มากกว่าค่านวดอีก หมอนวดปกติพวกนี้ ได้ค่ารอบ ไม่กี่ร้อยครับ เราเข้าใจเค้า สุดท้าย..การให้ทิปสำหรับพวกเค้าสำคัญครับ ผมจะให้อย่างต่ำ 200 ถ้าบริการถูกใจ แต่ถ้าไม่ถูกใจก็ 100 ก็ว่ากันไป

แต่ถ้าให้ชัวร์ที่สุด เพื่อไม่ให้ร้านเสียหาย .. นัดเจอกับหมอนวดหลังเลิกงานนอกร้านไปเลยครับ ปลอดภัยกันทุกฝ่าย

ขอให้ทุกคนมีความสุขกับการนวดพิเศษนะครับ

คุณชอบบทความนี้ไหม?

ถ้าชอบกดโหวตคะแนน เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต :

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
avatar
2 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
mmแค่ใครสักคน..ที่เข้าใจBitchy me Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Bitchy me
Guest
Bitchy me

????

Secret 50 Shade
Admin

อิอิ

แค่ใครสักคน..ที่เข้าใจ
Guest
แค่ใครสักคน..ที่เข้าใจ

ไม่เคยนวดแบบนั้นเลย..นวดแต่จับ จุด คลายเส้น ออฟฟิตซินโดรม แต่มันปวด อิอิ

Secret 50 Shade
Admin

ปวดอารายอ่าาา