เรื่องราวนี้ถูกเขียนขึ้นโดยเธอคนนี้…เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในวันนั้น โดยในบล็อคนี้ จะมีรูปภาพ และ คลิป (เฉพาะผู้ที่อยู่ในทวิตส่วนตัวจะได้เห็น) เรื่องราวบรรยายจะเป็นของเธอ ส่วนคำบรรยายใต้ภาพจะเป็นคำพูดของผม เอาละครับ เริ่มกันได้เลย….

ยินดีต้องรับสู่โลกอีกใบหนึ่งของผมครับ โลกที่จะเก็บเป็นความลับและแบ่งปันความสุขในด้านมืดระหว่างเราทั้ง 2

หลังจากที่เจอกันไปแล้วในครั้งแรก หลังจากนั้นเกือบๆ 2 เดือน เราก็ได้กันอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ก็เป็นครั้งที่สองแล้ว ตลอดระยะเวลาตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอจนถึงวันนี้ เราค่อนข้างที่จะคุยกับพี่คิวบ่อย คุยเล่น ปรึกษา แซวกันไปมา (แต่ไม่มีเชิงชู้สาว)  เราได้มีการคุยกันว่าครั้งต่อไปจะทำอะไรดี จะเป็น Concept ไหนดี หรือ พี่อยากจะรีเควสอะไรไหม เพราะด้วยนิสัย สไตล์ที่พอ ๆ กัน เลยคุยกันรู้เรื่อง และเราก็ได้ข้อสรุปว่าการเจอกันครั้งที่สองนั้น จะเป็น concept แนว Show Girl “The Secret Show in Private room” หน้าที่หลักจึงตกมาอยู่ที่เรา ที่จะทำยังไง จะยั่วยังไง ให้ผู้ชายคนนี้ให้มีอารมณ์ แล้วร้องขอจากเรา ถ้าอยากรู้ว่าจะเป็นยังไง ติดตามได้เลยค่ะ ^^

First Time

เจอกันครั้งนี้ต้องบอกเลยว่าคนละฟีลกับตอนเจอกันครั้งแรก เจอครั้งนี้ เรา 2 คน จะชิว ๆ กันมากกว่าเดิม อาจจะรู้สึกและสนิทกันในระดับหนึ่งแล้วด้วยมั้ง
แต่อีนี่กลับเขินกว่าตอนแรกที่เจอจร้า!!

เรานัดเจอจัด 1 ทุ่ม ที่ห้างแห่งหนึ่ง เพื่อหาอะไรทาน เพราะก่อนหน้านี้พี่เขาคงใช้แรงไปเยอะ หลังจากทานข้าวเสร็จ

ก่อนที่จะเริ่มกิจกรรมกันในค่ำคืนนี้ ผมถือโอกาสพาเธอไปทานข้าว เล็กๆน้อย ๆ บริเวณแถวโรงแรม

เราเลยไปเดินเล่น เดินช๊อปปิ้งหาซื้อผ้าปิดตากัน (เพราะพี่เขาดันทำหาย) ผ้าปิดตาเป็นอะไรที่จำเป็นและสำคัญนะ มันช่วยสร้างจิตนาการให้สาว ๆ ได้เป็นอย่างดี พอเดินเล่นไปมามองนาฬิกาก็เกือบ 4 ทุ่มแล้ว เราเลยเดินทางกลับไปยังโรงแรม จริง ๆ แอบชอบโมเม้นนี้นะ เพราะเชื่อว่าพี่เขาไม่เคยทำกับใครแน่นอน ก็คือ เดินเท้าเข้าซอยไปเรื่อย ๆ เพื่อเข้าโรงแรม ระยะทางก็ทำเอาเหนื่อยเหงื่อแตกกันเลยทีเดียว พอถึงโรงแรมด้วยความเหนื่อยและร้อนเราเลยนอนเล่นตากแอร์กันสักพัก แต่อย่าคิดว่าจะแค่นอนพักนอนตากแอร์เฉย ๆ นะ

ดูริมฝีปากเธอซิครับ..การเข้ามาได้ถึงในห้องนี้…แสดงว่าคุณต้องมีอะไรบางอย่างที่มันดึงดูดผม ไม่จำเป็นต้องสวยหุ่นดีเพอร์เฟคอะไร แค่มี Story ที่น่าสนใจ ที่ทำให้ผมเลือกคุณ

