การได้มาเจอกันของเราในครั้งนี้ เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ของผมอย่างหนึ่ง คือ การ Play&Care ให้กับคนสไตล์แบบผู้หญิงบู๊ ๆ ลุย ๆ แต่ยังมีความหวานที่ซ่อนอยู่ข้างในลึก ๆ ..จนทำให้ผมค้นพบว่า..ไม่ว่าผู้หญิงจะแข็งแกร่งจะสตรองแค่ไหน..สุดท้ายเธอก็เป็นผู้หญิงอยู่ดี..ที่ข้างในต้องการผู้ชายมา Takecare ความรู้สึกอันเปราะบางของเธอ

ความประทับใจครั้งนี้..คือเธอใส่ใจและจริงจังในการเตรียมตัวที่ได้มาเจอผมเป็นอย่างดี ทั้งภายนอกและภายใน..แว๊บแรกที่เธอปรากฎตัว..ผมสัมผัสถึงความประหม่าอย่างที่สุดของเธอ..มันสั่นจนผมเห็นชัดเลย แล้วผมก็ใช้เวลาพอสมควรในการละลายน้ำแข็งที่กั้นระหว่างเราเอาไว้..ให้หลอมละลายเป็นไฟราคะร้อน ที่ทำให้คืนนั้นลุกเป็นไฟ ..

ตอนแรกที่ดูเหมือนจะกลัว…แต่ยิ่ง Play ไปแล้ว เหมือนได้กระเทาะเปลือกนอกของเธอออก จนในที่สุดตอนเช้า..เธอก็เปลือยเปล่าในห้วงอารมณ์ความใคร่ให้ผมเห็นหมดเปลือก ไม่มีอะไรปิดกั้นอีกต่อไป..ผมคิดว่าหลังจากนี้ เธอคงชอบรสชาติ Sex ที่ผมมอบให้เธอแน่นอน

บทความนี้…ถูกเขียนขึ้นจากเธอ เป็นประสบการณ์ตรงที่เธอเล่าออกมา ในการเขียนเธอเขียนได้ดีมาก ๆ ผมสัมผัสถึงความใส่ใจของเธอจริง ๆ

** รูปภาพทั้งหมดและคลิปได้รับการยินยอมและตรวจสอบจากเธอแล้วนะครับ ส่วนรูปภาพและคลิปแบบ ดาร์ก ๆ สงวนไว้สำหรับคนที่อยู่ในทวิตลับของผมเท่านั้น

นี่คือสร้อยคอชื่อผม…ที่เธอใส่มาเพื่อผมในวันนี้ บอกเป็นนัยว่า…คิว..ฉันเป็นของเธอนะคืนนี้

First hour : เดินเข้าไปยัง Lobby ของโรงแรม มองไปยังโซฟาที่ คิว บอกจะมารอ
แต่ตอนนี้ยังคงไม่เห็นเค้า…เรายังคงยืนรอด้วยความกังวลที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆตามเวลาที่รอ

ไม่นานนักได้ยินเสียงเรียกชื่อดังมาจากด้านหลัง หันกลับไปมองทันที เจอเค้ายืนยิ้มมองตรงมาที่เรา  ทักทายกันเล็กน้อย คิวเดินนำเราไปที่ลิฟต์ เราเดินตามเค้าไปและเข้าลิฟต์ไปอย่างเงียบๆ คิวทำลายความเงียบด้วยคำทักทายที่เราไม่เคยได้ยินใครพูดกับเรามาก่อน “ทำไมเก๋จัง” ยังไม่ทันได้ตอบรับหรือพูดคุยต่อ ลิฟต์จอดที่ชั้น 4 คิวเดินออกไปโดยมีเราเดินตามไปเรื่อยๆ เค้าหยุดทีหน้าห้อง 409 เปิดประตูแล้วเชิญให้เราเข้าไปเราเดินเข้าด้านใน


