ผมได้รับคำปรึกษาประเด็นนี้มาหลายครั้งแล้ว ซึ่งมีทั้งผู้ชายมาปรึกษา และผู้หญิงมาปรึกษาว่าคู่นอนของเค้าหลั่งเร็ว ควรจะทำยังไงดี.. ในจำนวนที่วันละ 1 รายได้เลย

ก่อนอื่นผมต้องบอกก่อนว่า ถ้าคุณผู้ชายมีปัญหานี้ .. คุณไม่ได้ผิดปกติครับ เพราะจากสถิติที่ผมลองดูมา ผู้ชาย 1 ใน 3 ของโลก เค้าก็เป็นกัน ซึ่งปัญหาที่พบคือ .. ภายใน 1 นาทีหลังจากมีอะไรกัน..ผู้ชายเสร็จ!! ทันที โหยย..แบบนี้ผู้หญิงก็เซ็งซิครับ..ใช่ครับ 555

การเสร็จเร็วของแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน..บางคนจะถึงจุดสุดยอดและหลั่งก่อนที่จะเกิดการกระตุ้นทางกาย หรือบางคนอาจเกิดอาการขณะที่กำลังกระตุ้น เช่น ขณะที่กำลังเล้าโลม ใช้ปาก สอดใส่ และขณะกำลังมีอะไรกัน..บางคนมักมีปัญหานี้เสมอ (ระยะยาว) ในขณะที่บางคนมักเกิดขึ้นภายหลังจากมีอะไรกันมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง

ผมจะมาแนะนำตามประสบการณ์ตรงที่ผมเคยเจอและให้คำปรึกษาดูนะครับ ต้องย้ำอีกครั้งว่า

คุณไม่ได้เป็นคนเดียว และมันไม่ใช่เรื่องร้ายแรง แก้ปัญหาหลั่งเร็ว อาจมีเรื่องให้ทำเยอะหน่อย ยาแก้หลั่งเร็ว ก็มีแต่ไม่ใช่ทางออกที่ดีที่สุดเสมอไป (ยกเว้นอาหารเสริมที่เป็นสมุนไพรบางชนิด)

ปัญหาหลั่งเร็วเกิดจาก 2 ปัจจัยหลัก ๆ คือ

1. ปัจจัยทางร่างกาย เช่น ความรู้สึกไวขององคชาติ ปัจจัยทางพันธุกรรม ภาวะของเส้นประสาท 

2. ปัจจัยทางจิตใจ เช่น ความวิตกกังวล ความรู้สึกผิด การนึกถึงประสบการณ์แย่ ๆ ความกลัว

วิธีที่ 1: ระวัง หลั่งเร็ว ตั้งแต่ก่อนมีเซ็กซ์

 1. เรื่องความมั่นใจในตัวเอง และไม่ประหม่า เมื่ออยู่ต่อหน้าสาว ๆ ความมั่นใจการทำจิตใจให้สบายก่อนมีอะไรกัน จะช่วยให้คุณไม่หลั่งเร็ว ดังนั้นอย่าเครียด กังวลเกินไปเลย เพราะเมื่อถึงเวลา คุณจะต้อง “พร้อมออกไปเผด็จศึกเธอทันที”
 2. การฝึกช่วยตัวเอง อันนี้จะช่วยให้คุณสามารถรู้จังหวะ และรู้วิธีการควบคุมไม่ให้แตกเร็วได้ .. ย้ำนะว่า คุณต้องหัดคอนโทลให้ได้ ไม่ใช่ว่า ช่วยตัวเองให้เสร็จเร็วๆ อันนี้ไม่ช่วยอะไร .. เวลาที่คุณรู้สึกจะเสร็จ ก็ให้หยุด ทำแบบนี้วนไปเรื่อย ๆ สกิลในการคอนโทลตัวเองก็จะมากขึ้น
 1. รู้จักควบคุมความตื่นเต้นหน่อย เพราะเมื่อไหร่ที่คุณเริ่มมีอะไรกันครั้งแรก .. ความตื่นเต้นนี่แหละเป็นตัวกระตุ้นให้เสร็จเร็วเลย จำไว้ว่านี่ไม่ใช่ปัญหา เพราะคุณปรับมันได้ มั่นใจว่าคุณทำได้ดี ให้เธอรู้สึกถึงความมั่นใจของคุณ และถ้าคุณรู้ตัวเองว่าตื่นเต้น ก็กลับมาเช็คตัวเองตามขั้นตอนทั้งหมดนี่ซะ สร้างความประทับใจให้กับเธอ พอได้จัดหนักกันอีกครั้งหน้า คุณและเธอก็จะยิ่งสบายใจ และมั่นใจกว่าเดิมอีก!
 2. ถุงยางอนามัย จะช่วยให้ลดความรู้สึกเสียวไปได้พอประมาณเลยแหละ ยิ่งถ้าอันไหน หนา ๆ ด้วย ก็จะยิ่งลดความรู้สึกไปอีก แต่คุณก็ต้องแลกความเสียวที่จะหายไปด้วย แต่ปัจจุบันก็มีถุงยางที่มีความบางมาก ๆ ขนาด 0.01 แบบนี้ก็โอเค ดังนั้น ลองใส่ถุงยางอนามัย จะได้บรรเลงเพลงรักในห้องสวีทของคุณสองคนนานขึ้นอีกสักหน่อย อาจจะไม่ได้รู้สึกเท่าเดิม แต่นานขึ้นนะครับ สำหรับการ แก้ปัญหาหลั่งเร็ว ควรไม่เลือกใช้ถุงยางอนามัยที่มีสารหล่อลื่นหรือกลิ่นที่กระตุ้นให้เกิดความรู้สึกต่าง ๆ ไม่ว่าจะร้อน เย็น หรือซ่าแบบโคล่า ดีไม่ดีจะ หลั่งเร็ว ยิ่งกว่าเดิม