พอถึงห้องเราก็เข้าห้องน้ำล้างมือล้างเท้าทำความสะอาดจิมิก่อนเพราะเหงื่อออก แต่พอออกมาเท่านั้นแหละเจอพี่คิวกำลังถอดกางเกงขายาวออกเหลือไว้เพียงแค่กางเกงในสีขาวตัวจิ๋ว โดยให้เหตุผลว่าก็มันร้อนทำไงได้ (เนี่ยอ่อยกันชัดๆ) ยิ่งแพ้ขาอ่อนผู้ชายอยู่ แล้วพี่เขาก็เดินขึ้นไปนอนเหยียดขาตากแอร์บนที่นอนหลับตาลมแอร์เย็น ๆ อย่างสบายใจ เราก็ปล่อยให้นอนเล่นไป  ส่วนเราก็เก็บของแกล้งเอาชุดที่เตรียมมาเอาออกมาโชว์บ้าง แกล้งถามบ้างว่าให้ใส่ชุดไหนดีคะ เตรียมชุดมาให้พี่เลือกเยอะเลยน๊า งานอ่อย งานอ้อนเริ่มมา

เรือนร่างของผู้หญิงและจริตของพวกเธอ..มันสามารถสงบผู้ชายอย่างพวกผมได้เป็นอย่างดี

พอเก็บขอเตรียมชุดเสร็จเราก็เดินไปนั่งข้าง ๆ เตียงฝั่งที่พี่คิวนอนอยู่ โดยที่ไม่ลืมหยิบไม้ขนเป็ดติดมือไปด้วย จากนั่นก็แกล้งพี่เขาโดยการเอาขนเป็ดลูบไล่ไปบริเวณขาอ่อน (อยากอ่อยดีนัก) สร้างความสยิวเล็กน้อยให้กับพี่เขา ก่อนที่จะขึ้นไปค่อมบนตัวพี่คิวพร้อมโยกสะโพกขึ้นลงไปมาโดยมีเพียงผ้าห่มผืนหนากั้นกลางไว้ และการก่อกวน การยั่วของเรา ก็ได้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่นี้เป็นต้นไป

Erotic Time

เสียงเพลงที่เปิดเริ่มบรรเลงขึ้น ช่วยสร้างความโรแมนติกเข้าไปอีก บอกเลยช่วงเวลาหลังจากนี้ไปจะเป็นช่วงที่แทบไม่ได้พักหยุดหายใจกันเลยทีเดียว เรานั่งลงตรงพื้นข้างขอบเตียงก่อนที่พี่เขาจะค่อย ๆ นวดคลึงไปตามตัวและศีรษะของเราเพื่อให้เรารู้สึกผ่อนคลาย และเป็นสัญญาณเตือนให้รู้ว่า หลังจากนี้เตรียมตัวรับศึกหนักได้เลย เมื่อนวดได้สักพักเราก็ไปเปลี่ยนเสื้อผ้า (ก็นะอุส่าเตรียมไปตั้งหลายชุดต้องใส่ให้คุ้มกับที่ขนไป)

เมื่อเธอยั่วผมได้สักระยะ ถึงเวลาที่ผมจะยั่วเธอกลับบ้าง โดยให้หันหลังอิงที่ขาผมเอาไว้ แล้วผมจะทำการนวดคลึงจากด้านบนลงด้านล่างอย่างช้า ๆ เน้น ๆ

เราเปลี่ยนเป็นชุดเดรสชีฟองสั้นสีขาว เพราะหลังจากนี้จะเป็นหน้าที่ของเราแล้วที่จะทำให้ผู้ชายคนที่นั่งอยู่ตรงหน้าพอใจ

จุดเด่นของแต่ละคนมีไม่เหมือนกัน สิ่งที่ผมเห็นว่าเธอสวย เธออาจจะมองไม่เห็นว่าคือจุดนี้ แต่เชื่อซิ ว่าสายตาผมไม่พลาด ว่าจุดไหนของเธอในร่างกายที่ Sexy ขยี้ใจได้มากที่สุด

เมื่อเพลงโปรดของเราได้บรรเลงขึ้น ช่วงเวลาของ Show Girl ก็เริ่มขึ้นด้วยเช่นกัน เราเริ่มสายเอว สายสะโพกไปตามบทเพลงและเนื้อร้อง โดยที่สายตายังจับจ้องคนตรงหน้า และก็เป็นเราที่ต้องหลบสายตาเพราะความเขิน ยอมรับเลยว่าเต้นไปเขินไป แต่อินเนอร์กว่ายั่วยวนก็ยังมีเต็มร้อย

