เอาละครับ..เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มีคนมาถามกันเยอะว่า..ผมใช้อุปกรณ์อะไรบ้างในการออกศึก!! โดยปกติ ผมจะเป็นคนที่ใช้ของแบบตัว Top ที่สุด เท่าที่จะหามาได้ เพื่อ…ประสิทธิภาพในการทำให้ผู้หญิงประทับใจ และ ทำให้ภาพลักษณ์ของเราดีขึ้นด้วยมาก ๆ ครับ

Condom หรือ ถุงยาง

ที่ผมพกไว้ ผมจะใช้หลัก ๆ อยู่ 2 ยี่ห้อครับคือ
Sagami 0.01 และ Okamoto 0.01 ครับ ที่ผมเลือกใช้ทั้ง 2 รุ่นนี้เพราะความบางของมัน ที่น่าจะบางสุดในท้องตลาดแล้ว แต่หาซื้อได้ยากในประเทศไทย ต้องสั่งซื้อทางเนตครับ เพราะต้องหิ้วนำเข้ามาเองจากญี่ปุ่น ตัวนี้มีความบางมาก ๆ แต่ก็เหนียวมาก ๆ เลย … ตั้งแต่ผมใช้งานมา 2 ปี เคยขาดอยู่ครั้งเดียว..เพราะตอนนั้นดันลืมไปว่า ถุงยางพวกนี้ ไม่ถูกกับน้ำมันนวดครับ .. พอโดนน้ำมันนวด มันจะทำให้ถุงยางขาดง่ายมาก .. แต่โดยปกติไม่เคยขาดอยู่แล้ว สำหรับผมไว้วางใจมัน 100% และสาว ๆ ก็ชอบในความบางของมันที่เหมือนไม่ใส่ถุงเลย

เจลหล่อลื่น

อันนี้ที่ผมใช้ปกติ คือพวกยี่ห้อ Durex ครับที่เป็นขวด ๆ อันนี้ผมไม่ได้ซีเรียสเท่าไหร่ เพราะไม่ว่าจะถูกจะแพง ของไทยของนอก มันไม่ต่างกันมาก .. แต่ที่ผมชอบ Durexเพราะมันมีขนาดที่พกพาไปไหนมาไหนง่ายนั่นเอง และหาซื้อง่ายอีกต่างหากครับ

อาหารเสริมผู้ชาย

ตอนนี้ผมเปลี่ยนมากินยี่ห้อ Exsotin D-Lecto Men X ซึ่งเพื่อนผมเป็นคนนำเข้ามาจากญี่ปุ่นเองเลย .. ที่กินยี่ห้อนี้เพราะ เป็นสมุนไพรครับ แข็ง อึด ทน โดยที่ไม่มี side effect ให้ปวดหัว และที่สำคัญ มันทำให้ เกมส์รักของผม ร้อนแรง สาวๆ ติดใจ ..ผมเลยใช้แต่ตัวนี้เลยครับ ตัวอื่นเคยกิน แต่ปวดหัวมากกกกก เลยไม่กินยี่ห้ออื่นเลย ใครสนใจติดต่อได้ที่นี่เลย
line : @exsotin

หรือไปดูที่เว็บไซต์เค้าได้เลย https://www.exsotin.com/exsotin-d-lecto-men

หรือดูรีวิวของผมเต็มที่ link นี้ครับ https://www.secret50shade.com/?p=1062

น้ำหอม

ผมมีน้ำหอมอยู่หลายตัวครับ เป็น 30 ขวดเลย แต่กลิ่นที่ผมเลือกใช้เวลามี Sexจะเลือกกลิ่นที่ยั่วยวนผู้หญิงได้ ผมใช้อยู่หลายยี่ห้อครับ เช่น Davidoff , Armani , Chanal , Polo , Creed เปลี่ยนกันไปมาเรื่อย ๆ

สบู่ล้างจุดซ่อนเร้นของผู้ชาย

อันนี้ผมให้ความสำคัญเพราะ มันเป็นจุดที่ ผญ จะต้องใช้ปาก … เพราะฉะนั้นมันจึงต้องสะอาดจริง ๆ ครับ ที่ผมใช้ และหาซื้อได้ในเวลานี้มีอยู่ 2 ยี่ห้อ
คือ Kurin และ Bond หาซื้อได้ตาม Supermarket ทั่วๆ ไปเลยครับ

น้ำยาบ้วนปาก

อันนี้สำคัญครับ ผมจะพกขวดเล็ก ๆไปด้วยตลอด..เพื่อความมั่นใจเต็มที่ อันนี้หาซื้อตาม 7-11 เลย พวก ริสเตอร์รีน อะไรพวกนี้แหละครับ

อุปกรณ์ Grooming ของผู้ชาย

พวกดูแลขนตามจุดซ่อนเร้น เครื่องโกน ทั้งหลาย … หลายคนไม่ให้ความสำคัญ แต่สำหรับผม จุดเล็ก ๆ น้อย ๆ นี่แหละครับ ที่ทำให้ ผู้หญิงประทับใจ

ตะเกียงน้ำมันหอมระเหย

อันนี้ผมใช้เพื่อสร้างบรรยากาศ เวลาไปห้องไหนที่ต้องการให้มีความ Romantic มากขึ้น ผมใช้ของ Mujiครับ ละเลือกกลิ่นนำ้มันหอมระเหย ที่มันยั่ว ๆ ยวน ๆ หน่อย อิอิ