เราเดินเข้าไปพร้อมกับกวาดสายตามองไปทั่วห้องยังคงเรียบร้อยดีจนไปหยุดที่สารพัดอุปกรณ์ที่วางเรียงรายด้านหน้ากระจก บรรยากาศตอนนั้นชวนให้อึดอัดใจอย่างมากสำหรับเรา คิวเดินเข้าไปในห้องพร้อมขออนุญาติถอดกางเกงขายาวออก เรานั่งที่เก้าอี้เพื่อถอดรองเท้าส้นสูงออกเช่นกัน คิวเดินไปนั่งกึ่งนอนที่เตียงมองตรงมาที่เราที่ยืนประหม่าทำตัวไม่ถูก แล้วคิวก็เรียกเราให้ไปนั่งกับเค้าที่เตียงแต่ด้วยอะไรไม่รู้เราเดินตรงไปนั่งโซฟที่ตั้งอยู่ปลายเตียง คิวพยามชวนเราคุยโดยเค้าเริ่มถามคำถามที่ตอบยากอยู่สักหน่อย555 เค้าถามว่ามี sex ครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ เราตอบไปว่าเมื่อต้นเดือน (ซื่งวันที่พบกันคือปลายเดือน) คิวยังคงถามต่อว่ามีกับใคร เราตอบกับแฟนดิ๊จะมีกับใครเล่า คิวถามต่ออีกว่า sexแบบไหน  เราก็ตอบไปว่าแบบปรกติทั่วไป เพราะเราก็ไม่เคยมีความสัมพันท์กับคนอื่นหรือแบบอื่นมาก่อนที่จะนัดกับคิว แล้วเค้าก็ถามต่อว่าแล้ววันนี้ต้องการ sex ในรูปแบบไหนได้คิดไว้มั้ย เราบอกไปว่าเราไม่รู้ว่าตัวเองต้องการ sex ในรูปแบบไหนเพราะเราไม่รู้ว่าตัวเองต้องการอะไรกันแน่ ด้วยความไม่รู้ถึงรูปแบบอื่นๆทำให้เราตอบไม่ได้ถึงสิ่งที่ต้องการ คิวทำหน้ารับรู้ทันที

ในช่วงที่คุยกันไปเรื่อยๆเราก็มองพิจารณาผู้ชายตรงหน้าไปด้วย อ่อคนนี่ซินะ Mr.Q ของสาวๆ  นิ่งจัง  แววตาดูมั่นคง  ให้ความสนใจกับคนที่คุยด้วยอยู่ตลออดเวลา ไม่ว่าเราจะทำอะไรตัวเราไม่เคยหลุดโฟกัสของเค้าเลยแม้แต่นิดเดียว คุยกันไปสักพัก คิวก็ถามเราว่าไหนวันนี้เตรียมชุดอะไรมาขอดูหน่อย นั้นเองเราก็เริ่มมีสติ อ่อต้องเริ่มจริงๆแล้วซินะ ก่อนที่จะเดินไปหยิบชุดเดรสสีน้ำเงินรัดรูปมาทาบที่ตัวให้เค้าดู.. เอ่อมันสั้นมากอ่ะ คิวร้อง ว้าววว  เราเขิลเล็กน้อยแล้วเค้าก็บอกให้เราเปลี่ยนชุด เราเข้าไปเปลี่ยนเป็นชุดเดรส เดินออกมาเพื่อสวมรองเท้าส้นสูง ทุกอย่างที่เราทำจะมีสายตาจ้องมองตรงมาตลอดเวลา มันยิ่งทำให้เขิลและอายมากขึ้นอีก

Second hour :  คิวน่าจะรู้ว่าเราอายเลยเดินมาจับที่มือพาเราเดินไปนั่งตรงข้างเตียงที่เค้าเคยนั่งอยุ่ก่อนแล้ว เรานั่งลงที่ขอบเตียงหันหน้าไปยังตู้หรือผนังที่มีกระจกติดอยู่

คิวยืนจับมือและค่อมอยุ่ที่บริเวณสะโพก ตอนนี้เราหลับตานิ่งปล่อยให้เค้าสัมผัสไปทั่วตามใจ