วิธีที่ 2: ป้องกันการ หลั่งเร็ว ระหว่างมีเซ็กซ์

 1. การหายใจลึก ๆ ช้า ๆ ระหว่างมีเซ็กส์นั้นสามารถช่วยชะลอการถึงจุดสุดยอดได้ การหายใจเต็มปอด จะทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย ให้รู้สึกว่าลมหายใจเข้าไปอยู่ในช่องท้อง แล้วกลั้นไว้สักสามวินาที ก่อนจะหายใจออกช้า ๆ จะช่วยให้อารมณ์คุณเย็นลงมาหน่อย ซึ่งสำคัญ เพราะ ยิ่งคุณ ร้อนแรง คุณก็ยิ่ง หลั่งเร็ว
 2. อย่าลืมเล้าโลม คู่รักที่ให้เวลาในช่วงแรกของเซ็กส์สำหรับการเล้าโลม มักมีเพศสัมพันธ์นานกว่าดังนั้นในเวลาก่อนสอดใส่ ลองกอดจูบลูบไล้มากขึ้นกันหน่อย ยิ่งคุณเล้าโลมนานเท่าไหร่ ความเร่าร้อนมันจะอยู่ในจุดพอดี ไม่มากเกินไป คุณก็จะยิ่งถึงจุดสุดยอดช้าลงเท่านั้น
 3. การเปลี่ยนท่า ไม่ใช่แค่การแอบพักและเบี่ยงความสนใจ ให้ไฟมันเบาลงนิดนึง แต่มันคือการทำให้คุณและคนรักยังตื่นเต้นเร่าร้อนกับจังหวะใหม่ ๆ ด้วยนอกจากนี้ คุณหยุดสอดใส่กัน และมาให้ความสนใจ ที่คุณผู้หญิงของคุณบ้างก็ได้ มองชมผมของเธอ หรือจะจ้องตากันสักหน่อย ก็จะทำให้เธอตื่นเต้นมากขึ้นได้เหมือนกัน
 1. ปล่อยให้เธอคุมจังหวะบ้าง คนที่คุมจังหวะจะสัมผัสความรู้สึกทางเพศได้มากกว่า ดังนั้น เปลี่ยนท่าเพื่อปล่อยให้เธอคุมจังหวะบ้าง เพื่อลดความรู้สึกทางเพศของคุณ
 2. พยายามคิดถึงเรื่องอื่น เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจ ลดความตื่นตัวของคุณเป็นระยะระหว่างมีเซ็กส์ โดยการเบี่ยงเบนตัวเองไปคิดเรื่องอื่น ให้มันรู้สึกหวาดเสียวร้อนเร่ากันน้อยลดแปปนึง ไม่ว่าจะเป็น พรุ่งนี้กินอะไรดี วันเสาร์จะพาคุณพ่อคุณแม่ไปทานข้าวที่ไหน หรือว่าตอนเย็นไปขี่จักรยานเล่นที่ไหนดี  แต่ต้องไม่ใช่เรื่องที่ทำให้คุณตื่นตัวกว่าเดิม คิดเรื่องอะไรก็ตามที่ทำให้คุณอยากเสร็จกว่าเดิมมันจะยิ่งไม่ช่วย และ ห้ามคิดเรื่องเครียดเด็ดขาด จะดีกว่าถ้าคิดเตรียมไว้ตั้งแต่แรกว่าคุณจะไปคิดอะไรบ้าง ไม่ต้องคิดจริงจังก็ได้ แค่ให้มันมาเบี่ยงความสนใจคุณได้ชั่วขณะ
 3. ทำให้เธอเสร็จเร็ว ถ้าปัญหาของคุณไม่ใช่เพราะการหลั่งเร็ว แต่เป็นการ “หลั่งเร็วกว่าคู่นอนของคุณ” การแก้ ปัญหาหลั่งเร็ว ย่อมไม่ใช่ทางออกของคุณแน่นอนครับ ภายในเวลาสั้น ๆ เพียง 15 นาที คุณก็ทำเธอเสร็จได้ แล้วคุณทั้งคู่ก็จะมีความสุขฟิน ๆ