เธอกำลังจะเริ่มเต้นยั่วผม โดยที่ผมนั่งอยู่บนเก้าอี้อีกตัวหนึ่ง โดยผมห้ามเตะต้องต้วเธอเด็ดขาด
เธอเริ่มแล้วครับ…เป็น Shot ในฝันของหนุ่ม ๆทุกคน ที่จะมีสาว Sexy มาเต้นยั่วต่อหน้า แบบตัวต่อตัว ในห้องส่วนตัวเลย
ผมเอาภาพคลิปสั้น ๆ เอามาฝากครับ ซี๊ดแค่ไหน….
เธอใช้มุมห้องทุกห้องให้เป็นประโยชน์ ในการยั่ว แสงสีในแต่ละมุมห้อง มันช่วยให้เธอ sexy แตกต่างกันไป
โอ้ว….เมื่อชุดของเธอถูกดึงขึ้น เธออยู่ในท่าคลาน..สิ่งที่ผมเห็นคือ กางเกงในตัวจิ๋วของเธอ .. มันช่างทรมานใจยิ่งนัก กับภาพที่เห็นตรงหน้า…แต่ห้ามทำอะไร

และเมื่อบทบาทของเราจนลงก็เป็นช่วงเวลาที่คงต้องบอกว่าพี่คิวชอบที่สุด คือการได้ทำให้สาว ๆ อย่างเรามีความสุข หลังจากนี้พี่เขาได้สวมบทนายท่านอย่างเต็มตัว ไร้ความปราณีแต่ก็เต็มไปด้วยความอ่อนโยน เราถูกจับมัดแขนและขาอยู่บนที่นอน

เครื่องมือพันธนาการ ที่รัดตรึงเธอเอาไว้กับตัว พร้อมที่จะโดนทรมานเสียวจากผม
โอ้ววว มันช่าง Sexy มาก ๆ เลยใช่ไหมครับ เรียวขาสุดสวยของเธอ..มันช่างน่าลูบไล้ซะจริงๆ
คลิป สั้น ๆ ..ใน Sex ช่วงแรก เปิดเกมส์กันด้วยSex เบา ๆ อุ่นเครื่อง

แส้ที่ถูกฟาดมายังก้นแบบนับครั้งไม่ถ้วนและเพิ่มความแรงขึ้นเรื่อย ๆ  สร้างรอยแดง ๆ ไว้ที่ก้นอย่างเห็นได้ชัด ยิ่งร้องครางมากเท่าไหร่ จำนวนและน้ำหนักแส้ก็มากขึ้นตามไปด้วย (แต่มันไม่ได้เจ็บหรือแสบจนรุนแรงเกินไป)

เมื่อเธอโดนฟาด..จากแส้หนังของผม..กระตุ้นความดิบ ใคร่กระหายในอารมณ์

SEXTOY สารพัดชนิดที่กำลังผจญภัยศึกษาอยู่กับน้องสาวของเรา มันทั้งเสียว ทั้งชอบ ทั้งอยากโดนแบบนั้นซ้ำ ๆ และอยากบอกให้หยุดในเวลาเดียวกัน เสียวจนทบแทบไม่ไหว แต่ในใจก็บอกอย่าหยุด

จากบนเตียงเราถูกพาไปนั่งบนเก้าอี้ล็อคมือตรึงไว้กับกระจก ล็อคเท้าตรึงไว้กับขาเก้าอี้ เพราะเราคุยกันว่าเราจะมาลองเค้นน้ำกัน มาดูกันสิว่าจะมีน้ำทะลักออกมาไหม เพราะเราไม่เคยเสร็จจนน้ำแตกน้ำทะลักพุ่งออกมาเลย

นี่เป็น Shot ที่ผมชื่นชอบมาก…เพราะเธอถูกยึดตรึงไม่ให้ขยับไปไหน..และผมสามารถทำให้เธอเสียวสุด ๆ จนยากจะต้านทานได้

เมื่อจัดท่าทางเราเรียบร้อยพร้อมหยิบผ้าผืนเล็กมาให้เรากัดเอาไว้ (เสียงดังมากไม่ได้ห้องข้างๆแอบฟังอยู่) พี่คิวค่อย ๆ นั่งลงก่อนที่จะใช้ SEXTOY บรรเลงตรงจิมิของเรา เท่านั้นแหละครางไม่หยุดกันเลยที่เดียว SEXTOY ถูกสลับผลัดเปลี่ยนกันไปเรื่อย ๆ