สมองไม่สั่งการปล่อยตัวไปกับสัมผัสที่เค้าจะพาไป ไม่นาน คิว ขึ้นไปนั่งบนเตียงด้านหลังเรา แล้วกอดสัมผัสจากด้านหลัง จับลูปคล้ำไปทั้วทั้งตัว ได้ยินเสียงครางที่ข้างๆหูตลอดเวลาทำให้รู้สึกหวิวไปทั้งตัว

เค้าคงรู้สึกว่าเราผ่อนคลายความกังวลลงแล้ว เลยลุกพาเราเดินไปที่ปลายเตียงใช้ผ้าปิดตาสีน้ำเงิน ปิดตาของเราไว้ แล้วสั่งให้เราก้มลงเอามือยันไปที่โซฟาที่เราไม่ทันสังเกตว่ามาอยู่ตรงนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ ชุดเดรสที่สั้นอยู่แล้วตอนนี้มันถูกดึงขึ้นมาอยู่บริเวณเอวตั้งแต่เมื่อไหร่กัน ยืนก้มเอามือดันอยุ่ที่โซฟาได้สักครู่ ก็ได้ยินเสียงแส้หนังฟาดมาที่ก้นครั้งแรก ไม่เจ็บสักนิด

เค้าไม่ได้ตีแรงนักแต่ทุกครั้งที่ตีมันรู้สึกเสียววูปจนต้องเด้งก้นเผื่อหนีแส้ที่ฟาดลงมา ครั้งแล้วครั้งเล่า

คิวหยุดตีประคองให้เรายืนตรง แล้วใช้ปลอกรัดข้อมือหนังล็อคข้อมือเราไว้ ดันตัวให้ไปนั่งหันหลังให้กระจก แล้วตรึงแขนทั้ง 2 ข้างไว้ที่กระจกด้านหลัง เท้าข้างนึงเหยียบไปที่เก้าอี้ อยู่ในท่านั้น เค้าก็เริ่มทดสอบความต้องการของเราด้วยของเล่นของเค้า ไม่มีความรุนแรงหรือกร้าวร้าว มีแค่สัมผัสอบอุ่นที่ทำที่เย็นวาปไปทั่วทั้งตัว

แล้วคิวก็ปลดแขนเราที่ตรึงอยู่กับกระจกออก ประคองให้เราลุกขึ้นยืนอีกคครั้งแล้วออกคำสั่งที่เราไปนั่งที่พื้น เอาแขนทั้ง 2 ข้างไว้ใต้ขาแล้วยึดปลอกรัดข้อมือเข้าหากัน ให้นอนลงแล้วยกขาสูงบ้างนั่งบ้าง แล้วเริ่มทดสอบเราด้วยของเล่นชิ้นถัดไป

ตอนนี้ร่างกายเรามันรับรู้ทุกสัมผัสที่ คิว หยิบยื่นให้พร้อมเสียงครางของเค้าที่ยิ่งได้ยินยิ่งรู้สึกทรมารมากขึ้นเรื่อยๆ เสียวจนต้องถดตัวถอยหลังเพื่อหนีจนหลังชนเข้ากับกำแพงห้อง แต่หนีไปก็เสียแรงเปล่าจริงๆ เพราะได้ยินเสียงคิวพูดว่า “จะหนีไปไหน หนีก็ไม่พ้น” เสียวจนตัวลอยครางจนคอแห้ง ตอนนี้ไม่ไหวแล้วหมดแรงแล้ว ยังไม่ทันได้พูดออกไป  คิวก็หยุดทุกอย่างปลดปลอกรัดข้อมือออก ตอนนี้เป็นอิสระแล้วซินะ  นี่คงเป็น เมนู “Appetizer”  ของ Mr.Q