วิธีอื่น ๆ: ปัจจัยอื่น ๆ ที่ช่วยทำให้หลั่งได้ช้า

 1. เข้าใจเสียใหม่ว่า อาการหลั่งเร็วเป็นอาการที่พบได้ทั่วไป คุณไม่ได้ผิดปกติ เพราะผู้ชายในโลกส่วนใหญ่ก็จะเจอปัญหานี้เช่นเดียวกับคุณ นอกจากนี้ การหลั่งเร็วถือเป็นสิ่งที่สมเหตุสมผลของธรรมชาติ ในวิวัฒนาการของมนุษย์ การที่คุณถึงจุดสุดยอดได้ง่าย ทำให้คุณมีโอกาสมีลูกได้ง่ายขึ้น เพียงแค่สมัยนี้เราไม่ต้องห่วงเรื่องการสืบพันธุ์ และเซ็กส์เป็นเรื่องของความบันเทิงซะแล้ว
 2. การบีบน้องชายคุณ ในขณะที่ใกล้เสร็จ  ซึ่งจะใช้แรงกดลงที่จุดสองสลึง (เส้นเอ็นเล็ก ๆอยู่บริเวณด้านล่าง ที่เชื่อมต่อระหว่างส่วนหัวของน้องชายและส่วนลำตัว ) จนกว่าความรู้สึกจะหลั่งค่อย ๆ หมดไป วิธีนี้จะทำให้ควบคุมการหลั่งได้และลดการหดตัวของอวัยวะโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ
 3. อย่าคาดหวังกับตัวเองมากเกินไป จนถึงต้องขั้นจับเวลาเลยนะว่าคุณเสร็จภายในกี่นาที ไปพยายามสร้างความสุขจากเพศสัมพันธ์จะดีกว่า การ หลั่งเร็ว หรือ หลั่งช้า ไม่ได้มีเกณฑ์มาตรฐาน ไม่ได้มีสูตรตายตัว
 4. เพราะฉะนั้น ยิ่งคุณเครียดกับมัน นอกจากจะทำให้ศักยภาพคุณบนเตียงไม่เต็มที่แล้ว ยังเป็นความเครียดที่สูญเปล่าอีกด้วย เพราะคุณจะไม่ได้อะไรตอบแทนนอกจากนี้ คุณและคู่ของคุณ ควรหันหน้ามาคุยกันเรื่องนี้ตรง ๆ บางทีคุณเครียดไปเองคนเดียว บางทีความคาดหวังของคู่ของคุณไม่ใช่สิ่งที่คุณเข้าใจถูกต้อง หากคุณสองคนเข้าใจกัน อย่างน้อยคุณก็ไม่ต้องกังวลเรื่องนี้เกินเหตุ เพราะจริง ๆ แล้ว เพศสัมพันธ์ควรจะเป็นเรื่องสนุกต่างหาก! แล้ว คุณกับคู่ก็ต้องช่วยกัน บอกกับคู่ของคุณให้เขารู้ว่าเมื่อไหร่คุณใกล้จะถึงจุดสุดยอดแล้ว แล้วให้ถอนน้องชายของคุณออกมา ยังมีโอกาสและวิธีอีกมากมายในการให้อารมณ์ไปต่อ โดยไม่ต้องกระตุ้นให้คุณ หลั่งเร็ว เกินที่ต้องการ ความสุขยังเกิดขึ้นได้ไม่ว่าจะใช้มือ ปาก หรือแม้กระทั่งของเล่น พอน้องชายคุณได้พักจากอารมณ์กระตุ้นทั้งหลายแล้ว ก็ลุยต่อได้เลย!
 5. ผลิตภัณฑ์เสริมชะลอการหลั่งชนิดทาภายนอก ส่วนใหญ่จะมีส่วนประกอบของยาชาโดยยาจะลดความตื่นตัวของลูกรัก และชะลอการหลั่ง เดี๋ยวนี้มียาชาสูตรใหม่มากมายที่ลดการหลั่นเร็ว และลดผลข้างเคียงที่ก่อนหน้านี้มีกันมาก ไม่ว่าจะเป็นการทำให้ฝ่ายชายหมดอารมณ์ การทำให้เกิดการถ่ายโยงความรู้สึก (Transference) กับอีกฝ่าย ซึ่งจะส่งผลให้อารมณ์ทางเพศของทั้งคู่ลดลง
