เรื่องราวต่อไปนี้ ก็จะเป็นการพบเจอกับระหว่าง”เรา”และ”พี่คิว”ขวัญใจมหาชนนะคะ ^^

ขอเกริ่นก่อนน้าา แบบเออ พอนึกย้อนไปแล้วขำดี

หลังปีใหม่มา ก็เป็นธรรมดาของเราค่ะ ที่ชอบที่จะตรวจดวงตัวเองหลังปีใหม่ ก็ดูไปเรื่อยๆ จนไม่มีอะไรถามแล้ว เลยถามหมอดูว่า “เนี่ย ในปีนี้หนูจะมีคนที่หนูถูกใจเลยเข้ามา (ตกถึงท้อง) บ้างไหมคะ?” (พอดีเป็นคนที่ถูกใจใครยากมากๆ ค่ะ) แล้วหมอดูไม่รอช้า ก็เปิดไพ่ดูให้ค่ะ แล้วตอบมาว่า “มีนะ เค้าเป็นผู้ใหญ่ ดูมีภูมิฐาน มีเสน่ห์ และเจ้าชู้ด้วยนะ”

ไอ้เราฟังแล้วก็ขำ มันจะไปเจอใครที่ไหนวะเนี่ย ทำงานเช้ายันค่ำ กลับมาก็ทำงานงกๆๆๆๆ เลยตอบหมอดูไปว่า 5555 จริงเหรอคะ เจอแต่คนเจ้าชู้อีกแล้ว แต่ไม่เป็นไรคุยให้พอแก้เหงาละกัน”” และหมอดูก็ตอบกลับปิดท้ายมาว่า “เร็วๆ นี้แน่นอน”…..

เอาล่ะค่ะ หลังจากที่ดูดวงกับแม่หมอคนนั้นไปอาทิตย์นึงได้ อาการมนุษย์ใกล้เมนมาก็กำเริบค่ะ อารมณ์สวิงมากๆ จำได้ว่าวันนั้นเศร้า นอย น้อยใจชีวิตตัวเอง กิ๊กเรานั้น เค้าก็มีแฟนอยู่แล้ว เลยคิดจะเลิกๆๆๆๆ นอยๆๆๆๆ เลยไถทวิตเตอร์ด้านมืดเล่นค่ะ เข้า #นวดน้ำมัน #นวด ก็เห็นการรับนวดหลายๆ แบบ แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร จนมาเจอทวิต “Secret Fiftyshade : เร่าร้อนในมุมลับ”

คือเห็นชื่อทวิตครั้งแรกก็นึกถึงหนัง Fiftyshade นั่นแหละค่ะ แล้วประเด็นคือชอบดูเรื่องนี้มาก (ดูมันเอากันนั่นแหละค่ะ มันดี ประมาณว่าอยากโดนแบบนั้นบ้าง 555) ก็ลองไล่อ่านไล่ดูบทคตวามในทวิตดูค่ะ ดูแล้วแบบรู้สึก เฮ้ยยย ถูกใจ โดนใจ ประทับใจ มากถึงมากที่สุด คือพี่คิวเป็นผู้ชายที่เข้าใจผู้หญิงมากๆ และคำนึงถึงความสุขของผู้หญิง ยิ่งอ่านบทความในเว็บเค้า หรือยิ่งไถอ่านทวิตไปเรื่อยๆ คือมันแบบ สิ่งที่ได้จากพี่เค้ามีแต่ความสุขสมระดับขั้นเทพทั้งนั้นเลย คนอะไรจะสุดยอดขนาดนี้ ทั้งคำพูด การกระทำ การวางตัว รวมๆ แล้วมีเสน่ห์มากๆ น่าหลงใหลไปซะทุกอย่างเลย

ในใจตอนนั้นคิด แล้วคนอย่างเราจะมีโอกาสได้รับความสุขนั้นจากพี่เขาไหมนะ? เราจะมีคุณสมบัติพอไหม? เราจะถูกใจพี่เค้าไหมนะ? ก็คิดไปต่างๆ นาๆ ค่ะ จนรวบรวมความกล้าส่งข้อความไปหาพี่เค้า

และนี่คือข้อความแรกที่เราส่งไปหาพี่คิวค่ะ ยาวหน่อยนะค้า (มาลงตรงนี้อีกทีเป็นที่ระลึก อิอิ) (ส่งไปหาวันที่ 20 ม.ค.)