เราเสียวมากนะ เสียวจนแทบทนไม่ไหว อยากจะพูดโค้ดลับที่ได้ตกลงกันไว้แต่แรกแล้วว่าถ้าไม่ไหวสุด ๆ ให้พูด แต่อีนี่น!! ดันลืมไง สติตอนนั้นขาวโผนมาก จำอะไรไม่ได้เลย รู้แค่ว่าเสียว เสียวจนร่างกายแทบร่องลอย อาการที่ก่อนจะเสร็จที่ใคร ๆ ว่าไว้ว่าจะมีอาการเหมือนปวดฉี่ให้ปล่อยมันออกมาไม่ต้องอั้นมันเอาไว้ ซึ่งเราก็มีอาการเช่นนั้นมันเสียวมากจริง ๆ และปวดเหมือนปวดฉี่จะราด แต่น้ำมันดันไม่ทะลักออกมา (สงสัยมันจะอายพี่คิว) เราเลยไม่ข้อสรุปว่าน้ำพุ่งน้ำแตกมันขึ้นอยู่ที่สรีระของแต่ละคน

Sextoy สารพัดเครื่องมือ ถูกนำมาทำให้เธอคลั่ง…

โดยส่วนมากจากสถิติพี่คิวบอกว่าผู้หญิงจะน้ำแตกน้ำพุ่งได้ง่ายกว่าผู้หญิงผอม  เราเสร็จนะแต่แค่ไม่มีน้ำออกเท่านั้นเอง พี่คิวแก้มัดให้เราก่อนจะพาไปยันเตียงนอนแสนนุ่ม แล้วเริ่มบรรเลงบทรักที่เร้าร้อนกันต่อ….

เมื่อเธอ..รุกผมคืนกลับ หลังจากที่ทำให้เธอเสร็จไปแล้วไม่รู้กี่รอบ

SEX TIME

พี่คิวค่อยโน้มตัวลงมาจูบเราในขณะที่ตอนนั้นเรายังคงนอนหอบจากเหตุการ์ณก่อนหน้านี้ พี่คิวค่อยบิ้วอารมณ์เราอีกครั้งจากจูบที่แสนบางเบานุ่มนวลก่อนกลายเป็นจูบที่เร้าร้อนหื่นกระหาย และค่อย ๆ เลื่อนตัวต่ำลงไปเรื่อย ๆ และหยุดอยู่ตรงหว่างขาของเรา แล้วใช้ลิ้นโลมเลียทั่วบริเวณขาอ่อนด้านในก่อนจะขยับเข้าใกล้จิมิแล้วเลียมันในเวลาต่อมา สร้างความเสียวซ่านไปทั่วร่างกาย อยากกรีดร้องดัง ๆ ก็ทำไม่ได้ (เกรงใจห้องข้างๆ) นั่นยิ่งทำให้เราทนแทบไม่ไหวจนต้องเป็นฝ่ายขยับออกหนี แล้วจับตัวพี่เขานอนลงก่อนที่จะใช้ปากของเราโมกให้พี่คิวแล้วฉีกถุงยางมาใส่ทันที

เธอพร้อมแล้วในยกที่ 2 … เริ่ม

พร้อมขึ้นคร่อมและยันมันจนมิดด้าม แล้วค่อย ๆ บดขยี้โยกขึ้นโยกลงไปไปตามจังหวะเสียงเพลงที่ยังเปิดอยู่ แน่นอนว่าเราทั้งคู่ใส่กันไม่ยั่งกันอีกเช่นเคย เราทั้งคู่ต่างผลัดกันสลับกันไปมาเพื่อมอบความสุขให้กันโดยไม่มีอะไรต้องอาย แอร์ที่เคยเย็นกับไม่ได้ช่วยให้อุณหภูมิในห้องลดลงได้เลย มีแต่เพิ่มทวีคูณความร้อนแรง ความเร้าร้อนมากขึ้นเรื่อย ๆ ท่าทางต่าง ๆ เปลี่ยนได้ตามอริยาบทของเราทั้งคู่

เป็นสาวที่เพียบพร้อมจริง ๆ เลย เห็นด้วยไหมครับ…

ก่อนที่จะมาจบลงด้วยท่าสุดท้ายที่ 2 คนนอนกอดกันพร้อมจูบที่แสนหวานเพราะความเหนื่อยล้า พักหายเหนื่อยพี่คิวก็ลุกขึ้นแล้วเดินไปเอาน้ำมาให้เราดื่ม (ดูแลดีเนอะ สาว ๆ จะไม่หลงได้ไง) สำหรับค่ำคืนนี้กว่าที่เราจะได้นอนก็เกือบตี 3 บอกฝันดีแล้วนอนหลับไปพร้อมกัน เพื่อเก็บแรงไว้ในตอนเช้า…