3rd hour :  ปลดที่รัดข้อมือออกแล้วคิดว่าจะได้เป็นอิสระแต่เปล่าเลยมันเพิ่งเริ่มต้น ที่ผ่านมายังเทียบไม่ได้กับที่จะได้เจอหลังจากนี้ เรายังคงนั่งอยู่ที่พื้นเหมือนเดิม คิวจับมือเราขึ้นมาอีกครั้งเพื่อให้สัมผัสกับของส่วนตัวของคิว ตาที่ถูกปิดอยู่ทำให้ปราสาทสัมผัสดีขึ้นหรือเปล่านะ ตอนนี้ส่วนนั้นของเค้ามันแข็งเกร็งแล้ว แต่ผิวสัมผัสกลับนุ่นและเนียนมาก รู้สึกถึงความบอบบาง จากหมดแรงตอนแรกตอนนี้มือเราเริ่มอยู่ไม่สุก อยากจับอยากสัมผัสมากขึ้นไปอีก ก่อนที่เราจะคิดอะไรได้ ของคิวก็เลื่อนมาอยู่ที่ริมฝีปากเราแล้ว เข้าใจแล้วว่าต้องทำอะไรต่อไปแต่ตอนนี้ คอแห้งมากๆ เราขอให้คิวเอาน้ำให้กินเค้าก็รินน้ำมาให้กิน เศร้านิดๆที่พลาดโอกาสที่จะได้ชิม Mr.Q น้อย  >.< แต่ราตรีนี้ยังอีกยาวไกลอดใจไว้ (สิ่งที่คิด555) คิดเก่ง     เคยเห็นลูกกวางมั้ยมันยังไม่เคยได้กลิ่นเสือหน่ะเลย ยังไม่รู้ว่าภัยกำลังจะถึงตัว นั่นเลยสถานะการณ์เราในเวลาต่อไป 

พอดื่มน้ำเสร็จ คิวก็ประคองเรายืนขึ้น เรามีเวลาแป๊บนึงได้สำรวจตัวเองอีกครั้งตอนนี้ชุดชั้นใน รองเท้าส้นสูง ได้หายไปจากตัวหมดแล้วเหลือแค่ชุดเดรสที่ติดตัวอยู่แบบแทบไม่ปกปิดอะไรเลยและผ้าปิดตาผืนเดิม คิวจับเราวางไปที่เตียง พอก้นถึงเตียงเราถอยหลังหนีขึ้นไปทางหัวเตียง แต่ช้าไปแล้ว ถูกเค้าจับตัวไว้แล้วดันตัวมาที่ขอบเตียงขาข้างนึงห้อยลงไปที่ขอบเตียงด้านข้าง แล้วถูกจับขาอีกข้างแยกออกจากกัน แทรกลิ้นลงมาที่ร่องระหว่างขา  ตอนนี้สติเราหลุดออกจากร่างแล้ว เสียวสุดตัว แอ่นรับสัมผัสอย่างเต็มใจ ….

จำตัวเองไม่ได้ว่าร้องกว่าอะไรหรือดังแค่ไหน เสียงครางยังมาทันได้เงียบลง คิวเลื่อนตัวเราไปที่กลางของเตียงคุกเข่าอยู่ตรงระหว่างขา แทรกตัวของเค้าเข้ามาในตัวเราทั้งหมด เริ่มขยับตัวจากช้าๆเนิบๆ แล้วก็ค่อยๆแรงขึ้น แรงขึ้นนานจนเหมือนจะไม่จบสิ้น เพิ่งเคยได้รู้ว่าทุกการขยับตัวจะสามารถ ทำให้เสียวและครางออกมาทุกครั้งได้ยังไง

ร้องจนแทบไม่มีเสียง เสียวจนต้องเอามือปิดปากตัวเองไว้กลัวว่าจะร้องดังไปมากกว่านี้ แต่เท่านี้ยังไม่ใช่ที่สุด ทุกครั้งที่เปลี่ยนท่า ไม่ทำให้ความเสียวหรือเสียงร้องลดลง ยิ่งทำให้เสียวกว่าเดิม มากขึ้นเรื่อยๆ พอมาถึงตอนที่เราขึ้นมาอยู่บนตัวเค้าเราเสร็จแล้ว เสร็จอีก จนตัวพับลงไปอยู่บนตัวเค้าเมื่อส่งเราถึงฝั่งแล้ว ก็ถึงเวลาของเค้าบ้าง ทั้งหมดของเค้ายังคงอยู่ในตัวเรา ร่างกายทุกส่วนของเค้าทาบอยู่บนตัวเราทั้งตัว เค้าจับขาที่เคยกางออกของเราให้กลับมาอยู่ในท่าตรง  ตัวเราและคิวแนบสนิทเหมือนเนื้อเดียวกัน  เป็นท่าที่เรียบง่ายแต่อบอุ่น และอ่อนหวานที่สุด