“สวัสดีค่ะพี่คิวคือต้องบอกก่อนว่าหนูเพิ่งเจอทวิตพี่วันนี้เอง เพราะว่ารู้สึกแบบเกิดมายังไม่เคยพบเจอกับคำว่าน้ำแตกหรือเสร็จที่แท้จริงมันเป็นยังไง เลยลองค้นหาแบบพวกหมอนวดดูจนมาเจอกับทวีตพี่นี่แหละค่ะ

พอลองได้อ่านดูทวีตนึงแล้ว ก็แบบ ขอโทษนะคะ แม่งทวีตไรวะ อ่านจบไปทวีตนึงแล้วก็ต้องอ่านต่อไปเรื่อยๆ

และพออ่านไปเรื่อยๆ แล้วก็หลงเสน่ห์พี่คิวขึ้นมาเลยค่ะ แม้จะไม่ได้เห็นหน้ากัน ก็หลงเสน่ห์พี่ไปแล้ว จากเท่าที่อ่านย้อนดูไปได้ถึงปลายปีก่อนเอง (สัญญาว่าจะพยายามย้อนอ่านเรื่อยๆ ให้หมดค่ะ เพราะอยากรู้จักให้มากกว่านี้)

จากที่อ่านคร่าวๆ หนูว่า พี่คิวเป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ มีเสน่ห์ มีแรงดึงดูด มีความคิด (ไม่เหมือนพวกแว๊นๆ อะไรแบบนี้ แบบนั้นกลัวค่ะ) เอาใจใส่ผู้หญิงดีมากๆ (ดูจากรีวิว) เรื่อง sex สุดยอด และพี่เป็นคนที่สามารถถ่ายทอดเรื่องsex แนวนี้ให้ออกมาไม่น่ากลัวอย่างที่คิด

ขอเรียกพี่ว่าเป็นปรมาจารย์ ศาสตราจารย์ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องsexละกันค่ะ ดูจากที่พี่สามารถทำให้ผู้หญิงที่ไม่เคยพบเจอกับคำว่าเสร็จ ให้เขื่อนแตกน้ำทะลักได้ สุดยอดมากๆ ค่ะ ขอชื่นชมจากใจจริงๆ นะคะ (ในใจก็แอบอิจฉาหน่อยๆ กับคนที่พี่คิวเลือกไปให้ความสุขสมจังค่ะ แค่คิดว่าเธอคนนั้นต้องเจอกับความเสียวซ่านและได้รับความสุขสมจากพี่คิวจนเสร็จไปไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง หนูก็มีอารมณ์ขึ้นมาอย่างที่ไม่ค่อยได้เป็นเลยค่ะ) ….

เอ่อ หนูว่าหนูเขียนยาวไปแล้วล่ะค่ะ ที่จริงอยากจะพิมพ์ออกมาให้เยอะกว่านี้ แต่เดี๋ยวพี่หาว่าโม้เพราะเพิ่งมาส่องทวีตเอง งั้นพอก่อนละกันค่ะ 555555

ปล.นี่หนูชื่นชมพี่จากใจเลยจริงๆ นะคะเนี่ย ชื่นชมคนเก่งค่ะ

ยังไงก็สู้ๆ นะคะ ทั้งเรื่องงานในชีวิตจริงและงานอดิเรก

ได้บุญนะคะแบบนี้ ทำคนขึ้นสวรรค์อ่ะ 😂😂”

ก็ส่งไปด้วยความคิดที่ว่า เออ ถ้าเค้าอ่านข้อความเราแค่นั้นก็ดีแล้ว อย่างน้อยๆ ก็อาจจะเป็นกำลังใจให้พี่เค้าได้สักหน่อยมั้ง….