After care คือสิ่งที่สุภาพบุรุษควรมีครับไม่ใช่เสร็จแล้วก็สะบัดก้นหนีไป ปล่อยให้ผู้หญิงเคว้งคว้างคนเดียว

GOOD MORING MY BOY

สวัสดียามเช้าเราตื่นก่อนพี่คิว ตื่นไปล้างหน้าแปรงฟัง แอบแต่งหน้าเล็กน้อย แล้วมานอนต่อ แกล้งทำเป็นว่ายังไม่ตื่น (ตอนนั้นยังขำตัวเองอยู่เลย ความไม่อยากให้เห็นหน้าสดไงกลัวตกใจ เลยให้เห็นหน้าธรรมชาติที่แอบแต่งไว้) พร้อมเปลี่ยนชุด ปรับท่าทางการนอนให้เหมือนกำลังหลับ แต่เปล่าเลย อีนี!! กำลังนอนอ่อยอยู่ เรานอนตระแคงเพื่อให้เห็นส่วนเว้าส่วนโครงของร่างกาย  พอพี่คิวตื่นก็ค่อยขยับเข้ามากอดเราจากด้านหลังพร้อมสูดดมกลิ่นหอมจากตัวเรา (ดีนะตื่นมาฉีกน้ำหอมก่อน) เราก็คลอเคลียนัวเนียกันบนเตียงสักพักใหญ่ ก่อนที่ลุกขึ้นมาถ่ายรูปเลยเก็บไว้เป็น Collection กับชุดที่เหลือที่ขนมา

ทุกท่วงท่าเราสามารถอ่อยพี่คิวได้ตลอดเวลา โชว์ขาอ่อนบ้างแหละ ยิ้มยั่วบ้างแหละ และก็ต้องชดใช้กรรมเหมือนเคยที่ยั่วพี่เขาไว้

เราถูกผลักลงบนที่นอนก่อนที่ SEXTOY อีกชิ้นจะถูกหยิบขึ้นมาใช้ ชิ้นนี้เรายังไม่เคยได้ใช้ อยากบอกว่าชอบมาก อยากได้กลับไปไว้ใช้ที่บ้านเลย SEXTOY ถูกยัดเข้าไปในจิมิของเราแรงสั่นสะเทือนอของมันทำเราครางสั่นเครือตามจังหวะที่มันสั่น ครางจนเสียงแหบแห้งกันเลย

พอพี่คิวเห็นว่าเรามีน้ำเยิ้มที่มากขึ้นก็ถอดออกก่อนที่จะสอดใส่ของพี่เขาเข้ามาในร่างกายเรา บทรักในยามเช้าเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง มันเป็นการมี SEX ในตอนเช้าที่แสนจะเร้าร้อน แต่ก็เต็มได้ด้วยความนุ่มนวล ความอบอุ่น และความเอาใจใส่ ของพี่คิว และแล้วบทรักที่เราทั้งคู่ได้ร่วมสร้างกันขึ้นมาก็จบลงได้อย่างสวยงามยามกลางเสียงนกร้องและห้องข้างๆที่แอบฟัง ^^

และนี้ก็เป็นเรื่องราวการมี SEX ใน STORY II ของไวน์กับพี่คิว ไวน์เชื่อว่า SEX ที่ดีขึ้นอยู่ที่ทั้ง 2 ฝ่ายใส่ใจซึ่งกันและกัน การมีคู่ SEX ที่ดี จะช่วยทำให้อีกฝ่ายสามารถปลดปล่อยอารมณ์ความเร้าร้อนออกมาได้อย่างเต็มที่ เป็นอิสระผ่อนคลาย และมีความสุขได้มากกว่าที่เคยด้วยเช่นกัน หวังว่าจะมี STORY III ในเร็ว ๆ นี้ รอติดตามกันนะคะ

ขอขอบคุณอาหารเสริมชาย Exsotin D-Lecto ที่เป็นสปอนเซอร์ อาหารเสริมชายดี ๆ ตัวนี้มาให้นะครับ ใครสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Line: @exsotin หรือคลิกที่ Link นี้ได้เลยนะครับ

ส่วนใครอยากรู้ว่า อาหารเสริมชายที่เกรดดีที่สุดในท้องตลาดเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน LinkBlog ของผมด้านล่างนี้เลย

คุณชอบบทความนี้ไหม?

ถ้าชอบกดโหวตคะแนน เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต :

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
MAXAK Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
MAXAK
Member

ขอทราบชื่อโรงแรมหน่อยคับ อยากพาแฟนไปเปลี่ยนบรรยากาศ