 6. ลองนวดด้วยน้ำมันไข่ น้ำมันไข่ ประกอบด้วย กรดไขมันโอเมกา-3 อิมมูโนโกลบูลิน และสารแซนโทฟิล (ลูเทอินและซีแซนทิน) ซึ่งมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ สารเหล่านี้ช่วยให้เลือดในเส้นเลือดฝอยรอบน้องชายไหลเวียนได้ดีขึ้นวิธีการ เพียงรูดหนังหุ้มปลายลง (หากคุณไม่ได้ขลิบหนังหุ้มปลาย) แล้วนำน้ำมันไข่มานวดบริเวณส่วนหัวขององคชาติ ทิ้งไว้หนึ่งคืน แล้วล้างออกด้วยสบู่ในวันรุ่งขึ้น
 1. ปรึกษาแพทย์สำหรับยาอื่น ๆ ไม่ใช่แค่ ยาแก้หลั่งเร็ว  หากคุณยังคงมีปัญหาเรื่องการหลั่งเร็ว ลองปรึกษาแพทย์เกี่ยวกับการใช้ยากลุ่ม SSRIsยากลุ่ม Selective Serotonin Reuptake Inhibitors (SSRIs) เป็นยาที่ใช้สำหรับการรักษาอาการซึมเศร้า ยากลุ่มนี้จะมีผลข้างเคียงรวมถึงการระงับการถึงจุดสุดยอดจากการมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งสามารถช่วยชะลอการหลั่งเร็วได้ อย่างไรก็ตาม ยาเหล่านี้ต้องใช้ใบสั่งยาจากแพทย์เท่านั้น ตัวอย่างเช่น ฟลูออกเซตีน (Prozac) พารอกเซตีน (Paxil) และเซอร์ทราลีน (Zoloft)
 2. บรรเทาและแก้อาการหลั่งไว ด้วยผลิตภัณฑ์จากสมุนไพร ตัวช่วยที่ง่ายที่สุด..ยาเสริมสมรรถภาพชาย ที่ทำจากสมุนไพรก็มีมากมาย กินระยะยาว จะช่วยให้คุณสามารถเต็มที่และมั่นใจได้มากกว่าเดิม แต่ปลุกอารมณ์แล้วจะทำให้หลั่งเร็วขึ้นไม่ใช่หรือ? ไม่เลย เพราะมันจะทำให้คุณมั่นใจขึ้น

ผลิตภัณฑ์พวกสมุนไพร ผมเขียนบทความเกี่ยวกับวิธีการใช้ วิธีการเลือก มาให้อ่านเต็ม ๆ ใครสนใจลองกดที่ ลิงค์นี้ได้เลย“ยาจู๋แข็ง” อีกหนึ่งตัวช่วยของผม..ที่ทำให้สาว ๆ มีsexจนอิ่ม !!

ส่วนถ้าใครอยากรู้ว่าผมใช้สมุนไพรตัวไหน กดที่นี่ https://www.exsotin.com/exsotin-d-lecto-men

คุณชอบบทความนี้ไหม?

ถ้าชอบกดโหวตคะแนน เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต :

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Faraway Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Faraway
Member

ขอบคุณข้อมูล นะคะ