สุดท้ายแล้วพี่เค้าก็ตอบไลน์เรา บอกขอบคุณมากๆ ดีมากๆ เลย ซึ่งนั่นก็เป็นคำตอบที่ทำให้เรามีความสุขมากๆ แล้วก็หายนอยจากอาการมนุษย์เมนใกล้มาเลยค่ะ

ก็ได้เริ่มคุยกับพี่คิวตั้งแต่วันนั้นมาค่ะ พี่คิวเป็นคนที่คุยด้วยแล้วมันรู้สึกสบายใจอย่างบอกไม่ถูก แบบผ่อนคลาย ไม่ต้องไปกังวลอะไรมาก (ที่จริงนี่ตอนคุยแรกๆ ก็กังวลนู่นนี่นั่นมากๆ เลยค่ะ แต่คุยไปคุยมาพี่คิวก็ทำให้รู้ว่าไม่ต้องไปกังวล เป็นตัวของตัวเองนี่แหละ 😊

ไอ้เราก็เป็นตัวของตัวเองมากจริงๆ ค่ะ ชอบส่งรูปไปยั่วบ่อยๆ พี่คิวบอกแพ้ความขาวใช่มั้ย ก็ส่งไปบ่อยๆ 55555

จนวันนึงเกิดนึกสนุก แบบไม่อยากให้พี่คิวเบื่อเราไปก่อน เลยส่งคลิปเสียงครางไปให้รับฟังค่ะ ผลก็คือพี่คิวชอบเฉยเลย แหม นี่ก็ได้ใจสิคะ เลยส่งไปเกือบทุกวันถ้ามีโอกาสเลย พี่คิวถึงขั้นขอเอาเสียงไปรวมคลิปแล้วลงทวิตเตอร์กันเลยทีเดียวเชียว (อย่างที่หลายๆ คนอาจจะได้ฟังไปแล้ว.. //เขินจัง…)

เอาล่ะค่ะ ก็ตบพาร์ทเกริ่นนำไปแล้ว (เกริ่นได้ยาวมากกก นี่ย่อแล้วนะคะ)

มาเข้าสู่ช่วงที่พี่คิวบอกมาเจอกันมั้ยแล้วค่ะ

ตอนที่พี่คิวบอก ”เสาร์นี้ตอนบ่ายๆ สะดวกมาเจอกันมั้ย?” ตอนนั้นทำงานอยู่ เปิดไลน์มาอ่านนี่แทบจะกรี๊ดดดดด กลางห้องทำงานเลยค่ะ นี่ก็รีบตอบโอเคตกลงด้วยความไวแสง (วันที่พี่คิวบอกน่าจะ 28 ม.ค.นะ เผื่อสาวๆ อยากเก็บข้อมูลว่ากว่าจะได้เจอนี่นานมั้ย ส่วนตัวคิดว่าก็ขึ้นอยู่กับจังหวะแหละเวลาว่างของเรากับพี่คิวตรงกันด้วยแหละค่ะ)

นี่ก็แหม จะเตรียมตัวอย่างดีเลยค่ะ แต่!!! อีกวันนึงเมนดันมาซะได้… เฟลเลยทีนี้ อดสิคะ และแน่นอนพี่คิวก็บอกว่าเสียดายยยย ไว้โอกาสหน้าก็ได้

ฮืออออ อดได้ของขวัญวันเกิดเลย ฮือออออออ (นี่เกิดต้นเดือนกุมภาค่ะ เลยคิดว่า อดรอบนี้แล้วจะมีโอกาสอีกทีรอบไหนก็ไม่รู้)

ก็เฟลๆ อดไปวันนั้น แต่ไม่เป็นไรค่ะ เราก็คุยกับพี่คิวทุกๆ วันเหมือนเดิมแหละ

และพาร์ทที่รอคอยก็มาถึงค่ะ คือได้เจอกันจริงๆ ซักที

หลังจากที่อดไปหารอบแรกเพราะว่าเมนมา เวลาก็ผ่านมาเรื่อยๆ จนพี่คิวนัดอีกครั้งค่ะ ซึ่งวันนัดก็คือ 16 ก.พ. พี่เค้าก็นัดเราล่วงหน้าอาทิตย์นึงค่ะ

