ต้องขอบคุณเพื่อนผมที่นำเข้าสูตรนี้เข้ามาจากญี่ปุ่น ได้ข่าวว่าตัวนี้ ถูกใช้ในวงการเอวีญี่ปุ่นเลย มันมีดีอะไร?น้อ บล็อคนี้ผมจะมาพูดให้ฟังเกี่ยวกับเจ้าตัวนี้

ผู้ชายคนไหนที่อยากทำให้สาว ๆ ฟินติดกันหนึบหนับ หรือ ทำให้คู่นอนของคุณ ประทับใจแบบสุด ๆ และคุณไม่ต้องอายใคร!! ผมแนะนำให้อ่านต่อเลย

เนื่องจากผมเป็นคนที่กินอาหารเสริมตัวช่วยชายมาเยอะ เจ็บปวดมาก็เยอะ ผมจึงค่อนข้างรู้ดีเกี่ยวกับเจ้าอาหารเสริมพวกนี้ว่า ฤทธิ์ของมันเป็นอย่างไร ซึ่งโดยปกติแล้ว ผมเป็นคนที่ไม่ค่อยทานอาหารเสริมพวกนี้ เพราะ side effect ของมันค่อนข้างแรงมาก ๆ มีอาการปวดหัว หน้ามืดด้วย ซึ่งสำหรับผม ถ้าไม่จำเป็น ก็พยายามเลี่ยงไม่กินดีกว่า

จนกระทั่งเพื่อนผม ได้เอาเจ้า Exsotin D-lecto ตัวนี้มาให้ลอง

ตอนแรกผมก็บอกเพื่อนว่า “เห้ย เอาอะไรมาให้กูกินว่ะ จะตายไหมเนี้ย”

เพื่อนผมบอกว่า “ลองก่อน ค่อยว่ากัน”

ผมก็เลยนัดสาวที่ผมอยากทดลองด้วยในไม่กี่วันถัดมา หลังจากได้ตัวอย่างของเจ้าอาหารเสริมเม็ดนี้

ก่อนที่จะเริ่มกิจกรรม ผมทานไปก่อนล่วงหน้า ครึ่งชั่วโมง เพื่อให้อาหารเสริมพวกนี้ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ระหว่างทานก็หวั่น ๆ ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง

ผ่านไปครึ่งชั่วโมง..หลังจากที่ได้เจอน้องสาวสุดสวย..น้องชายผมแข็งขึ้นมาพร้อมสู้ทันทีเลย โดยที่ยังไม่ได้กระตุ้นอะไรเลย แค่เห็นเรือนร่างและใบหน้าของน้องก็เสียวแล้ว

ผมพยายามสังเกตุอาการว่า จะมีอะไรบ้าง ปรากฎว่า .. ในช่วงแรก ร่างกายเหมือนปกติทุกอย่าง จนใกล้เวลาที่น้องชายจะแข็ง .. ร่างกายผมรู้สึกร้อนผ่าวนิด ๆ เหมือนเป็นสัญญานเตือนว่า..พร้อมแล้วนะ

ในระหว่างการเล้าโลมน้องสาว เจ้าน้องชายผมก็แข็งแบบสู้มือมาก ๆ ไม่ว่าจะท่าไหน มันก็ยังแข็งติดมือ…ยิ่งตอนน้องใช้ปากช่วยอมให้..น้องชายผมแข็งแบบว่า ไม่อายเลย มันแข็งสู้จนน้องเอ่ยปากว่า ” โหพี่..แข็งจังเลย” .. ผมนี้ดีใจเลยคราบแบบนี้

ผ่านไป 20 นาทีของการเล้าโลม .. น้องชายยังสู้อยู่เลย คราวนี้ถึงเวลาสอดใส่แล้ว … ไม่รู้ผมจะรู้สึกเองไปรึเปล่าว่า..พอผมใส่ถุงยาง..มันจะรู้สึกคับกว่าปกตินิดหน่อย

พอถึงเวลา มีเซ็กซ์กัน มันจะทำให้รู้สึกแบบว่า คับ ๆ โดยเฉพาะเวลาที่สอดใส่ ใช้ท่าลึก ๆ ผมรู้สึกเลยครับว่า มันคับขึ้นจริง ๆ

ผมก็มันส์และเสียว น้องก็มันส์และเสียวไม่ต่างกันเลย …

ที่สำคัญ อารมณ์ความหื่นมาจากไหนก็ไม่รู้ รู้สึกใครกระหายอยากมาก ๆ ไม่รู้เป็นเพราะฤทธิ์อาหารเสริมตัวนี้ด้วยรึเปล่า