เค้าขยับตัวเนิบช้า แต่เน้นทุกครั้งที่ขยับตัว ตอนนี้มีแค่เสียงครางของเราที่สามารถแทรกผ่านระหว่างทั้งสองร่างที่ทาบทับกันอยู่ อยากให้คืนนี้จบอยู่ที่ตรงนี้ก็พอแล้ว ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว เข้าใจแล้วว่า sex ที่ดีมันทำให้อิ่มได้ขนาดไหน ตอนนี้  Mr.Q ได้   เสริฟ “Main courses” ให้แขกแล้วค่ะ >.<

4th- 9th  hour :  เมื่อเสริฟ “Main courses” ให้เราจนอิ่มแล้ว คิวก็มีของแถมให้แขกเป็นขนมหวานจากตัวเค้าที่เราช่วยกันทำ  มันหวานเสียจนไม่อาจปฎิเสธ ได้ “ทำไมถึงหวานจัง” เราถามด้วยความสงสัย คิวบอกว่าก่อนที่เราจะมา เค้ากินน้ำหวานเข้าไป  ไม่รู้ว่าจริงหรือเปล่าแต่เราก็ไม่ได้ถามต่อเพราะหมดแรงแทบสลบ นอนอยุ่ไม่นานนัก เราก็ลุกขึ้นไปอาบน้ำเปลี่ยนชุดนอนเพราะทั้งเหนื่อยและง่วง

คิวก็คงเหมือนกัน นอนคุยดูรูปที่ถ่ายเล่นกัน แต่ คิว น่าเหนื่อยกว่าเรามาก บ่นว่าเมื่อยหน้า จริงๆน่าจะเมื่อยเอวนะ555 เราอาสาช่วยนวดให้ โดยขึ้นไปนั้งผิงหัวเตียงให้เค้านอนบนหมอนโดยมีเราอยู่ด้านบน นวดกดที่หน้าไป เรื่อยเปื่อย ถูกบ้างไม่ถูกบ้าง แต่คิว ก็ยังอุตส่าห์ชมว่านวดดี 5555  แล้วก็พากันหลับแบบจริงจัง

10th – 12th hour : คิวยังคงหลับอยู่ข้างๆเรา เมื่อคืนหลังจากเสริฟ  “Main courses” พร้อมของหวาน  เราปล่อยให้เค้าได้หลับพักผ่อนโดยไม่กวนเค้าเลยทั้งคืนอาจจะเพราะด้วยที่เค้าเสริฟให้มันเพียงพอแล้ว และช่วงสายเค้ายังต้องออกไปทำธุระอีกทั้งวัน

เราลุกขึ้นล้างหน้าอาบน้ำก่อนเดินกลับมานั่งเล่นบนที่นอนข้างๆคนที่ยังหลับอยู่  เฝ้ามองสังเกตุผู้ชายที่นอนอยู่ตรงนี้ ทบทวนเรื่องราวที่เกินขึ้นเมื่อคืน อะไรทำให้เรามาอยู่ตรงนี้นอนข้างผู้ชายแปลกหน้าที่เพิ่งพบกันเป็นครั้งแรก  แล้วก็เลิกคิดนอนหลับไปจน 7.30 เห็นคิวขยับตัวน่าจะตื่นแล้ว เราขยับตัวเข้าไปนอนใกล้ๆ เอื้อมมือไปกอดคิวใต้ผ้าห่ม ถามคนที่ตื่นแต่ยังหลับตาอยู่ “ต้องตื่นกี่โมง” คิวตอบกลับมาว่าตื่นแล้ว

ไม่นานคิวจับมือเราที่กอดเค้าอยู่ใต้ผ้าผ่มให้เข้าไปอยู่ในกางเกงชั้นของเข้าแทน เพื่อสัมผัสว่าเค้าตื่นแล้วจริงๆ  แถมยังพร้อมแล้วด้วยสำหรับเสริฟมื้อเช้าถ้าเราต้องการ แต่อาจจะด้วยยังเช้าหรือเพราะความอายทำให้เราเอามือออกจากกางเกงเค้าและบอกใครเค้านอนต่อและนอนหันหลังให้เค้า  คิวก็ปล่อยไม่เซ้าซี้หรือตามมาและนอนเล่นมือถือของเค้าไป    แต่ไม่ถึง 2 นาทีเราเองนี่แหละต้องเสียใจที่หันหลังออกมา…..ตอนนี้ร่างกายนี้มันทรยศเราแล้วมันต้องการ คิว มากกว่าที่เราคิดไว้ พลิกตัวกลับไปเพื่อกอดเค้าอีกครั้ง คิววางมือถือลงทันทีและจับมือเราล้วงเข้าไปในกางเกงในของเค้า (ผู้ชายคนนี้ประสบการณ์สูงจริงๆ รู้ทันทีว่าเราต้องการอะไร)

มือเราลูบคล้ำของเค้าไปอย่างสะเปะ สะปะ คิวล้วงมือเค้ามาภายในกางเกงชั้นในของเรา ใช้แค่นิ้วของเค้าจัดการเราแบบไม่ยากนัก  ตอนนี้เราทั้งเสียวมากกกกกและสั่นไปทั้งตัว เบียดตัวเข้าไปอยู่ในอ้อมกอดเค้าไม่รู้ว่าคิวจะรู้สึกมั้ยว่าตอนนี้เราตัวสั่นมาก เสียวจนต้องครางออกมา เราหิวแล้วและ คิวก็พร้อมเสริฟเราด้วย sex ของเค้าที่ต่างจากเมื่อคืน แลกเปลี่ยนกันลุกและรับ ค่อยเป็นค่อยไป จากอากาศในห้องที่หนาวจนสั่นแต่ตอนนี้ร้อนไปทั้งตัว 

เช้านี้เราอยู่บนตัวคิวได้นานกว่าเมื่อคืน สัมผัสเค้าอย่างเต็มที่ รับรู้ถึงเค้าที่อยู่ภายในตัวเรามากขึ้นบดของเราลงบนตัวเค้าอย่างไม่อยากให้มันจบสิ้น เสียง คิวบอกให้เรากระแทกลงมาอีกค่ะ กระแทกลงมาอีกค่ะ ดังก้องติดหูมากมันเซ็กซี่ ยั่วยวนมาก  โอ้ยยย อ่าส์ เสียวเหลือเกินแล้วสุขที่สุด เราทนไม่ไหวแล้ว เสร็จไปกี่รอบแล้วนะ

เมื่อเห็นว่าเราอิ่มพอแล้วก็เป็นตาของเค้าบ้าง เค้ายังคงรักษามาตรฐาน ไม่ว่าจะทำอะไรก็ทำให้เราครางออกมาอย่างไม่ได้หยุดพัก เนิ่นนานกว่าทุกอย่างจะจบลง ตัวที่ชุ่มเหงื่อร้อนผ่าวของเราสองคน ชุดนอนของเราที่เปื้อนน้ำของเค้าพร้อมคำพูดทักทายยามเช้าจาก คิว ว่า “Good Morning ” ที่เมื่อฟังแล้ววคุณจะไม่สามารถฟังคำนี้ได้อีกโดยที่จะไม่คิดถึงเช้าวันนี้   ขอบคุณสำหรับ “Breakfast”  ค่ะ Mr.Q

ขอบคุณสปอนเซอร์อย่างเป็นทางการของผม Exsotin -Dlecto อาหารเสริมชายสำหรับทำกิจกรรม Sex ที่ผมเลือกใช้เพียงยี่ห้อเดียวครับ

คุณชอบบทความนี้ไหม?

ถ้าชอบกดโหวตคะแนน เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต :

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
วรรณสิริมา ผู้หญิงธรรมดาคนนึง Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
สิริมา ผู้หญิงธรรมดาคนนึง
Member

อ่านและคิดตาม 🥞

วรรณ
Member

สุดยอดมากค่ะพี่คิวว