โห ตื่นเต้นมากๆ เลยเลยถามพี่คิว พี่อยากเห็นหนูใส่ชุดไหน พี่คิวก็บอกเห็นหนูแล้วอยากลองบทบาทนี้ๆ แบบนี้ๆ ฯลฯ เราก็ตกลงกันค่ะ นี่ก็จัดแจงเตรียมชุดเตรียมอะไรไป แถมถ่ายรูปส่งไปยั่วเรียกน้ำย่อยด้วยนะ อิอิ นี่นับถอยหลังทุกวันเลย

แต่พอมาวันใกล้ๆ พี่คิวก็ไม่สบาย ป่วยค่ะ นี่เลยเป็นห่วง กลัวพี่คิวจะไม่ไหว เลยบอกให้กินยา นอนพักเยอะๆ พี่เค้าเลยบอก เดี๋ยวไหวไม่ไหวจะบอกอีกที…

พอถึงวันเสาร์ค่ะ ตอนเช้าก็ทักไปถามอาการว่าดีขึ้นรึเปล่าอะไรยังไง เพราะเห็นว่าตอนบ่ายมีคิวด้วย กลัวจะไม่ไหว แต่พี่คิวบอกมาว่าพี่แคนเซิลคิวบ่ายแล้ว เดี๋ยวไปนอนพักที่โรงแรมเก็บแรงไว้เจอหนูรอบดึก โอยยยยยย ตอนแรกที่ได้ยินนี่ประหม่าเลย แบบ ตายละฉัน พี่เค้าจะโอเคกับเรามั้ย เค้าอุตส่าห์แคนเซิล อุตส่าห์เก็บแรงมาเจอเราเลยนะ ฯลฯ กังวลมากๆ เลยค่ะ แล้วก็เป็นห่วงพี่เค้าด้วยว่าจะไหวมั้ย เพราะยังไม่หายป่วยเลย

เรานัดกันสองทุ่มค่ะ นี่ก็ไปถึงโรงแรมสองทุ่มเป๊ะเลย แล้วก็ไลน์บอกให้พี่คิวลงมารับค่ะ โดยเรารอหน้าลิฟท์ โดยระหว่างรอนะคะ ตรงลิฟท์มันจะมีบอกใช่มั้ยคะ ว่าตอนนี้มันถึงชั้นไหนๆ แล้วบ้าง นี่ก็จ้องเลยค่ะ จ้องมันว่าลิฟท์มันจะขึ้นไปเมื่อไหร่ และหยุดตรงชั้นไหน (ซึ่งน่าจะเป็นชั้นที่พี่คิวจองห้องไว้) และพอเราเห็นลิฟท์ค่อยๆ เลื่อนจากชั้นนั้นลงมาเรื่อยๆ เรื่อยๆ ใจเราก็เต้นตึกตักๆๆๆๆๆๆๆ ค่ะ

“ติ๊ง”…. “วืดดด”…. เสียงลิฟท์เปิดออก พี่คิวก็เดินมารับเราขึ้นห้องค่ะ

“หฟกดว่าหกด่า#%$#$#(*$()#*()kdfjldsgadgl” <<<นี่เป็นเสียงในใจเรา ที่พี่คิวคงไม่ได้ยิน

ในที่สุดก็ได้เจอกัน กับพี่คิว พี่คิวดูเป็นผู้ใหญ่ สุภาพมากๆ ค่ะ พูดจาน่ารัก อ่อนโยน อ่อนหวาน ทำให้เราเคลิ้มได้ แถมสะอาด และไว้ใจได้

พอคิดว่าคืนนี้จะเจอกับอะไรบ้างก็ประหม่ามากๆ เลยค่ะ เราคุยกันเพื่อให้หายประหม่าตื่นเต้น แต่ยังไม่หายสักที เราเลยขอไปนั่งซบอกพี่เค้า และขอจับน้องชายพี่เค้าแก้เขินค่า (//นี่มันแก้เขินแล้วเรอะ!!!) จนเราสองคนก็เริ่มเล่นบทบาทที่เราได้คุยกันไว้ อูยยยย ชอบมาก ชอบมากๆๆๆๆ แต่ว่าก็อาจจะประหม่าเกร็งๆ อยู่บ้างค่ะ (สัญญาว่ารอบหน้าจะไม่เกร็ง)

จากนั้นก็โดนจับมัด จับปิดตา และพี่คิวก็เริ่มบรรเลงสอนบทเรียนรักด้วยของเล่นต่างๆ ที่พี่เขาขนมา โอ๊ยยย สยิว เสียว ฟินสุดๆ ค่ะ เกิดมาเพิ่งเคยโดนตีตูดครั้งแรกนี่แหละ ยิ่งตีแรงยิ่งเสียวค่ะ >.<

จากนั้นก็ทนเสียวไม่ไหว เลยขอพี่เค้า… ค่ะ โหยยย ฟินไปอีก น้ำเราไม่เคยเยิ้มเยอะขนาดนี้มาก่อนเลย ฟินมากๆ นี่ครางดังลั่นห้องแบบไม่เกรงใจห้องข้างๆ ยิ่งพี่คิวบอกพี่ชอบเสียงหนู นี่ยิ่งครางเข้าไปใหญ่ ร้องด้วยความเสียวจนเจ็บคอเลยค่ะ

แต่เพราะพี่คิวยังป่วยอยู่ เลยพักก่อนค่ะ (นี่ขนาดป่วยนะเนี่ย) นอนพักทั้งคืนค่ะ (นอนหลับยาวๆ เลย)

ตื่นเช้ามาก็เริ่มบิ้วกันและบรรเลงค่ะรอบนึง เสร็จแล้วพี่คิวก็นอนพักก่อน (ย้ำอีกที นี่ขนาดป่วยนะเนี่ย) ระหว่างที่พี่คิวนอนพัก เราก็ไปอาบน้ำเปลี่ยนชุดค่ะ เพราะกะจะใส่ถ่ายรูปสวยๆ ยามเช้าแหละ (ชุดสาวออฟฟิศ) แต่พอพี่คิวตื่นมาสักพัก ก็จัดไปรอบนึง แหม ชุดเลอะเลย จนเหลือแต่ชั้นในลายลูกไม้ไว้ถ่ายรูปสวยๆ ได้หลายรูป และได้ไปอีกยกหนึ่ง (ย้ำอีกที นี่คือคนป่วยจริง ไม่ใช่ตัวแสดงแทน)…

พอใกล้เวลาเช็กเอ้าท์แล้ว ก็เตรียมตัวกลับค่ะ แหมมีการบอกด้วยว่าเล่นกับหนูสนุกดี ค่ะ หนูก็ชอบเล่นกับพี่เหมือนกันน้า นี่ขนาดร่างกายพี่ฟิตไม่เต็มร้อยนะคะเนี่ย ถ้าเต็มร้อยนี่จะขนาดไหน แค่คิดก็เสียวแล้วค่าาา

ขนาดพี่คิวป่วยนะคะเนี่ย ยังฟินขนาดนี่เลยอ่ะ หนูจะรอรอบหน้านะค้า อิอิ

และสุดท้ายนี้ก็ต้องขอบคุณพี่คิวมากนะคะ ที่ให้โอกาสหนูได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดพิเศษนี้ มีความสุขมากๆ เลยค่ะ 😀

(จริงๆ อยากจะเขียนเยอะกว่านี้อีก นี่ยั้งมือตัวเองแล้วน้า)

นี่คืออาหารเสริมที่ผมใช้ในครั้งนี้ครับใครสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.secret50shade.com/archives/1062

ปล.คราวหน้าถ้าป่วยนี่อย่าฝืนน่าจะดีกว่านะคะ T_T

ปลล.คนที่หมอดูบอกอาจจะเป็นพี่คิวก็ได้นะ ก็ถูกใจและฟินมากๆ ค่ะ

ไว้ยังไงถ้าพี่คิวโอเคก็ไว้เจอกันใหม่ในเรียงความ(?)ตอนหน้านะคะ 555555

Akari 20.02.2019

คุณชอบบทความนี้ไหม?

ถ้าชอบกดโหวตคะแนน เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต :

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
avatar
  Subscribe  
Notify of