ลำโพง Bluetooth

เวลาอยู่ในห้อง ผมจะใช้แสงไฟและเสียงเพลงเบา ๆ เปิดคลอ ช่วยสร้างบรรยากาศได้อย่างดีเลยครับ ลำโพงที่ผมเลือกใช้นั้นคือ JBL GO เพราะพกพาสะดวก เบา และเสียงดังดีด้วย

น้ำมันนวด หรือ เจลนวด

อันนี้ผมจะแยกกันชัดเจนเลยครับ คือ ถ้าผมจะนวดตัวให้สาว ๆ ผมจะใช้น้ำมันนวด เพราะให้ความลื่น ความหนืด และ ความร้อน ที่กระตุ้นอารมณ์ พวกนี้หาซื้อได้ตามห้างอยู่แล้ว แต่ผมจะเลือกที่เป็นน้ำมันจากธรรมชาติ เช่น น้ำมันอโวคาโด้ น้ำมัน Grapeseed oil Olive oil เพื่อให้บำรุงผิวไปในตัว

และอีกตัวหนึ่งคือ เจลนวดตัว เอาไว้เล่น B2B กับสาว ๆ อิอิ และที่สำคัญ มันสามารถใช้เป็นเจลหล่อลื่นได้อีกด้วยนะ ดีงาม ตัวนี้ผมใช้ Nuru จากญี่ปุ่น

และสุดท้าย เจลนวดเฉพาะจุด เวลาผมต้อง Squirtสาว ๆ เพราะต้องการความอ่อนโยนสุด ๆ ตัวนี้ผมสั่งโรงงาน ผลิตและทำพิเศษเพื่อผมโดยเฉพาะเลย เป็นสูตรส่วนตัว ใครสนใจติดต่อผมได้ครับ 555 ถ้ามีคนสนใจ จะทำออกมาขายดีไหม…

Sextoy และ อุปกรณ์พันธนาการ

อันนี้เป็นหมวดใหญ่เลยครับที่จะมีการอธิบายละเอียด เพราะผมใช้หลากหลายมาก ๆ เอาหล่ะ มาเริ่มกัน ของในหมวดนี้ผมไม่บอกยี่ห้อนะครับ เพราะผมก็ซื้อมาใหม่เรื่อย ๆ เปลี่ยนไปตามปีเรื่อย ๆ เลยครับ 555 แต่หลัก ๆ ผมจะใช่อุปกรณ์ดังนี้

อุปกรณ์การพันธนาการ

ผมจะใช้เครื่องมือมัดที่เป็นผ้าหรือหนังเท่านั้นครับ ไม่ใช้พวกโลหะจริง ๆ มีการมัดหลายอย่าง ในแต่ละอุปกรณ์ สามารถประยุกต์ใช้กับท่าทางต่าง ๆ ได้หลากหลาย และแต่ละท่าก็มีความเสียวเฉพาะตัวด้วย

ผ้าปิดตา

อันนี้ผมใช้ประจำ เพื่อเพิ่มจินตนาการให้ผู้หญิง .. ผมใช้ของ Morgan หาซื้อยากหน่อยครับ

หมอนหนุนเอว

ตัวนี้เพื่อมาให้ผมสามารถนวดเฉพาะจุดของผู้หญิงได้ดียิ่งขึ้นครับ

ของเล่นเพื่อทรมานเสียว

1 แบบใส่ในกางเกงในได้ อันนี้ผมชอบใช้ตอนเริ่มเล้าโลมกันใหม่ ๆ หรือ เอาใส่ให้สาว ๆ ตอนออกไปข้างนอก เดินเล่นกลางห้างไรงี้ ..ก็เปิดมันเลยครับ 555

2 แบบเครื่องนวด ตัวนี้เป็นมาตราฐานของวงการ AV สั่นแรง สั่นจริง ครับ

3 Vibrator แบบดูด เครื่องแบบนี้มาแรงครับ แต่ราคาสูงเลยทีเดียว เอาไว้ดูดเม็ด เสียวมาก ๆ ครับ

4 Vibrator แบบ spot อันนี้หาซื้อยากมาก ๆมันจะจี้จุดเฉพาะเลยครับ เสียวน้ำแตกมาหลายรายแล้ว

5 Dildo อันนี้พวกจู๋เทียมครับ ผมมีพกไว้ แต่ไม่ค่อยได้ใช้เลย เพราะ ผู้หญิงมักเสร็จก่อน หรือ ไม่ก็ชอบของจริงมากกว่า 555

6 เครื่องทรมานแบบสยิว พวกขนนกบางเบา หรือพวก ผ้าบาง ๆ เอาไว้ลูบเล้าอารมณ์ ช่วยปลุกอารมณ์ได้อย่างดีทีเดียว

7 แส้หรือที่ตีก้น อันนี้อุปกรณ์หลักที่ผมใช้ประจำเลยครับ ผมจะเลือกที่เป็นหนังแท้ ราคาแพง เพื่อเวลาตี มันไม่ได้เจ็บมาก แต่เสียงมันจะดังมาก เสียวมาก ๆ เลยคราบ

นี่แหละคร้บคืออุปกรณ์ทั้งหมดในการออกศึกของผม ใครชอบบ้างเอ่ย?? คอมเม้นต์มากันได้นะคราบ อิอิ

คุณชอบบทความนี้ไหม?

ถ้าชอบกดโหวตคะแนน เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต :

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
avatar
  Subscribe  
Notify of