ในเรื่องของความอึด!! โดยปกติผมค่อนข้างเสร็จยากอยู่แล้ว ตัวนี้มาช่วยทำให้เสร็จยากไปอีก ซึ่งสำหรับผม มันเกินไปหน่อย แต่ถ้าใครเสร็จง่ายแล้วละก็ … เจ้าตัวนี้ก็สามารถช่วยได้เลยทีเดียวครับ เพราะเวลามีอะไรกัน มันจะรู้สึก เอากันได้ยาวขึ้นอีกนิดหนึ่ง แบบว่า เสียวแต่น้ำยังไม่พร้อมจะออกมาอะไรแบบนี้

พอถึงจุดสุดยอด…น้ำพุ่งกระจาย ผมถอดถุง เพื่อให้น้ำกระเด็นไปโดนตัวน้องเค้าเพื่อความฟิน … น้ำทะลักออกมาเต็มไปหมดเลย

หลังจากนั้น คือไฮไลท์ของเจ้าตัวนี้เลยคือ

ไม่ปรากฎอาการข้างเคียงเช่นอาการปวดหัว หรือ อาการหน้ามืด ใจสั่นเลย ซึ่งสำหรับผม ผมรออาหารเสริมแบบนี้มานานแล้วครับ เพราะจะทำให้ผม สามารถแข็งได้เรื่อยๆ โดยไม่ก่อผลค้างเคียงที่จะทำให้ผมแทบนอนพักทั้งวัน เหมือนยี่ห้ออื่น ๆ ที่ผมเคยกินมา อันนี้คือสิ่งที่ผมประทับใจที่สุดครับ

และที่สำคัญ น้องชายผม ไม่ต้องแข็งค้างเติ่งเหมือนพวกไวอากร้าครับ .. พอเสร็จกิจปุ๊บ มันก็อ่อนตัวเป็นธรรมชาติทันที และ ผมนอนพักประมาณ 15 นาที.. น้องชายผมก็แข็งใหม่ได้เลย แปลกใจมาก ๆ.. ผมทำติดกันได้ประมาณ 3 น้ำครับ ซึ่งถือว่าเยอะเลยทีเดียว

สรุปผลการทดลอง

ผมให้ 5 ดาวเลยครับ ..และไม่แปลกใจว่า ทำไมถึงขายดีที่ญี่ปุ่นและนักแสดง AV ใช้กัน เพราะคุณสมบัติพื้นฐานเช่น การแข็งตัว ความอึดทน และอารมณ์ร่วม มันมาเต็ม เหมือนที่ใจต้องการ และที่แจ๋วคือ ไม่มีอาการปวดหัวหรือใจสั่นหน้ามืด เหมือนยี่ห้ออื่น ๆ ที่ขายในบ้านเราครับ

และสุดท้ายผมก็บอกให้เพื่อนผมนำเข้าตัวนี้มาขายเหอะ อย่างน้อยผมจะได้อุดหนุนและเป็นตัวช่วยสำหรับผม เวลาที่ต้องเจอศึกหนัก หลาย ๆ คนในวันเดียวแบบนี้ไงครับ

สนนราคา ถือว่าแพงกว่าท้องตลาดทั่วไป

Exsotin D-lecto ตัวนี้มีอยู่ 4 รุ่นด้วยกันคือ

Men X , Men S , Gay X , Gay S

ตัว Gay นี้ผมไม่ได้ลองเลยไม่รู้ว่าเป็นไง

ตัว Men X คือต้วที่ผมได้ทดลอง ราคาตั้ง 800 บาท .. แต่ผมแนะนำให้ซื้อตอนมีโปรโมชั่น 1 แถม 1 ครับ เหลือ 400 บาทต่อเม็ด .. แบบนี้โอเค ผมรับได้ครับ คุ้มค่า

ตัว Men S คือตัวย่อมเยาว์ การออกฤทธิ์จะน้อยกว่า และช้ากว่า ..เหมาะสำหรับคนงบน้อยครับ ราคาที่ขายกัน น่าจะประมาณ 200 บาทต่อเม็ด

ถ้าใครสนใจอาหารเสริมตัวนี้ ลองติดต่อไปตามนี้นะครับ .. ลองถามถึงโปรโมชั่นดูนะครับ เห็นเค้ามีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่ด้วย

วิธีการติดต่อ

  1. line : @exsotin หรือกดที่ link นี้เลยครับhttps://line.me/R/ti/p/%40ibh2447n
  2. Website : https://www.exsotin.com/exsotin-d-lecto-men
  3. Tel : 094-646-4562
  4. Facebook : Exsotin D-Lecto for Men

คุณชอบบทความนี้ไหม?

ถ้าชอบกดโหวตคะแนน เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต :